สมัครยูฟ่า สมัครคาสิโน SBOBET การแก้ปัญหาการพนัน

RGT ผู้ให้การสนับสนุนด้านการพนันแก้ปัญหาของอังกฤษเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหาเรื่องการเล่นพรรคเล่นพวกจากสื่อในสหราชอาณาจักร
โพสเมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2559,07: 35 น. Last updated on: 24 กุมภาพันธ์ 2559,07: 35 น.

Jonathan Parke RGT การพนันที่มีความรับผิดชอบความน่าเชื่อถือความขัดแย้งทางผลประโยชน์เรื่องอื้อฉาว
Jonathan Parke อดีตหัวหน้าฝ่ายว่าจ้างของ RGT ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการ Sophoro Ltd. (ภาพ: civilsociety.co.uk)
Responsible Gambling Trust (RGT) ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนปัญหาการพนันชั้นนำของสหราชอาณาจักรได้พบว่าตัวเองตกอยู่ในความสนใจของสื่ออีกครั้งคราวนี้เป็นข้อกล่าวหาเรื่องการเลือกที่รักมักที่ชัง

องค์กรการกุศลซึ่งได้รับทุนจากอุตสาหกรรมการทำหนังสือเป็นเงิน 5 ล้านเหรียญต่อปีเพื่อวิจัยและส่งเสริมการป้องกันปัญหาการพนันได้รับความเสียหายในสื่อของอังกฤษเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากผลประโยชน์ทับซ้อนที่เห็นได้ชัด เนื่องจากมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมการพนันจึงมีการถามคำถามว่าการวิจัยของ บริษัท ไม่เกี่ยวข้องกับความสนใจในการเล่นเกม

RGT ยืนยันว่ามีความเป็นกลาง แต่การเปิดเผยในสัปดาห์นี้โดยหนังสือพิมพ์Independent ของสหราชอาณาจักร ว่า บริษัท ที่เป็นเจ้าของโดย Jane Rigbye ผู้อำนวยการฝ่ายการกุศลของสามีได้รับสัญญาการวิจัยที่มีกำไรไม่ได้ช่วยให้เกิดความน่าเชื่อถือสำหรับชุดนี้

สัญญาสมรส
ตามรายงานของIndependent Sophoro Ltd. ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Jonathan Parke สามีของ Rigbye ได้รับข้อเสนอสัญญาการวิจัยที่สำคัญซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่มมูลค่า 750,000 ปอนด์เพื่อผลของการเล่นเกมออนไลน์ในการพนันที่มีปัญหา

ก่อนหน้านี้ Parke เคยเป็นหัวหน้าฝ่ายว่าจ้างที่ RGT ด้วยตัวเองซึ่งนำไปสู่ข้อกล่าวหาว่าเขาและภรรยาของเขาเปลี่ยนงานจากนั้นก็เปลี่ยนสัญญาทันที

Sophoro ได้รับสัญญาในเดือนธันวาคมสองครั้งแรก แต่จนถึงปีที่แล้ว บริษัท ได้จดทะเบียนที่บ้านของทั้งคู่และทั้ง Rigbye และ Parke ได้รับการจดทะเบียนเป็นกรรมการ บริษัท

นอกจากนี้ Sophoro เสนอราคาสำหรับสัญญา RGT เพียงสองเดือนหลังจากที่ Rigbye ก้าวลงจากตำแหน่งผู้กำกับเพื่อรับบทบาทใหม่ของเธอที่ RGT

เพื่อตอบสนองต่อข่าว Clive Efford รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ สมัครยูฟ่า พนันเงาแรงงานกล่าวว่า RGT“ ควรถูกยกเลิก” หากพบว่ามีการวิจัยเพื่อปกป้อง“ ผลประโยชน์ของอุตสาหกรรมด้วยค่าใช้จ่ายของผู้ที่มีปัญหาการพนัน”

Goulden ก้าวลง
RGT ถูกกล่าวหาว่ามีความเห็นอกเห็นใจต่ออุตสาหกรรมมากเกินไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการปฏิเสธที่จะบอกเลิกเทอร์มินัลการเดิมพันแบบอัตราต่อรองคงที่ ( FOBT ) ในร้านรับแทง

เมื่อเดือนที่แล้ว Neil Goulden ประธาน บริษัท ทรัสต์ได้ก้าวลงจากการวิจารณ์ของหนังสือพิมพ์The Guardianว่าในขณะที่ดำรงตำแหน่งประธาน RGT เขายังเป็นประธานของกลุ่มล็อบบี้อุตสาหกรรมที่รู้จักกันในชื่อ Association of British Bookmakers (ABB) ตำแหน่งนี้จัดขึ้นพร้อมกันระหว่างปี 2555 ถึงกลางปี ​​2557

Goulden บอกกับGuardianว่าการมีส่วนร่วมกับ RGT และการมีส่วนร่วมของอุตสาหกรรมโดยรวมเป็นส่วนสำคัญในการค้นคว้าและทำความเข้าใจกับปัญหาการพนัน

“ [เจ้ามือรับแทงพนัน] จะไม่เปิดเผยข้อมูลหรือดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันอันตรายโดยปราศจากอิทธิพลและการกระตุ้นส่วนตัวของฉัน” เขากล่าว

RGT ซึ่งมีแนวโน้มที่จะถูกตรวจสอบโดยหน่วยงานกำกับดูแลการกุศลเกี่ยวกับเรื่อง Sophoro บอกกับIndependentว่า Rigbye ไม่ได้กล่าวในการว่าจ้างสัญญาการวิจัย

DraftKings ยื่นอุทธรณ์คดี New York AG กล่าวว่า Empire State ต้องห้าม Spelling Bees
โพสเมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2559,01: 00 น. Last updated on: 25 กุมภาพันธ์ 2559,01: 01h.

DraftKings ยื่นอุทธรณ์คดีที่นิวยอร์ก
เอริคชไนเดอร์แมนแห่งนิวยอร์กเอจีซึ่งถูก DraftKings กล่าวหาว่าทำผิดในคดีฟ้องร้องไซต์ DFS (ภาพ: pokerhomegames.com)
DraftKings ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อคำสั่งห้ามเบื้องต้นของรัฐนิวยอร์กที่พยายามห้ามกีฬาแฟนตาซีรายวัน (DFS) และยุติการดำเนินการใน Empire State

การยื่นเอกสาร 67 หน้าของผู้ดำเนินการ DFS ไม่ได้ทำให้เกิดการชกต่อยโดยกล่าวหาว่าEric Schneidermanอัยการสูงสุดของนิวยอร์กมีความเข้าใจผิดทางกฎหมายว่า “ไม่ได้เข้ามาใกล้ที่จะแบกรับภาระ” ในการพิสูจน์ว่า DFS ไม่ใช่เกมแห่งทักษะ

นอกจากนี้ยังกล่าวหาว่าศาล“ ใช้ดุลพินิจโดยมิชอบ” ในการเข้าข้างชไนเดอร์แมน

“ ศาลใช้มาตรฐานทางกฎหมายที่ไม่ถูกต้องและเพิกเฉยต่อหลักฐานที่ไม่มีปัญหาในการพบว่าการแข่งขันกีฬาแฟนตาซีทุกวันเป็นเกมแห่งโอกาส” บริษัท โต้แย้งในการยื่นฟ้อง

ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเป็นการเดิมพันหรือไม่?
ในเดือนธันวาคมผู้พิพากษา Manuel Mendez ได้ออกคำสั่งห้ามของ AG สั่งให้ DraftKings และ FanDuel หยุดดำเนินการในรัฐนิวยอร์กซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากแคลิฟอร์เนีย

DraftKings ยื่นคำร้องเร่งด่วนเพื่อพักการตัดสินของศาลเพื่อรอผลการอุทธรณ์ สิ่งนี้ถูกยึดถือโดยผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ในบ่ายวันนั้นโดยอนุญาตให้ บริษัท ต่างๆดำเนินธุรกิจต่อไปได้ชั่วคราวในนิวยอร์กจนกว่าคดีจะคลี่คลาย

ในการพิจารณาคดีเมื่อเดือนธันวาคมของเขา Mendez จำเป็นต้องพิจารณาว่า DFS เป็นเกมแห่งทักษะหรือโอกาสและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตั้งผู้เล่นตัวจริงเป็นกระบวนการที่ใช้ทักษะโดยมี “ค่าธรรมเนียมแรกเข้า” หรือการออกและ – ออก “เดิมพัน” เขาตัดสินใจอย่างหลัง

“ กฎหมายอาญาของรัฐนิวยอร์กไม่ได้หมายถึง ‘การพนัน’ หรือ ‘การพนัน’ แต่จะระบุว่าบุคคลนั้น ‘เสี่ยงต่อสิ่งที่มีค่า’” เขากล่าว “ การจ่าย ‘ค่าธรรมเนียมแรกเข้า’ สูงถึง $ 10,600 ในการแข่งขันหนึ่งรายการขึ้นไปทุกวันอาจถือว่าเสี่ยงต่อ ‘สิ่งที่มีค่า’ อย่างแน่นอน & rdquo;

การแสดงสุนัขและการตกปลาเบส
การยื่นอุทธรณ์ของ DraftKings อ้างว่าหากเป็นเช่นนั้น“ การแสดงสุนัขและการสะกดผึ้งการแข่งขันเรือยอชท์และการตกปลาเบส” ควรถูก“ อาชญากร” ภายใต้การพิจารณาคดีของผู้พิพากษาเมนเดซ แต่ละเหตุการณ์เหล่านี้เป็นเหตุการณ์ที่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าซึ่งผลลัพธ์มีความอ่อนไหวต่อองค์ประกอบของโอกาสโต้แย้งการยื่นของDraftKings

“ กีฬาแฟนตาซีทุกวันเป็นเกมที่ใช้ทักษะซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายและควรจะถูกกฎหมาย” David Boies ทนายความของ DraftKings กล่าวในแถลงการณ์ “ การแข่งขัน DraftKings เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายไม่น้อยไปกว่ากีฬาแฟนตาซีที่มีการแข่งขันกันตลอดฤดูกาลซึ่งอัยการสูงสุดยอมรับซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย”

ในเดือนมกราคมชไนเดอร์แมนได้แก้ไขคดีของเขาต่อ DraftKings และ FanDuel เพื่อขอคืนการซื้อคืนทั้งหมดที่ชาวนิวยอร์กจ่ายให้กับทั้งสอง บริษัท ตลอดปี 2558 รวมทั้งค่าปรับ 5,000 ดอลลาร์ต่อหัว

ด้วยลูกค้า DFS 600,000 รายในรัฐนี้จะทำให้เกิดการซื้ออินหลายร้อยล้านดอลลาร์รวมทั้งค่าปรับราว 3 พันล้านดอลลาร์

ความชั่วร้ายเหนือเว็บไซต์กีฬาแฟนตาซีสำหรับเด็กที่เป็นเจ้าของ NFL จาก Youth Advocacy Group
โพสเมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2559,01: 20 น. Last updated on: 25 กุมภาพันธ์ 2559,01: 23 น.
เควินฮอร์ริดจ์
เควินฮอร์ริดจ์
เรื่องอื้อฉาวของ NFL Kids League
เว็บไซต์กีฬาแฟนตาซีสำหรับเด็ก NFL ทุกวันกำลังเผชิญกับฟันเฟืองจากกลุ่มที่โกรธเคืองหลายกลุ่มโดยอ้างว่าลีกไม่ควรทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของตนให้กับเด็กที่อายุน้อยกว่าหกขวบ (ภาพ: fantasy.nflrush.com)
มุ่งเป้าไปที่เด็กก่อนวัยรุ่น, กีฬาแฟนตาซีในชีวิตประจำวัน (DFS) เว็บไซต์เอ็นเอฟแอ Rushจะถูกขอให้ยุติการดำเนินการโดยองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรรณรงค์เพื่อการพาณิชย์ฟรีในวัยเด็ก (CCFC)

ในเรื่องราวที่อาจดูเหมาะสมกว่าสำหรับการเสียดสีความจริงก็คือ National Football League จัดให้เด็ก ๆ เข้าร่วมการแข่งขัน DFS ฟรีพร้อมโอกาสที่จะได้รับรางวัลรายสัปดาห์เช่น XBOX One วิดีโอเกมและรางวัลใหญ่ ทุนการศึกษา $ 5,000

ตามเว็บไซต์ NFL Rush Fantasy “ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปีที่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองจะมีสิทธิ์”

แม้ว่าลีกและผู้บัญชาการโรเจอร์กูเดลล์จะคัดค้านการพนันกีฬาและการพนันอย่างเปิดเผยต่อสาธารณชนมาเป็นเวลานาน แต่ก็เห็นได้ชัดว่าไม่มีความมั่นใจใด ๆ เมื่อพูดถึงเด็กและกีฬาแฟนตาซี ร่วมกับสภาแห่งชาติเกี่ยวกับปัญหาการพนัน CCFC เรียกร้องให้ Goodell และ NFL หยุดทำการตลาดฟุตบอลแฟนตาซีให้กับเด็ก ๆ

“ มีหลักฐานว่าการเล่นกีฬาแฟนตาซีโดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้รับรางวัลอันมีค่าตามที่เสนอบนเว็บไซต์และแอป NFL Rush Fantasy สามารถนำไปสู่ปัญหาการพนันและการเสพติดได้” Josh Golin ผู้อำนวยการบริหารของ CCFC กล่าวในจดหมายถึงลีก “ เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อที่ NFL สนับสนุนให้เด็กที่อายุน้อยกว่าหกขวบพัฒนานิสัยในการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของผู้ใหญ่นี้”

NFL Hypocrisy?

NFL ยืนยันเสมอว่าการขยายตัวของการเดิมพันกีฬาแบบดั้งเดิมใด ๆ อาจส่งผลเสียต่อลีกและทำให้ความสมบูรณ์ของเกมลดลง น่าแปลกที่มันมีจุดยืนที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากการแข่งขันแฟนตาซีทุกวัน

FanDuel มีสัญญากับ 15 ทีม NFL ในขณะที่ Dallas Cowboys และเจ้าของ New England Patriots เจ้าของ Jerry Jones และ Robert Kraft เป็นผู้ถือหุ้นใน DraftKings

DFS แตกต่างจากการเดิมพันกีฬาเนื่องจากผู้เข้าร่วมไม่ได้เลือกทีมหรือไลน์เพียงอย่างเดียว แต่รวบรวมรายชื่อผู้เล่นในกระบวนการที่ถือว่าเป็นความพยายามตามทักษะ

ทนายความทั่วไปหลายคนตัดสินว่า DFS ถือเป็นการพนันโดยที่ตัวดำเนินการเองไม่น่าแปลกใจที่จะต่อสู้กลับ สถิติเกี่ยวกับผู้ที่ชนะการแข่งขัน DFS เป็นประจำดูเหมือนว่าจะสนับสนุนทักษะในการอภิปรายเรื่องโชค

แต่เมื่อใช้กับเด็ก ๆ แล้วการสอนเด็กอายุ 6 ถึง 12 ปีถึงวิธีการรวมทีมผู้เล่นเพื่อให้ได้โอกาสที่ดีที่สุดในการชนะเครื่องเล่นวิดีโอเกมนั้นเป็นสาเหตุของความกังวลอย่างแน่นอน

“ ด้วยการให้สิ่งจูงใจที่มีคุณค่าเหล่านี้เอ็นเอฟแอลกำลังปลูกฝังเด็ก ๆ ให้มีส่วนร่วมในกีฬาแฟนตาซีโดยมีส่วนได้ส่วนเสียทางการเงินในผลลัพธ์” CCFC กล่าว “ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาและชุมชนของเราเสี่ยงต่อปัญหาการพนัน”

คุณต้องได้รับการสอนอย่างรอบคอบ

ควรสังเกตว่า NFL ไม่ได้โปรโมตเว็บไซต์ออนไลน์เท่านั้น แต่ยังมีหลักสูตรในห้องเรียนสำหรับครูด้วย เปิดตัวในปี 2014 NFL Rush Fantasy เรียนรู้เล่นทำคะแนน! ถูกเรียกเก็บเงินเป็นหลักสูตรคณิตศาสตร์และศิลปะภาษาที่อิงจากกีฬาแฟนตาซี ลีกกล่าวว่าโปรแกรมนี้สิ้นสุดลงในช่วงปลายฤดูกาล 2014-2015 แต่ในนั้นเด็ก ๆ ได้รับการสนับสนุนให้ “เลือกทีมแฟนตาซีที่ดีที่สุดในแต่ละสัปดาห์” ผ่านการคิดวิเคราะห์

โปรแกรมใช้คณิตศาสตร์พื้นฐานในการกำหนดจำนวนคะแนนแฟนตาซีที่จะได้รับการจัดสรรตามผลงานของผู้เล่น แต่ก็ต้องให้นักเรียนเข้าใจกฎของฟุตบอลด้วย นักวิจารณ์ของโครงการนี้โต้แย้งว่าเป็นวิธีของ NFL ในการดึงดูดผู้ชมใหม่ ๆ เนื่องจากการมีส่วนร่วมในฟุตบอลของเยาวชนยังคงลดลง

เฮ้ทำไมไม่เพียงแค่สอนมูลค่าของดอลลาร์ด้วยโปรแกรมคณิตศาสตร์“ Let It Rain” ด้วยล่ะ

ไม่มีการป้องกันสำหรับผู้พิทักษ์

หากคุณคิดว่า NFL Rush มีชุดการป้องกันเพื่อป้องกันไม่ให้เด็ก ๆ สมัครด้วยตัวเองคุณจะต้องประหลาดใจเมื่อทราบว่าผู้ลงทะเบียนจำเป็นต้องให้ที่อยู่อีเมลของผู้ปกครองเพื่อให้ NFL สามารถตรวจสอบอายุและ ความยินยอมของผู้ปกครอง

ไม่มีเด็ก 10 ขวบคิดจะป้อนอีเมลของเพื่อนหรือสร้างที่อยู่ Yahoo ด่วนเพื่อยืนยันการตรวจสอบความถูกต้องของตนเองใช่ไหม? ไม่แน่นอน

ตั้งแต่โป๊กเกอร์ออนไลน์ไปจนถึงการปรากฏตัวของกีฬาแฟนตาซีทุกวันความกังวลหลักสำหรับสมาชิกสภานิติบัญญัติหลายคนคือการปกป้องผู้บริโภคที่เป็นผู้ใหญ่ในขณะเล่นเกมบนอินเทอร์เน็ตให้ดีที่สุดรวมถึงปัญหาเรื่องการตรวจสอบอายุด้วย อย่างไรก็ตามในกรณีที่เกี่ยวข้องกับเด็กซึ่งเป็นกลุ่มประชากรที่อ่อนไหวและน่าประทับใจที่สุดมีการดำเนินการเพียงเล็กน้อยเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีของคุณมีส่วนร่วมในกีฬาแฟนตาซีทุกวัน

น่าแปลกที่ไม่มีใครจากโปร RAWA ดูเหมือนจะกระโดดเข้ามาในไซต์นี้เนื่องจากเป็นหลักฐานว่าเด็ก ๆ จะไม่ได้รับการยกเว้นจากการพนันออนไลน์ เป็นอาหารสัตว์ชนิดหนึ่งที่ Sheldon Adelson และผู้สนับสนุนคนอื่น ๆ ของบิลเช่นวุฒิสมาชิกมาร์โกรูบิโอ (R-Florida) ผู้แข่งขัน GOP ชอบที่จะเผชิญหน้ากับทุกคนที่สนับสนุนการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ต

New Jersey Skill Gaming Slot Machine ลูกผสมใกล้เคียงกับการอนุมัติตามกฎข้อบังคับ
โพสเมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2559,02: 00 น. Last updated on: 25 กุมภาพันธ์ 2559,02: 04h.
เดวิดเชลดอน
เดวิดเชลดอน
กฎข้อบังคับด้านทักษะการเล่นเกมของนิวเจอร์ซีย์
การเล่นเกมด้วยทักษะของนิวเจอร์ซีย์ก้าวไปข้างหน้า: เกมทักษะเช่น Guitar Hero เป็นอนาคตของเครื่องสล็อตในลาสเวกัสและนิวเจอร์ซีย์หรือไม่? (ภาพ: technobuffalo.com)
การเล่นเกมด้วยทักษะของนิวเจอร์ซีย์ขยับเข้ามาใกล้การเปิดตัวบนพื้นคาสิโนในสัปดาห์นี้ในแอตแลนติกซิตี

กองการเล่นเกมและการบังคับใช้ของรัฐ(DGE) ได้เผยแพร่กรอบของกฎระเบียบชั่วคราวเนื่องจากพยายามดึงดูดนักพัฒนาให้สร้างวิดีโอเกมสล็อตลูกผสมที่จะดึงดูดคนรุ่นพันปี

คนรุ่นมิลเลนเนียลได้รับความสุขจาก Grand Theft Auto และ Halo และไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามในปัจจุบันมีความกระหายเพียงเล็กน้อยที่จะกดปุ่มอย่างอดทนในแถวบนเครื่องสล็อต พวกเขาละทิ้งพื้นเกมของลาสเวกัสและแอตแลนติกซิตีสำหรับร้านอาหารบาร์และไนต์คลับซึ่งหมายความได้ว่าพื้นคาสิโนเหล่านั้นสุกงอมสำหรับนวัตกรรมเท่านั้น

กฎข้อบังคับใหม่ของ DGE เป็นการแสดงความเคารพต่อการเรียกเก็บเงินที่ผ่านไปในเนวาดาเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วซึ่งได้รับการอธิบายว่าเป็น “ช่วงเวลาสำคัญ” สำหรับอุตสาหกรรมเกมเพราะมันทำให้แนวคิดของการจ่ายเงินแบบผันแปรในเครื่องเกมคาสิโนถูกต้องตามกฎหมาย

ปรับปรุงเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินแล้ว

ปัญหาเกี่ยวกับแนวคิดของการเล่นเกมด้วยทักษะในคาสิโนคือโดยทั่วไปแล้วกฎหมายการเล่นเกมระบุว่าอัตราการจ่ายเงินของเครื่องพนันจะต้องเหมือนกันสำหรับผู้เล่นทุกคนเพื่อให้แน่ใจว่าเกมที่ยุติธรรม

นั่นเป็นเหตุผลที่ไม่มีกลยุทธ์หรือทักษะในการเล่นสล็อตที่มองเห็นได้นอกจากการหลีกเลี่ยงการทำแจ็คและโค้กฟรีของคุณหก

แต่ภายใต้ข้อเสนอใหม่หากอัตราการจ่ายเงินพื้นฐานของสล็อตเท่ากับ 75 เปอร์เซ็นต์การเพิ่มระดับทักษะการเล่นเกมวิดีโอสามารถเพิ่มการจ่ายเงินนั้นได้เช่น 84 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้เล่น (อ่าน: ลูกค้าที่ดี) มีความเชี่ยวชาญในเกมนี้

นี่เป็นการเปิดประตูระบายสำหรับการถือกำเนิดขององค์ประกอบ“ โซเชียล” ที่จะรวมอยู่ในเครื่องเกมบนบกตลอดจนสปินออฟวิดีโอเกมสล็อต ผู้ผลิตเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีเกมการพนันเช่น Guitar Hero, Angry Birds และ Words with Friends อยู่ในท่อ

กฎใหม่

แนวทาง DGE รวมถึงคำสั่งเช่น:

“ เกมที่ต้องอาศัยทักษะทั้งหมดหรือไม่ใช้ RNG ไม่จำเป็นต้องมีเปอร์เซ็นต์การถือครองตามทฤษฎีขั้นต่ำ”

และ:

“ ยกเว้นที่เปิดเผยต่อผู้เล่นเป็นอย่างอื่นเมื่อมีการเริ่มเกมที่มีคุณสมบัติตามทักษะแล้วจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะหรือหน้าที่ของอุปกรณ์เกมในระหว่างการเล่นเกมตามความสามารถของผู้มีพระคุณเพื่อทำให้เหตุการณ์มากขึ้นหรือ มีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้น”

รัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นกังวลที่จะได้รับความช่วยเหลือจากคู่แข่งและสัญญาว่าจะปฏิบัติต่อผลิตภัณฑ์เกมที่ส่งไปยัง DGE ก่อนหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐ ภายใต้การริเริ่ม “New Jersey First” ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีสิทธิ์เปิดตัวสู่ชั้นคาสิโนภายใน 14 วันหลังจากการทดสอบและอนุมัติโดยหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐ

David Rebuck ผู้อำนวยการ DGE กล่าวในแถลงการณ์ในสัปดาห์นี้ว่าอุตสาหกรรม “ร้องขอกฎระเบียบเฉพาะเพื่อชี้นำความพยายามของพวกเขาในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทักษะที่สร้างสรรค์” และกฎระเบียบใหม่นี้เป็น “อีกก้าวที่สำคัญในการนำเกมที่ใช้ทักษะมาใช้” ในแอตแลนติกซิตี

Amaya จะเปิดตัว PokerStarsnj ในรัฐนิวเจอร์ซีในเดือนหน้า
โพสเมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2559,01: 54 น. Last updated on: 26 กุมภาพันธ์ 2559,02: 09h.
เดวิดเชลดอน
เดวิดเชลดอน

เปิดตัว Amaya PokerStars NJ New Jersey
Amaya เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเนื่องจาก PokerStarsnj จะเริ่มให้บริการแก่ New Jerseyans เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Black Friday เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม (ภาพ: use.holdemrealmoney.com)
Amayaซึ่งตั้งอยู่ในมอนทรีออลได้ประกาศว่าเว็บไซต์โป๊กเกอร์ PokerStarsnj จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในรัฐนิวเจอร์ซีย์ในวันที่ 21 มีนาคม

และในขณะที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์การ์เด้นสเตทไม่ต้องสงสัยเลยว่าต้องทำจิ๊กเพื่อให้เพื่อนเก่าของพวกเขากลับมาที่สนามหลังบ้านของตัวเองคำถามที่บอกได้มากขึ้นคือการกลับเข้ามาในสหรัฐฯครั้งนี้จะส่งผลต่อกำไรของผู้ให้บริการเกมแคนาดาอย่างไร

ด้วยรีสอร์ทคาสิโนบนบกในแอตแลนติกซิตีในฐานะพันธมิตรอิฐและปูนผลตอบแทนที่รอคอยมานานจะเป็นที่สนใจของนักลงทุนมากพอ ๆ กับผู้เล่น

ที่ Long Last Poker
วันที่เริ่มต้นอย่างเป็นทางการของ New Jersey ยักษ์ใหญ่แห่งโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้รับการประกาศ สมัครยูฟ่าโดย บริษัท แม่ Amaya ในวันพฤหัสบดีซึ่งแสดงถึงการสิ้นสุดของกระบวนการที่ยาวนานและยุ่งยากซึ่งเริ่มขึ้นก่อนที่รัฐนิวเจอร์ซีย์จะมีการควบคุมการเล่นเกมออนไลน์อย่างเป็นทางการ ย้อนกลับไปตอนนั้น Amaya เป็นเพียงผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม B2B ขนาดเล็กที่มีแววตาและยังไม่มี PokerStars อยู่ในตระกูลธุรกิจ

Rational Group ซึ่งอยู่ภายใต้เจ้าของคนก่อนคือ Isai และ Mark Scheinberg หมดหวังที่จะเข้าสู่ PokerStars ในจักรวาล New Jersey iGaming โดยเตรียมที่จะซื้อรีสอร์ทคาสิโนที่ไม่สบายในราคา $ 50 ล้าน (บวกค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานอีกหลายล้านที่จะตามมา) เพียงเพื่อรับใบอนุญาต

นั่นคือในปี 2555 เนื่องจากแรงผลักดันทางการเมืองในการควบคุมการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นในรัฐการ์เด้น แต่ข้อตกลงในการซื้อคาสิโน Atlantic Club Casino ที่หมดอายุแล้วในขณะนี้และกองบังคับการบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์ (DGE) ได้ปฏิเสธการขอใบอนุญาตในภายหลังของ PokerStars โดยระบุว่า บริษัท จำเป็นต้องพิสูจน์“ สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ” จากการโพสต์ – UIGEA และวันก่อน Black Friday เพื่อที่จะได้รับการพิจารณาใหม่

ตั้งหลักในสหรัฐอเมริกา
คำพูดสามคำเหล่านี้อาจกระตุ้นให้เกิดข้อตกลงการครอบครองที่ใหญ่ที่สุดและแน่นอนที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมออนไลน์เมื่อ Scheinbergs ตกลงที่จะเข้าครอบครอง Rational Group และทรัพย์สินโดย Amaya มูลค่า 4.9 พันล้านดอลลาร์

ความจริงก็คือนิวเจอร์ซีย์เป็นเป้าหมายเชิงสัญลักษณ์ของ PokerStars เสมอมา ในที่สุด บริษัท ก็หวังที่จะพิชิตอีกครั้ง และในขณะที่กฎระเบียบของรัฐโดยรัฐยังไม่ได้รับการบังคับใช้ในลักษณะที่ Scheinbergs อาจคาดหวังย้อนกลับไปในปี 2555 การเข้าสู่ตลาด Garden State เป็นสัญลักษณ์ของการไถ่ถอนในสายตาของหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯ Amaya หวัง

การประทับตรารับรองนั้นหมายความว่า“ นี่คือ DGE ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่ยากที่สุดในสหรัฐอเมริกาซึ่งค่อนข้างบอกว่า PokerStars นั้นยอดเยี่ยมสำหรับเรา” สำหรับเขตอำนาจศาลอื่น ๆ เป็นกระบวนการคิดทั่วไป

ด้วยตลาดขนาดใหญ่ของแคลิฟอร์เนียที่อาจเกิดขึ้นบนขอบฟ้าเช่นเดียวกับเพนซิลเวเนียที่อยู่ใกล้เคียงการอนุมัติในนิวเจอร์ซีย์กลายเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับ PokerStars และ Amaya

PokerStars มีแนวโน้มที่จะครองทันที
แต่ตอนนี้ Amaya ตั้งหลักได้และวันที่เริ่มต้นในนิวเจอร์ซีย์แล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป?

แบรนด์ PokerStars ได้รับการคาดหมายมานานแล้วว่าจะกระตุ้นตลาดโดยดึงผู้เล่นออกจากไซต์นอกชายฝั่งและพื้นที่ใกล้เคียงและดึงดูดผู้เล่นรายใหม่ด้วยการเข้าถึงทางการตลาด แต่ก็มีแนวโน้มที่จะแย่งลูกค้าของคู่แข่งจำนวนมากสร้างส่วนแบ่งการตลาดของสิงโตที่มีอยู่ในที่อื่นอย่างรวดเร็ว

ตลาดที่มีน้ำหนักมากไม่ได้มีสุขภาพดีเสมอไป แต่มีการพูดคุยกันในนิวเจอร์ซีถึงการอำนวยความสะดวกในการแบ่งปันพูลระหว่างประเทศผ่าน PokerStars ในช่วงปลายปี 2014 วุฒิสมาชิกรัฐ Ray Lesniak บอกใบ้เกี่ยวกับบัญชี Twitter ของเขามากและในขณะนี้จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย แต่จะเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับรัฐ

ในขณะเดียวกัน Borgata ผู้นำตลาดไม้ยืนต้นในนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทิ้ง partypoker ในฐานะผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เพื่อสนับสนุนแพลตฟอร์ม Pala Interactive ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบในตลาดจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าอยู่ในโหมดช่วงชิงเพื่อรักษาฐานลูกค้า

การก่อสร้าง Wynn Everett เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากนายกเทศมนตรี Somerville อุทธรณ์ใบอนุญาตด้านสิ่งแวดล้อม
โพสต์เมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2559,10: 00 น. Last updated on: 26 กุมภาพันธ์ 2559,06: 32 น.

Robert DeSalvio Wynn Everett ล่าช้าในแมสซาชูเซตส์ Robert DeSalvio ประธาน Wynn Everett ในภาพกำลังต่อสู้อย่างดุเดือดกับ Joseph Curtatone นายกเทศมนตรีซอมเมอร์วิลล์เรื่องการจราจรที่กังวลว่าคาสิโนแมสซาชูเซตส์อาจสร้างขึ้นและการเผชิญหน้าอาจทำให้การก่อสร้างล่าช้าไปหนึ่งปี (ภาพ: Charles Krupa / AP)
วิลเลียมเอเวอเรในแมสซาชูเซตจะถูกพับไปเรื่อย ๆ หลังจากที่อยู่บริเวณใกล้เคียงวิลล์นายกเทศมนตรีโจเซฟ Curtatone (D) ได้ยื่นอุทธรณ์การขอใบอนุญาตสิ่งแวดล้อม $ 1.7 พันล้านของรีสอร์ท

Curtatone กล่าวว่าตั้งอยู่ห่างจากบอสตันไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 2 ไมล์และติดกับบริเวณ Thompson Square / Bunker Hill ซึ่งคาดว่าการจราจรจะได้รับผลกระทบมากที่สุดจากคาสิโน Curtatone กล่าวว่ายังไม่มีการใช้แผนการขนส่งที่เพียงพอ

“ เรายังไม่มีแผนบรรเทาการจราจรที่มีความหมายสำหรับพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความแออัดของรถยนต์” Curtatone กล่าวเมื่อวันพุธ “ การจราจรที่แย่ลงนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่ความรำคาญธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพที่ร้ายแรง”

ผู้บริหารของ Wynn เรียกว่าแรงจูงใจของ Curtatone ในระหว่างการแถลงข่าวที่จัดขึ้นภายใต้เต็นท์ในพื้นที่ว่างที่จะสร้างรีสอร์ท

“ เราจะไม่ไปไหนเราจะทำโครงการที่น่าทึ่งนี้ให้ลุล่วง” โรเบิร์ตเดซัลวิโอประธานโครงการคาสิโนกล่าว “ แต่สำหรับตอนนี้น่าเสียดายเนื่องจากความล่าช้าที่เกิดจากการอุทธรณ์เราจึงต้องระงับต่อไป

“ เป็นการยากที่จะเข้าใจว่าใคร ๆ ก็สามารถต่อต้านงานหลายพันงานและรายได้จากภาษีหลายล้านดอลลาร์ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อเครือจักรภพทั้งหมด” DeSalvio กล่าวเสริม

พายุฝน
การอุทธรณ์ของ Curtatone เกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่ Wynn และนายกเทศมนตรีเมืองบอสตัน Marty Walsh (D) มาถึงเงื่อนไขทางการเงินว่า บริษัท การพนันจะจ่ายเงินให้กับเพื่อนบ้านในเร็ว ๆ นี้เป็นประจำทุกปีเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อบรรเทาความแออัด

ตัวเลขดังกล่าวอยู่ที่ 2 ล้านเหรียญต่อปีในอีก 15 ปีข้างหน้า เมื่อเทียบกับข้อตกลงระหว่าง Wynn และ City of Somerville ที่จ่าย $ 650,000 ต่อปีสำหรับการลดการจราจรความแตกต่างนั้นแน่นอนว่าเกี่ยวกับจำนวนประชากรและผลกระทบ

DeSalvio กล่าวว่า Wynn จะไม่ทบทวนสัญญาอีกครั้งและเน้นย้ำถึงการคาดการณ์ของ Wynn ว่าทุกเดือน Curtatone ทำให้การก่อสร้างล่าช้าแมสซาชูเซตส์สูญเสียเงิน 55 ล้านดอลลาร์ (660 ล้านดอลลาร์ต่อปี)

คาร์โลเดมาเรียนายกเทศมนตรีเอเวอเร็ตต์ซึ่งเป็นคนระดับปานกลางที่อธิบายตัวเองได้เรียกร้องให้ Curtatone ละทิ้งคำอุทธรณ์ของเขา “ สำหรับคน ๆ หนึ่งที่ต้องยืนขวางทางและต้องเลื่อนงานหลายพันตำแหน่งเป็นเวลาเก้าเดือนหรือหนึ่งปี…โจถึงเวลาที่จะต้องลืมคำอุทธรณ์”

ซอมเมอร์วิลล์บอยคอต?
ผู้เสนอ Wynn Everett ได้แนะนำให้คว่ำบาตรธุรกิจ Somerville เพื่อกดดันให้ Curtatone ทบทวนกลยุทธ์ของเขาใหม่ เดมาเรียขอให้ผู้อยู่อาศัยไม่ทำสิ่งนั้น

“ โปรดอย่าคว่ำบาตรธุรกิจใน Somerville แต่ยังคงให้ความรู้แก่นายกเทศมนตรี Curtatone เกี่ยวกับประโยชน์ของ Wynn Resort สำหรับทั้งภูมิภาครวมถึงการปรับปรุงการลดการจราจรการเปิดพื้นที่ริมน้ำการทำความสะอาดพื้นที่ขยะอันตรายและแม่น้ำ Mystic and Malden และ ที่สำคัญที่สุดคือการสร้างงาน 8,000 ตำแหน่ง”

อนาคตที่ไม่แน่นอน
ในวันพฤหัสบดีผู้ว่าการชาร์ลีเบเกอร์ (R) กล่าวว่าโดยไม่คำนึงถึงขอบเขตของโครงการ Wynn Everett จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษใด ๆ

ทั้งสองฝ่ายจะมาร่วมกันในวันที่ 10 มีนาคมพร้อมกับทนายความสำหรับการพิจารณาคดีอย่างไม่เป็นทางการ หากเจ้าหน้าที่พิจารณาตัดสินว่าข้อตกลงร่วมกันไม่สามารถบรรลุได้หากไม่มีการดำเนินคดีเพิ่มเติมการอุทธรณ์อาจล่าช้าไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน

นั่นจะเป็นเวลาสองเดือนหลังจากที่ Wynn วางแผนที่จะทำลายพื้น ในขณะเดียวกัน Wynn กำลังยกเลิกงานแสดงสินค้าเจ็ดงานทั่วทั้งรัฐและระงับการจ้างงานก่อสร้างสหภาพแรงงาน 4,000 ตำแหน่ง

Trump Organization พูดคุยกับ Phil Ruffin สำหรับโครงการ New Las Vegas Casino
โพสเมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2559,02: 52 น. Last updated on: 26 กุมภาพันธ์ 2559,02: 57h.
เควินฮอร์ริดจ์
เควินฮอร์ริดจ์
คาสิโนของ Trump Organization ลาสเวกัส
โดนัลด์ทรัมป์ผู้มีความหวังในตำแหน่งประธานาธิบดีซึ่งเห็นที่นี่กับมหาเศรษฐีฟิลรัฟฟินกำลังพิจารณาที่จะสร้างคาสิโนที่โรงแรมลาสเวกัสของ The Trump Organization (ภาพ: Reuters / telegraph.co.uk)
องค์กรทรัมป์มีประวัติอันยาวนานเกี่ยวกับการพนัน แต่เนื่องจาก บริษัท ในเครือของทรัมป์เอนเตอร์เทนเมนต์รีสอร์ทถูกฟ้องล้มละลายในปี 2552 และ บริษัท ถูกขายออกไปโดนัลด์ทรัมป์ไม่ได้เป็นเจ้าของคาสิโน

ในไม่ช้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากมีรายงานออกมาในสัปดาห์นี้ว่า บริษัท ของทรัมป์กำลังหารือกับ Phil Ruffin เจ้าของ Treasure Island (TI) เพื่อสร้างคาสิโน 100 ล้านเหรียญที่ Trump Hotel Las Vegas

Ruffin เป็นเจ้าของทรัพย์สินครึ่งหนึ่งของ Trump ที่ไม่ใช่เกม

ทรัมป์ลาสเวกัสสูงถึง 64 ชั้นเปิดให้บริการในช่วงที่เศรษฐกิจของอเมริกาล่มสลายในปี 2551 ในตอนแรกมีแผนที่จะเป็นที่อยู่อาศัยอาคารซึ่งตั้งอยู่หลังลาสเวกัสบูเลอวาร์ดพยายามที่จะขายห้องชุดและตอนนี้กลายเป็นโรงแรมบางส่วน ที่อยู่อาศัยและตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้กับ chichi Fashion Show Mall ซึ่งตั้งอยู่บน Las Vegas Strip

Eric Trump รองประธานบริหารหนึ่งในสามขององค์กรพร้อมด้วย Ivanka น้องสาวของเขาและ Donald Jr. พี่ชายของเขากำลังดูแลโครงการนี้ Eric บอกกับThe Wall Street Journalว่า Ruffin“ เป็นหนึ่งในเพื่อนที่สนิทที่สุดของเรา” และถ้าเขาต้องการก้าวไปข้างหน้ากับคาสิโนที่ Trump“ เราจะต้องทำอย่างแน่นอน”

ยังไม่ชัดเจนว่าทายาททรัมป์คนใดจะรับหน้าที่เป็นประธานาธิบดีขององค์กรทรัมป์หากโดนัลด์ลงเอยด้วยการชนะตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ แต่ผู้สืบทอดที่สันนิษฐานว่าอาจเป็นโดนัลด์จูเนียร์เนื่องจากเขาอายุมากที่สุดที่ 38

มหาเศรษฐีแถว
โดนัลด์มีเพื่อนมากมายในชุมชนการพนัน แต่อาจไม่มีใครมากไปกว่าเจ้าของคาสิโนมหาเศรษฐี Ruffin และ Steve Wynn หากสถานที่ของทรัมป์เลือกที่จะไปเส้นทางนั้นด้วยเช่นกันมันจะนำทั้งสามผู้ประกอบการมารวมกันบนทรัพย์สินทองคำที่เด่นชัดที่สุดในเมืองนอกเหนือจากมิราจ

Trump Hotel อยู่ฝั่งตรงข้ามและอยู่ด้านหลังเล็กน้อยจาก Wynn Resort ของ Strip และ Encore ที่อยู่ติดกัน และอีกหนึ่งบล็อกทางตอนใต้ของทรัพย์สินของทรัมป์ซึ่งอยู่บน Strip คือเกาะมหาสมบัติของรัฟฟิน ข้ามจาก TI เป็น Venetian และอยู่ติด Palazzo ทั้งสองลาสเวกัคุณสมบัติที่เป็นเจ้าของโดยพรรครีพับลิล้านบริจาคและมนุษย์มูลค่า 30 พันล้าน $, เชลดอน Adelson

จากนั้น Wynn, Ruffin, Adelson และ Trump ต่างก็อยู่ในสองช่วงตึกของกันและกันและคาสิโนใหม่อาจเป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นสำหรับสถานที่สำคัญในเมือง Sin

ปรึกษาโดนัลด์
แต่ก่อนที่เอริคจะตกลงเงิน 50 ล้านดอลลาร์สำหรับคาสิโนเขาอาจต้องการจัดการสิ่งต่างๆโดยพ่อของเขาก่อน ทรัมป์ระบุในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่าธุรกิจการพนันไม่ใช่ธุรกิจที่น่าสนใจอีกต่อไป

“ มีการแข่งขันมากเกินไป” ทรัมป์กล่าวในปี 2014 เกี่ยวกับแอตแลนติกซิตี “ ท้ายที่สุดแล้วทุกคนจะทำไม่ดีเพราะพวกเขามองว่าคาสิโนเป็นยาครอบจักรวาล”

แน่นอนว่าการต่อสู้ของแอตแลนติกซิตีไม่ใช่ของลาสเวกัสอย่างน้อยก็ไม่ใช่ตั้งแต่หลังกลับมาส่วนใหญ่มาจากการล่มสลายของภาวะถดถอย

เพื่อนบ้านรอบข้างของรัฐเนวาดารัฐแอริโซนายูทาห์ไอดาโฮและโอเรกอนยังคงป้องกันการพนันเชิงพาณิชย์แม้ว่าทั้งหมด แต่ยูทาห์มีการเล่นเกมของชนเผ่า ในขณะเดียวกันแคลิฟอร์เนียเพื่อนบ้านก็มีห้องเล่นไพ่การแข่งม้าและคาสิโนของชนเผ่าจำนวนพอสมควรที่ทิ้งเกลื่อนทั่วรัฐโกลเด้นสเตท

นั่นค่อนข้างแตกต่างจากรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเดลาแวร์เพนซิลเวเนียและแมรี่แลนด์ล้วนเสนอคาสิโนกระแสหลัก

แต่ยิ่งไปกว่านั้น meccas เกมหลักของอเมริกาทั้งสองได้ก้าวไปสู่เส้นทางที่แตกต่างกันมากและประสบความสำเร็จที่แตกต่างกันในการทำตลาดด้วยตนเอง

ลาสเวกัสเป็นคนแรกที่เข้าใจว่าผู้คนไม่เพียงแค่มาที่นั่นเพื่อเล่นการพนันและตอนนี้ไนท์คลับราคาแพงเกินจริงของเมืองแหล่งช้อปปิ้งหรูและร้านอาหารระดับห้าดาวในบางกรณีก็สร้างรายได้มากกว่าคาสิโนเสียด้วยซ้ำ

ในทางกลับกันแอตแลนติกซิตีซึ่งพยายามเลียนแบบเวกัสมาโดย สมัครคาสิโน SBOBET ตลอดโดยไม่ต้องแต่งตัวสวยต้องเผชิญกับผลกระทบทางการเงินครั้งหนึ่งหลังจากพายุเฮอริเคนแซนดี้ไปจนถึงปัญหาการพัฒนาไปจนถึงศัตรูทางการเมือง

คาสิโนเนวาดาได้รับรางวัล 11.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 เพิ่มขึ้น 0.87 เปอร์เซ็นต์ในปี 2014 รายได้ส่วนใหญ่ลดลงอย่างมากตั้งแต่ปี 2013 คาสิโนมีมูลค่า 11.14 พันล้านดอลลาร์ 11.01 พันล้านดอลลาร์และ 11.11 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 36 เดือนที่ผ่านมา

จุดสูงสุดของเนวาดาเกิดขึ้นในปี 2550 เมื่อตลาดสร้างรายได้ 12.8 พันล้านดอลลาร์ นับตั้งแต่นั้นมาไม่ถึงหนึ่งโหลพันล้าน

ตามที่กล่าวไว้โดนัลด์ควรจะกลายเป็นประธานาธิบดีและทำตามสัญญาที่จะทำให้อเมริกา“ ยิ่งใหญ่อีกครั้ง” เขาอาจจะตื่นเต้นกับธุรกิจคาสิโนมากกว่าที่เขาเคยเป็นเมื่อครั้งสุดท้ายที่เขาจากแอตแลนติกซิตีในปี 2547

โดนัลด์ทรัมป์มีโอกาสที่ดีกว่ากับหนังสือกีฬามากกว่าการสำรวจความคิดเห็น แต่ฮิลลารีคลินตันดูเหมือนผู้ชนะ
โพสเมื่อ: 29 กุมภาพันธ์ 2559,02: 25 น. Last updated on: 29 กุมภาพันธ์ 2559,02: 26h.

การพนันหาเสียงของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ฮิลลารีคลินตัน
โดนัลด์ทรัมป์จะชนะการเสนอชื่อ GOP แต่ไม่ใช่ตำแหน่งประธานาธิบดีซึ่งจะไปที่เดโมแครตฮิลลารีคลินตันหากเว็บไซต์เดิมพันตรงประเด็น (ภาพ: cbslocal.com)
โดนัลด์ทรัมป์อาจเป็นหัวข้อสนทนาของทุกคนในเครื่องทำน้ำเย็นในทุกวันนี้ แต่ถ้าคุณถามนักพนันตัวยงฮิลลารีคลินตันมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นผู้บัญชาการทหารสูงสุดคนต่อไปของเรา

ตามข้อมูลล่าสุดของ Paddy Power Betfair ฮิลลารีคลินตันและโดนัลด์ทรัมป์เป็นรายการโปรดที่ไม่น่าแปลกใจที่ชนะการเสนอชื่อเข้าชิงพรรค อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าแปลกใจกว่านั้นก็คือนักพนันที่ถูกเลือกอย่างหนักหน่วงนั้นถูกเดิมพันโดยนักพนัน

คลินตันได้รับโอกาส 87 เปอร์เซ็นต์ในการชนะตั๋วเดโมแครตในขณะที่ทรัมป์ถือครองอัตราต่อรองที่ดีกว่า 7 ใน 10 เปรียบเทียบกับค่าเฉลี่ยของการสำรวจการเมืองที่ชัดเจนจริงตามลำดับที่ 47.2 และ 33.3 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับและเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นผู้ที่เต็มใจที่จะ ทุ่มเงินในที่ที่ปากของพวกเขาเชื่อว่าแคมเปญหลักของประธานาธิบดีในปี 2559 เป็นข้อตกลงที่ทำสำเร็จ

ทรัมป์จ่าย
เช่นเดียวกับกรณีส่วนใหญ่ที่โดนัลด์สัมผัสการรณรงค์ของทรัมป์เพื่อแทนที่ประธานาธิบดีบารัคโอบามา สมัครยูฟ่า และขึ้นเป็นผู้บัญชาการทหารสูงสุดคนที่ 45 ได้กลายเป็นเรื่องราวความสำเร็จที่ค่อนข้างรุ่งเรือง

ผู้เชื่อในช่วงแรก ๆ ในแคมเปญทรัมป์จะได้รับรางวัลอย่างงามจากการรับรองอย่างเป็นทางการของพรรครีพับลิกันว่าเป็นนักธุรกิจมหาเศรษฐี เมื่อพิจารณาระยะยาวที่ดีที่สุดเส้นทางสู่การเสนอชื่อของทรัมป์ดูเหมือนจะปูด้วยทองคำ

เมื่อมหาเศรษฐีประกาศการเป็นผู้สมัครในเดือนมิถุนายน oddsmakers ให้เขาอยู่ที่ 100/1 เพื่อชนะการแข่งขัน GOP วันนี้Paddy Powerมีรายชื่อเขาอยู่ที่ 1/5 ซึ่งหมายความว่าการเดิมพัน $ 100 จะกลับมาเพียง $ 20 หากทรัมป์ชนะการเสนอชื่อ

ชัยชนะที่เด็ดขาดของทรัมป์ในนิวแฮมป์เชียร์ซึ่งเขาได้รับคะแนนเสียง 35.3 เปอร์เซ็นต์เป็นฟางที่ทำให้เจ้ามือรับแทงหันหลัง

“ นี่อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับพรรครีพับลิกัน แต่ก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้สำหรับเราเจ้ามือรับแทงที่กำลังเผชิญกับการจ่ายเงินจำนวนมาก” แมทธิวแชดดิกหัวหน้าเจ้ามือรับแทงทางการเมืองแล็ดโบร๊กส์กล่าวกับรอยเตอร์ในเดือนนี้

คลินตันเอาชนะทรัมป์
ตามที่นักพนันระบุว่าการเลือกตั้งทั่วไปจะมาถึงคลินตันหรือไม่กับทรัมป์ (ตามที่โพลทั้งหมดระบุ) ฮิลลารีร็อดแฮมคลินตันจะกลายเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของสหรัฐอเมริกาและผู้หญิงคนแรกที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง

เส้นแบ่งระหว่างทั้งสองปัจจุบันมีคลินตันเป็นคนโปรดมาก การเดิมพัน $ 100 สำหรับคลินตันเพื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจะจ่ายเงิน 172.73 ดอลลาร์ในขณะที่การเดิมพันแบบเดียวกันกับทรัมป์จะจ่าย 350 ดอลลาร์

โยนเรื่องอื้อฉาวทางอีเมลที่ฉาวโฉ่ในตอนนี้และการโต้เถียงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเบงกาซีโดยไม่ต้องพูดถึงความสามารถของทรัมป์ในการเอาชนะอัตราต่อรองที่ดูเหมือนจะผ่านไม่ได้และการเดิมพันของคลินตันอาจดูไม่คุ้มกับความเสี่ยงสำหรับบางคน

“ คุณอาจจะได้รับการสนับสนุนที่ดีกว่าในการเก็บเงินของคุณหากคุณกำลังพิจารณาที่จะมีผิวในเกมการเมือง” คริสมอร์ริสนักข่าวของFortuneให้ความเห็นในบทความเกี่ยวกับหัวข้อนี้ในสัปดาห์นี้

แม้ว่าการพนันออนไลน์จะถูกห้ามในทั้งสามรัฐยกเว้นสามรัฐและการเดิมพันกับผลลัพธ์ทางการเมืองนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่จะมีการเดิมพันกับผลการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2559 หลายล้านคน เว็บไซต์ตลาดการทำนายเช่น Intrade ที่เคยเป็นที่นิยมรองรับผู้ที่ต้องการสร้างส่วนได้ส่วนเสียทางการเงินในเกมการเมือง

PredictIt เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการพนันในหน่วยงานของรัฐในสหรัฐอเมริกา ลูกค้าสามารถซื้อและขายหุ้นของผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ในราคาตามความน่าจะเป็นของเหตุการณ์

ณ วันจันทร์คลินตันมีโอกาส 59 เปอร์เซ็นต์ที่จะได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนต่อไปในเว็บไซต์นั้น ทรัมป์อยู่ที่ 39 เปอร์เซ็นต์วุฒิสมาชิกฟลอริดามาร์โกรูบิโอ (R) อยู่ที่เก้าเปอร์เซ็นต์และวุฒิสมาชิกเบอร์นีแซนเดอร์ส (D) ของเวอร์มอนต์อยู่ที่เจ็ดเปอร์เซ็นต์

Caesars Entertainment เติบโตอย่างรวดเร็วในปี 2558 แต่การล้มละลายและการเป็นหนี้ Cloud Horizon
โพสเมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2559,04: 25 น. Last updated on: 26 กุมภาพันธ์ 2559,04: 40h.
เควินฮอร์ริดจ์
เควินฮอร์ริดจ์
รายงานของ CEO Strong 2015
Mark Frissora ซีอีโอคนใหม่ของ Caesar กล่าวว่าการเติบโตเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงรูปแบบการดำเนินงานที่มีต้นทุนต่ำและมีคุณภาพสูง (ภาพ: stagedoor.blogs.naplesnews.com)
Caesars Entertainment อาจจะต้องผ่าน“ การล้มละลายที่ใหญ่ที่สุดและซับซ้อนที่สุดในชั่วอายุคน” จากคำพูดของทนายความคนหนึ่งของตัวเอง แต่นอกเหนือจากนั้นสิ่งต่างๆก็กำลังจะเกิดขึ้น

ใช่นอกเหนือจากความพยายามของ บริษัท ในการปรับโครงสร้างหนี้อุตสาหกรรมมูลค่า 18 พันล้านดอลลาร์ในขณะที่คดีเจ้าหนี้บินไปมาสิ่งต่าง ๆ ก็ดูเป็นสีดอกกุหลาบสำหรับยักษ์ใหญ่คาสิโน

Caesars ประกาศว่ารายรับสุทธิอยู่ที่ 4.5 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 14.7% จากรายได้ที่เทียบเคียงกันในปี 2557 ซึ่งเป็นปีที่ดีที่สุดของ บริษัท นับตั้งแต่ก่อนภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปี 2550

อย่างไรก็ตามเราควรทราบว่าตัวเลขเหล่านี้ไม่รวมถึง CEOC ซึ่งเป็นหน่วยปฏิบัติการหลักที่มีปัญหาของ บริษัท ซึ่งกำลังพยายามที่จะนำไปสู่การล้มละลายในบทที่ 11 เพิ่ม CEOC ลงในสมการและเปอร์เซ็นต์การเติบโตลดลงเหลือ 6 เปอร์เซ็นต์สำหรับปีนี้

การเติบโตของเครือข่ายสังคม
ดาวเด่นประจำปี 2558 ได้แก่ ซีซาร์ดิจิตอลอาร์มซีซาร์อินเตอร์แอคทีฟเอนเตอร์เทนเมนต์ (CIE) รายรับของ บริษัท เพิ่มขึ้น 30.6% เป็นประวัติการณ์ที่ 785.5 ล้านดอลลาร์ในปีนี้โดยมีเกมโซเชียลและเกมมือถือที่เหนือกว่าการนำเสนอเงินจริงอย่างมาก

Playtika แบรนด์โซเชียลและมือถือของ CIE มีรายรับรวม $ 198.8 ล้านดอลลาร์จากหน่วยดิจิทัล 282.7 ล้านดอลลาร์คิดเป็น 70 เปอร์เซ็นต์แม้ว่าการดำเนินงานด้วยเงินจริงของ CIE ในนิวเจอร์ซีย์และเนวาดาก็เพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์เป็น 10.4 ล้านดอลลาร์

ในขณะเดียวกันชื่อคาสิโนโซเชียลของ บริษัท มีผู้ใช้งานเฉลี่ยต่อวันเพิ่มขึ้น 11 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ผู้ใช้รายเดือนเฉลี่ยมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์และผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำรายเดือนโดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้นเกือบ 15 เปอร์เซ็นต์

Mark Frissora ประธานและซีอีโอของ Caesars Entertainment กล่าวว่าการเติบโตโดยรวมอาจเกิดจากการเพิ่มขึ้นของประสิทธิภาพทางการตลาดและการดำเนินงานรวมถึงราคาห้องพักในโรงแรมที่สูงขึ้นในลาสเวกัส

“ ความสามารถในการสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในระดับนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จของรูปแบบการดำเนินงานคุณภาพสูงราคาประหยัดของเรา” เขากล่าว “ เรายังคงมุ่งเน้นไปที่การดำเนินการตามวาระที่สมดุลในการเพิ่มการเติบโตของรายได้ในขณะที่ผลักดันการเพิ่มผลผลิตเพื่อปรับปรุงอัตรากำไรและกระแสเงินสดในขณะที่เพิ่มมูลค่าในระยะยาวให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเรา”

ความกังวลเรื่องการล้มละลาย
ในขณะเดียวกันCaesarsกำลังถูกฟ้องร้องโดยเจ้าหนี้ชั้นผู้น้อยซึ่งกล่าวหาว่ากระบวนการปรับโครงสร้างให้การสนับสนุนเจ้าหนี้อาวุโสด้วยค่าใช้จ่ายของตัวเอง ผู้พิพากษาล้มละลายในชิคาโกให้ บริษัท จนถึงกลางเดือนมีนาคมเพื่อโน้มน้าวให้เจ้าหนี้ทั้งหมดยอมรับแผนการปรับโครงสร้างองค์กรบทที่ 11 หรือเสี่ยงต่อการสูญเสียการควบคุมกระบวนการ

สิ่งต่าง ๆ เลวร้ายลงอย่างมากสำหรับซีซาร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อเจ้าหนี้อาวุโสยื่นฟ้อง บริษัท โดยอ้างถึงความไม่พอใจกับแผนใหม่

ผู้พิพากษาเบนจามินโกลด์การ์เพิ่งเตือนซีซาร์ว่ากระบวนการนี้ไม่จำเป็นต้องจบลงด้วยแผนยินยอมเลยและศาลสามารถแต่งตั้งผู้ดูแลหรือแม้แต่เปลี่ยนคดีให้เป็นกระบวนการชำระบัญชีในบทที่ 7

ทรัมป์ทัชมาฮาลเลิกล้มละลายกับคาร์ลไอคาห์นที่หางเสือ
โพสเมื่อ: 1 มีนาคม 2559,11: 37 น. Last updated on: 1 มีนาคม 2559,11: 49h.
Katie Barlowe
Katie Barlowe
Trump Taj Mahalอย่างเป็นทางการออกมาจากบทที่ 11 การล้มละลายและการอยู่ในเงื้อมมือของมหาเศรษฐีไรเดอร์คาร์ล Icahn องค์กรที่เป็น บริษัท ในเครือของ Icahn รัฐวิสาหกิจ

Carl Icahn ช่วยทรัมป์ทัชมาฮาลจากการล้มละลาย
มหาเศรษฐีคาร์ลไอคาห์นช่วยทรัมป์ทัชมาฮาลจากการล้มละลาย แต่ยังคงเผชิญกับการต่อต้านจากสหภาพแรงงาน ข้อตกลงดังกล่าวทำให้การผูกมัดครั้งสุดท้ายของ Donald Trump กับอุตสาหกรรมคาสิโน AC แม้ว่าชื่อของเขาจะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง (ภาพ: Scott Eells / Bloomberg)
และในสัปดาห์แรกที่คริสคริสตี้ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ออกจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีด้วยตัวเองให้คำมั่นว่าเขาจะสนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์สำหรับการเสนอชื่อ GOP การครอบครองของ Icahn ถือเป็นบทสุดท้ายในแอตแลนติกซิตี้ของ Donald Trump และประวัติศาสตร์การเล่นเกม

ทรัมป์ออกจากแอตแลนติกซิตีในปี 2552 โดยขายสิ่งที่เหลืออยู่จากอาณาจักรคาสิโนของ Trump Entertainment ที่เขาสร้างขึ้นในทศวรรษที่แปดสิบและเก้าให้กับกลุ่มกองทุนป้องกันความเสี่ยงและผู้ถือหุ้นกู้

เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดการทัชมาฮาลหรือทรัพย์สินของน้องสาวที่เสียชีวิตไปแล้วคือ Trump Plaza นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อย่างไรก็ตามผู้เจรจาหลักสามารถรักษาสัดส่วนการถือหุ้นร้อยละ 10 ใน Trump Entertainment เพื่อเป็นการตอบแทนที่ให้ บริษัท รักษาชื่อแบรนด์ของทรัมป์เอาไว้

ในปี 2014 ทรัมป์รู้สึกโกรธเคืองกับสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นการจัดการแบรนด์ที่ผิดพลาดของ Trump Entertainment และถูกฟ้องร้องให้ลบชื่อของเขาออกจากคาสิโน แต่หลังจากการแทรกแซงของ Icahn เขาก็ยอมจำนนและชื่อจะยังคงอยู่

ทรัมป์ผูกมัดตัดขาด
ตอนนี้สัดส่วนการถือหุ้น 10 เปอร์เซ็นต์นั้นหายไปซึ่งตัดความสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายของทรัมป์กับเมือง และในขณะที่ชื่อของเขาอาจยังคงประดับประดาด้วยแสงไฟที่ด้านหน้าของอาคาร แต่ตอนนี้ก็เป็นการแสดงของ Carl Icahn เป็นอย่างมาก

ทัชมาฮาลเป็นทรัพย์สินแห่งที่สองที่ Icahn เป็นเจ้าของในแอตแลนติกซิตีหลังจากช่วย Tropicana จากการล้มละลายในปี 2552

“ ทัชมาฮาลเป็นหนึ่งในคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ของแอตแลนติกซิตี” Icahn กล่าวกับ Associated Press “ แม้ว่าทั้งแอตแลนติกซิตีและทัชจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเพียงไม่กี่ปี แต่วันนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการพลิกผัน” เขากล่าวเสริม

“ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทรอปิคานาตกอยู่ในภาวะล้มละลายและชะตากรรมไม่แน่นอน แต่นับตั้งแต่เกิดขึ้นในปี 2010 เราได้พลิกโฉมอสังหาริมทรัพย์นั้นและกลายเป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จเพียงไม่กี่แห่งของแอตแลนติกซิตี้ ฉันมั่นใจว่าเราทำได้และจะทำเช่นเดียวกันกับทัชมาฮาน” ไอคาห์นกล่าว

สถานะของสหภาพ
อย่างไรก็ตามกลุ่มหนึ่งที่จะไม่ปรบมือให้คือสหภาพแรงงานคาสิโนของโรงแรม Unite 54 ซึ่งยังไม่บรรลุข้อตกลงสัญญากับ Icahn

คาสิโนเกือบจะปิดหลายครั้งในปี 2014 Icahn ซึ่งซื้อหนี้ส่วนใหญ่ของทัชมาที่ 286 ล้านดอลลาร์กล่าวว่าเขายินดีที่จะรับช่วงต่อและลงทุนหากเขาได้รับสัมปทานจากเมืองหลายแห่ง หนึ่งในนั้นคือสิทธิในการเบิกค่าประกันสุขภาพและผลประโยชน์เงินบำนาญสำหรับคนงานคาสิโนของเขา

ด้วยเหตุนี้การเดินขบวนของสหภาพจึงกลายเป็นภาพที่คุ้นเคยนอกสถานที่ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา

Genting Club สมัครไฮโลออนไลน์ พฤติกรรมการเดิมพัน

มาเก๊ารายรับเดือนพฤษภาคมยังคงเป็นเกลียวขาลงตลอดทั้งปี
โพสต์เมื่อ: 5 มิถุนายน 2558,05: 00 น. Last updated on: 6 มิ.ย. 2558,09: 09 น.

คาสิโนมาเก๊าอาจมีรายได้ลดลง
เดือนพฤษภาคมในมาเก๊าได้เห็นผลกำไรอีกเดือนหนึ่งซึ่งอยู่ในเส้นทางขาลงมานานแล้ว (ภาพ: Las Vegas Sands Corp)
อุตสาหกรรมเกมมาเก๊าลดลงประมาณ 37 เปอร์เซ็นต์ในเดือนพฤษภาคมเนื่องจากการขาดแคลนนักพนันวีไอพีอย่างต่อเนื่องในคาสิโนของดินแดนทำให้รายได้ตกต่ำลงในเดือนที่ 12 ติดต่อกัน รายรับจากการพนันลดลงเหลือ 20.3 พันล้านปาตากา (2.5 พันล้านดอลลาร์) ในเดือนพฤษภาคมลดลงจากประมาณ 32.4 พันล้านปาตากา (4.06 พันล้านดอลลาร์) ในเดือนเดียวกันในปี 2557

ณ จุดนี้ไม่มีความลับใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ผลักดันให้เกิดการล่มสลายอย่างเสรีครั้งใหญ่นี้ในศูนย์กลางการพนันที่ถูกกฎหมายเพียงแห่งเดียวของจีน นับตั้งแต่รัฐบาลจีนเริ่มปราบปรามการคอร์รัปชั่นเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาผู้ประกอบการขยะจะหาเงินเข้ามาเก๊าได้ยากขึ้นซึ่งทำให้ปลาวาฬซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจของมาเก๊ายังคงใช้จ่ายเงินหลายล้านที่บาคาร่าต่อไป โต๊ะและข้อเสนอการเล่นเกมอื่น ๆ ในเมือง

บางคนในมาเก๊าหวังว่านักพนันในตลาดจำนวนมากจะสามารถช่วยรับบางส่วนที่หย่อนยานได้ แต่สิ่งนี้ยังไม่เกิดขึ้นอย่างมีความหมาย นั่นหมายความว่ามาเก๊าอาจต้องใช้เวลาหลายปีในการย้อนกลับกระแสนิยมอย่างเต็มที่

ครึ่งหลังของปี 2558 ควรเห็นเสถียรภาพ
งานที่ต้องทำจะต้องชัดเจนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไปตัวเลขใหม่ในมาเก๊าจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับเดือนนับจากปี 2014 หลังจากการชะลอตัวเริ่มขึ้นซึ่งหมายความว่าหัวข้อข่าวที่น่ากลัวที่ประกาศการลดลงอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเทียบเป็นรายปีควรเป็นเรื่องในอดีต

ในทางกลับกันนั่นไม่ได้หมายความว่ามาเก๊าจะเติบโตอีกครั้งในทันทีเช่นกัน และด้วยรายได้ที่ลดลงในขณะนี้ถือเป็นเรื่องปกติใหม่ในดินแดนของจีนนั่นอาจหมายถึงการดิ้นรนของ บริษัท เกมบางแห่งที่พึ่งพาตลาดมาเก๊าเพื่อผลกำไร

คาสิโนมาเก๊าอาจมีรายได้ลดลง Wynn
คาสิโนในมาเก๊าต่างหวังว่าเดือนมิถุนายนจะทำให้รายได้จากการเล่นเกมลดลงไปถึง 12 เดือนในที่สุด Wynn Resorts เป็นหนึ่งในกลุ่ม บริษัท การพนันในสหรัฐอเมริกาที่พึ่งพาตัวเลขมาเก๊าจำนวนมากจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ (ภาพ: Chris McGrath / Getty)
ตัวอย่างเช่น Wynn Resorts ได้พึ่งพามาเก๊าอย่างมากเพื่อผลักดันผลกำไรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปีที่แล้ว 70 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมดของ Wynn มาจากคาสิโนในมาเก๊าสองแห่งและคาดว่าจะเปิดคาสิโนอีกแห่งที่ Cotai Strip (Wynn Palace) ในปีหน้า

แม้จะมีแนวโน้มลดลง แต่สตีฟวินน์ประธานของ Wynn Resorts ดูเหมือนจะกังวลกับอนาคตในลาสเวกัสมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในอีกด้านหนึ่งของโลก

“ ถ้าคุณถามฉันว่าเนื่องจากเรากำลังทำแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าไตรมาสที่สองในลาสเวกัสจะเป็นอย่างไร? อ่อนแอ” Wynn กล่าวเมื่อปลายเดือนเมษายน

ดูเหมือนจะไม่ได้เล่นในลาสเวกัสซึ่งเพิ่งรายงานรายได้เดือนเมษายนที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมเกมของเมืองในรอบแปดปี นั่นสะท้อนข่าวทั่วเนวาดาซึ่งทำให้รายได้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยทั่วทั้งรัฐ

มาเก๊ายังคงเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้ให้บริการคาสิโนรายใหญ่ส่วนใหญ่
แม้ว่าจะอยู่ในสถานะที่อ่อนแอลง แต่รายได้จากการเล่นเกมของมาเก๊าก็ใกล้เคียงกับสามเท่าในเนวาดา (คาสิโนของรัฐได้รับรางวัลประมาณ 898 ล้านดอลลาร์จากนักพนันในเดือนเมษายน) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าผู้บริหารบางคนอาจพอใจกับงบดุลของพวกเขาได้อย่างไร ในประเทศจีนมากกว่าตัวเลขที่พวกเขาเห็นในลาสเวกัส ถึงกระนั้นการลดลงอย่างมากในอุตสาหกรรมของมาเก๊าได้ส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นและความคาดหวังทั่วทั้งอุตสาหกรรม

ตัวอย่างเช่นลาสเวกัสแซนด์สได้เห็นรายได้จากการเล่นเกมโดยรวมของพวกเขาลดลงโดยตัวเลขสองหลักในช่วงแปดเดือนที่ผ่านมาโดยส่วนใหญ่เป็นผลมาจากรายได้ที่ลดลงในมาเก๊า สิ่งนี้ทำให้หุ้นของ บริษัท แตะระดับต่ำสุดในรอบ 52 สัปดาห์ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม

ไม่ใช่แค่ บริษัท อเมริกันเท่านั้นที่รู้สึกถึงความร้อนแรงเช่นกัน Melco Crown ซึ่งเป็นเจ้าของบางส่วนโดย James Packer เจ้าสัวคาสิโนชาวออสเตรเลียได้เห็นรายได้สุทธิลดลง 22% ในไตรมาสแรกของปี 2558 เนื่องจากคาสิโนมาเก๊าลดลง Melco crown เปิดให้บริการคาสิโนสองแห่งในมาเก๊าแล้วและหวังว่าจะเปิดให้บริการแห่งที่สามซึ่งรู้จักกันในชื่อ Studio City ในปลายปีนี้

ระบบตรวจสอบใหม่เพื่อค้นหากิจกรรมการเดิมพันกีฬาที่น่าสงสัย
โพสเมื่อ: 6 มิถุนายน 2558,12: 49 น. Last updated on: 6 มิ.ย. 2558,12: 50 น.
เควินฮอร์ริดจ์
เควินฮอร์ริดจ์
การตรวจสอบการจับคู่ลอตเตอรีทั่วโลก
สมาคมลอตเตอรี่โลกและลอตเตอรี่ยุโรปกำลังร่วมมือกันเพื่อเปิดตัวระบบตรวจสอบลอตเตอรีทั่วโลก (ภาพ: WLA)
การจับคู่เป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับกีฬาทั่วโลกเนื่องจากไม่มีอะไรเกี่ยวกับการแข่งขันเว้นแต่ผู้เล่นเจ้าหน้าที่และแฟน ๆ สามารถมั่นใจได้ว่าผลการแข่งขันอยู่ในระดับใด

ตอนนี้กลุ่มอุตสาหกรรมกำลังเปิดตัวระบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเตือนพวกเขาเกี่ยวกับกิจกรรมการเดิมพันที่น่าสงสัยซึ่งอาจส่งสัญญาณถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับเกมหรือการแข่งขัน

ระบบใหม่จะช่วยในการสื่อสารออกการแจ้งเตือน
ระบบตรวจสอบลอตเตอรีทั่วโลก (GLMS) ใหม่ได้รับการเปิดตัวโดยสมาคมลอตเตอรี่โลกและลอตเตอรี่ยุโรป ระบบนี้ขับเคลื่อนโดย Sportradar และจะอนุญาตให้กลุ่มที่ใช้ระบบนี้สื่อสารกันและแจ้งเตือนเกี่ยวกับการแข่งขันที่น่าสงสัย

“ ทั้ง EL และ WLA มุ่งมั่นที่จะเดิมพันอย่างซื่อสัตย์และซื่อสัตย์ต่อกีฬาทั่วโลก” ฟรีดริชสติกเลอร์ประธานของ European Lottery

“ เราตระหนักดีถึงบทบาทที่เรามีในการช่วยปกป้องจิตวิญญาณนั้น GLMS ซึ่งขับเคลื่อนโดย Sportradar จะทำให้สมาชิกของเรามีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ทั่วโลกเกี่ยวกับพฤติกรรมการเดิมพันและรูปแบบการเดิมพันที่ผิดปกติ

การตรวจจับกิจกรรมการเดิมพันที่น่าสงสัยมากขึ้นเรื่อย ๆ กลายเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการหยุดการจับคู่ที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะเริ่มหรือสูดดมและหยุดการเดิมพันก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น

หากมีการเดิมพันจำนวนมากผิดปกติในการแข่งขันหรือหากในการเดิมพัน Genting Club ในการเล่นขัดต่อสิ่งที่เจ้ามือรับแทงคาดหวังอย่างรุนแรง (เช่นเงินที่เข้ามาในทีมหรือบุคคลที่ตกลงไปข้างหลังมากขึ้น) การเดิมพันอาจเป็นโมฆะหรือ ยกเลิกการเดิมพันในอนาคต

เทนนิสฟุตบอลมีความเสี่ยงมากที่สุด
จากรายงานล่าสุดของ European Sports Security Association (ESSA) พบว่าเทนนิสเป็นกีฬาที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการเดิมพันที่น่าสงสัยมากที่สุด

ESSA เองได้เฝ้าติดตามและออกการแจ้งเตือนเกี่ยวกับรูปแบบการเดิมพันและในช่วงสามเดือนแรกของปี 2015 พวกเขาได้ออกการแจ้งเตือน 27 รายการสำหรับการแข่งขันเทนนิสซึ่ง 17 รายการถือว่าน่าสงสัยหลังจากการตรวจสอบเพิ่มเติม

ซึ่งคิดเป็นมากกว่าครึ่งหนึ่งของการแจ้งเตือนทั้งหมด ส่วนที่เหลือส่วนใหญ่เกิดจากฟุตบอลโดยปิงปองฮ็อกกี้น้ำแข็งและสนุ๊กเกอร์มีรูปแบบการเดิมพันที่น่าสงสัยอย่างน้อยหนึ่งรูปแบบในช่วงไตรมาส

Jean-Luc Moner-Banet ประธาน WLA กล่าวว่า GLMS ใหม่น่าจะช่วยให้อุตสาหกรรมเกมร่วมมือกับองค์กรกีฬาชั้นนำของโลกได้มากขึ้น

“ด้วย GLMS เราหวังว่าจะได้เป็นพันธมิตรกับ IOC และ FIFA ต่อไปโดยให้ข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบการเดิมพันที่ผิดปกติตามข้อตกลงของเรา” Moner-Banet กล่าว

สำนักงานใหญ่ปฏิบัติการของ GLMS จะเป็นเจ้าภาพโดย Danske Spil ซึ่งเป็นลอตเตอรีแห่งชาติของเดนมาร์ก

Carsten Koerl ซีอีโอของ Sportradar กล่าวว่าเทคโนโลยีของพวกเขาได้ถูกนำไปใช้แล้วโดยองค์กรอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องการตรวจจับปัญหาเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของการจับคู่ทั่วโลก

“ ระบบตรวจจับการฉ้อโกงของเราได้รับการพึ่งพาจากสหพันธ์กีฬามานานกว่าทศวรรษแล้วและเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ถูกใช้โดยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายเพื่อเริ่มต้นหรือสนับสนุนการดำเนินคดีทางอาญา” Koerl กล่าว “ ฉันดีใจที่ได้เห็นว่าเช่นเดียวกับการทำงานร่วมกับพวกเขาตอนนี้ระบบของเราจะสนับสนุนระบบตรวจสอบลอตเตอรีทั่วโลก

แม้ว่าลอตเตอรี่อาจดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการพนันกีฬา แต่องค์กรลอตเตอรีของรัฐเสนอการพนันกีฬาในหลายประเทศ

ในบางกรณีพวกเขาเสนอเกมลอตเตอรีตามผลการแข่งขันกีฬา ในส่วนอื่น ๆ หน่วยงานลอตเตอรีมีการผูกขาดผลิตภัณฑ์การพนันทั้งหมดรวมถึงการพนันกีฬา

คาสิโนชาวอเมริกันพื้นเมืองอายุ 800 ปีค้นพบในยูทาห์
โพสต์เมื่อ: 7 มิถุนายน 2558,10: 00 น. Last updated on: 6 มิ.ย. 2558,02: 32 น.
Samantha Beckett
Samantha Beckett
Promontory คาสิโนอินเดีย Great Salt Lake Utah
ลูกเต๋าขั้นพื้นฐานที่ทำจากไม้เท้าถูกพบใน“ คาสิโน” ของชนพื้นเมืองอเมริกันในเกรทซอลท์เลคยูทาห์พร้อมกับสลิปการพนันที่คาดไม่ถึงหลายสิบรายการจากหนังสือกีฬาบนหนังกลับ เอาล่ะเราทำขึ้นมาแล้ว (ภาพ: John Ives)
มันเป็นแค่ที่เราคิดว่า: ชาวอเมริกันพื้นเมืองพนันคาสิโนอยู่นานก่อน1988

นักโบราณคดีในยูทาห์ได้ขุดพบถ้ำบนชายฝั่ง Great Salt Lake ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคาสิโนของอินเดียในยุคแรก ๆ

ภายในถ้ำพวกเขาพบสิ่งประดิษฐ์การพนันอายุ 800 ปีหลายร้อยชิ้นเช่นลูกเต๋าไม้แกะสลักห่วงและลูกดอก

ใช่นานก่อนที่จะมีแสงไฟสว่างไสวของลาสเวกัสและแม้ว่าการพนันจะเป็นสิ่งผิดกฎหมายในยูทาห์ แต่การเล่นเกมก็มีบทบาทสำคัญในวัฒนธรรมของชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกัน

สิ่งของเหล่านี้เป็นของชาวโพรมอนทอรีนักโบราณคดีกล่าวว่าห้ามชาวอาปาเช่และนาวาโฮและการค้นพบนี้ทำให้เกิดการเปิดเผยที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ในความเป็นจริงการมีอยู่ของสิ่งประดิษฐ์ในการเล่นเกมจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าแทนที่จะแยกออกจากการดำรงอยู่เพียงเล็กน้อยจากแผ่นดิน Promontories นั้นค่อนข้างดีมีเวลาสำหรับการพักผ่อนและการพักผ่อนหย่อนใจ

การพนันมีบทบาททางสังคมที่สำคัญ
“ สิ่งนี้สำหรับฉันสามารถมองได้ว่าเป็นจุดตัดของปัจจัยสามประการ” ศาสตราจารย์แจ็คอีฟส์นักโบราณคดีจากมหาวิทยาลัยอัลเบอร์ตากล่าว“ [ซึ่ง] การอนุรักษ์ที่น่าทึ่งประชากรในถ้ำที่เจริญรุ่งเรืองในช่วง 20 ถึง 40 ปีที่อยู่ และความชอบทางวัฒนธรรมที่แท้จริงสำหรับกิจกรรมการเล่นเกม”

ศาสตราจารย์อีฟส์เชื่อว่าการเล่นเกมมีบทบาทสำคัญทางสังคมในวัฒนธรรมโพรมอนทอรี อาจมีการเล่นเกมเพื่อยุติข้อพิพาทระหว่างชนเผ่าหรือกับชาวฟรีมอนต์ที่อยู่ใกล้เคียง

“ สิ่งประดิษฐ์ในการเล่นเกมเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์ที่สำคัญในการปฏิสัมพันธ์ในโลกที่สับสนวุ่นวายซึ่งผู้คนกำลังเจรจาความสัมพันธ์ใหม่ซึ่งกันและกัน” เขากล่าว

“ การพนันไม่ได้เป็นเพียงแค่การเล่นเพื่อการพักผ่อนเท่านั้น” Gabriel Yanicki นักโบราณคดีกล่าวเสริม “ ในกรณีของการพนันเพื่อเดิมพันที่สูงมาก…การพนันเกิดขึ้นระหว่างสมาชิกของกลุ่มทางสังคมที่แตกต่างกันบางครั้งก็เป็นการโต้ตอบที่ไม่เป็นมิตรมากกว่าเช่นการทำสงคราม

“ ‘ในเกมของผู้หญิงเงินเดิมพันมักจะน้อยกว่า ทรัพย์สินส่วนตัวหรือโดยทั่วไปแล้วในการตัดสินใจว่าใครต้องทำงานบ้านเช่นทำอาหาร” เขากล่าว

วัฒนธรรมการซื้อขายที่หลากหลาย
บางรายการยังแนะนำวัฒนธรรมการซื้อขายที่ซับซ้อนกับสังคมอื่น ๆ หนึ่งในลูกเต๋าที่กู้คืนจากไซต์ทำจากฟันบีเวอร์พันด้วยเอ็นและคล้ายกับลูกเต๋าที่ทำโดยชาว Klamath ที่อาศัยอยู่บนชายฝั่งโอเรกอน

มีคำแนะนำว่าสิ่งประดิษฐ์อื่น ๆ มาจากที่ไกล ๆ เช่นบริติชโคลัมเบียและที่ราบสูงโคโลราโด

ตำแหน่งที่แน่นอนของถ้ำจะถูกเก็บเป็นความลับเพื่อช่วยปกป้องสิ่งประดิษฐ์จากขโมย “ ไซต์เหล่านี้มีความพิเศษและเจ้าของที่ดินก็ยอดเยี่ยมทั้งเกี่ยวกับงานของเราที่นั่นและการปกป้องไซต์จากการปล้นสะดมซึ่งอาจเป็นภัยคุกคามอย่างแท้จริง” อีฟส์กล่าว

ในบรรดาสิ่งของที่พบในคาสิโนนั้นมีลูกเต๋าที่ทำจากไม้เท้าและท่อนไม้ที่คิดว่าจะใช้ในเกมทายผล สิ่งที่ชัดเจนน้อยกว่าคือเวย์นนิวตันเคยเล่นโชว์รูมในวันส่งท้ายปีเก่าหรือไม่

คาสิโนถูกปรับเป็นประวัติการณ์ 75 ล้านดอลลาร์สำหรับการละเมิดการฟอกเงิน “โดยเจตนา”
โพสเมื่อ: 8 มิถุนายน 2558,01: 50 น. Last updated on: 8 มิ.ย. 2558,01: 51 น.

ทิเนียนไดนาสตี้โฮเทลแอนด์คาสิโนหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาการฟอกเงิน
Trouble in Paradise: The Tinian Dynasty Hotel and Casino ซึ่งมีการละเมิดการฟอกเงินอย่างเป็นระบบตาม FinCEN (ภาพ: tinian-dynasty.com)
คาสิโน Pacific Island ถูกปรับเป็นประวัติการณ์ 75 ล้านดอลลาร์จากการละเมิดกฎระเบียบต่อต้านการฟอกเงิน

FinCEN เครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินของสหรัฐฯกล่าวในสัปดาห์นี้ว่า Tinian Dynasty Hotel & Casino ในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนามีความผิดฐาน “จงใจและร้ายแรง” ที่ฝ่าฝืนพระราชบัญญัติความลับของธนาคารเนื่องจากไม่สามารถยื่น CTR หลายพันรายการ (รายงานธุรกรรมสกุลเงิน)

หมู่เกาะนี้เป็นดินแดนในเครือของสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงต้องรับผิดชอบต่อการปฏิบัติตามกฎหมาย

นับตั้งแต่กฎหมายควบคุมการฟอกเงินปี 1986 ได้กำหนดให้สถาบันการเงินทุกแห่งในสหรัฐอเมริกายื่น CTR ถึงFinCENสำหรับธุรกรรมสกุลเงินใด ๆ ที่มีมูลค่ามากกว่า 10,000 ดอลลาร์เพื่อเป็นมาตรการในการต่อต้านการฟอกเงิน

การกระทำดังกล่าวได้ตัด“ สิทธิในความเป็นส่วนตัวทางการเงิน” โดยประกาศว่าสถาบันการเงินจะไม่รับผิดชอบต่อการประกาศธุรกรรมทางการเงินที่น่าสงสัยต่อทางการ

การระงับทางการเงิน
ในขณะที่ธนาคารปฏิบัติตามกฎหมายเหล่านี้เป็นเวลาสองทศวรรษที่ดีที่สุด FinCEN ได้หยุดยั้งอุตสาหกรรมคาสิโนเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้บริการและลูกค้าที่มีการหมุนเวียนสูงนั้นมีความรอบคอบมากขึ้น

เมื่อปีที่แล้วทัชมาฮาลทรัมป์ในแอตแลนติกซิตีถูกปรับ 10 ล้านดอลลาร์จากการละเมิดพระราชบัญญัติความลับของธนาคาร แต่สิ่งนี้ถูกลดทอนลงจากบทลงโทษที่ออกให้กับเจ้าของราชวงศ์ทิเนียนฮ่องกงเอนเตอร์เทนเมนต์ (ต่างประเทศ) การลงทุน

“ ราชวงศ์ทิเนียนล้มเหลวในการพัฒนาและดำเนินโครงการต่อต้านการฟอกเงิน (AML)” FinCEN กล่าว “ ไม่มีสมาชิกคนใดของเจ้าหน้าที่ราชวงศ์ทิเนียนได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบในการปฏิบัติตาม BSA แบบวันต่อวัน

คาสิโนล้มเหลวในการพัฒนาและใช้นโยบายและขั้นตอนที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับ AML หรือตรวจจับธุรกรรมที่น่าสงสัย นอกจากนี้ยังไม่เคยทำการทดสอบระบบโดยอิสระเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนด

นอกจากนี้บุคลากรของคาสิโนไม่ได้รับการฝึกอบรมตามข้อกำหนดการเก็บบันทึก BSA หรือในการระบุตรวจสอบและรายงานกิจกรรมที่น่าสงสัย”

สายลับ
ผู้ตรวจสอบไม่เพียงค้นพบ CTR หลายพันรายการในสถานที่ของคาสิโนพวกเขายังระบุด้วยว่าพนักงานของคาสิโนจะแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการทำธุรกรรมเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบการบังคับใช้กฎหมาย

ตัวแทนรายหนึ่งซึ่งสวมรอยเป็นตัวแทนของนักเดิมพันสูงชาวรัสเซียได้รับแจ้งจากผู้จัดการวีไอพีของคาสิโนว่าเขามีอิสระที่จะเล่นการพนันด้วยสกุลเงินจำนวนมากและคาสิโนจะไม่รายงานธุรกรรมที่เกิดขึ้น

“ ราชวงศ์ทิเนียนไม่เพียงล้มเหลวในการยื่นรายงานสองสามฉบับ” เจนนิเฟอร์ชาสกีคาลเวอรี่ผู้อำนวยการ FinCEN กล่าว “ คาสิโนเปิดดำเนินการมาหลายปีโดยไม่มีโปรแกรม AML

มันล้มเหลวในการยื่น CTR หลายพันรายการและฝ่ายบริหารของมันได้อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมที่น่าสงสัยและยังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการปัดเศษและหลีกเลี่ยงกฎหมายในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ

การกระทำของราชวงศ์ทิเนียนเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงต่อความสมบูรณ์ทางการเงินของภูมิภาคและระบบการเงินของสหรัฐฯ

เยอรมนีสหรัฐอเมริการายการโปรดในฟุตบอลโลกหญิงปี 2015
โพสเมื่อ: 8 มิถุนายน 2558,03: 06 น. Last updated on: 8 มิ.ย. 2558,03: 06 น.

อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลโลกหญิง
เยอรมนีเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในการเสนอราคาเพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกหญิง (ภาพ: เก็ตตี้อิมเมจ)
สหรัฐอเมริกาเคยเป็นที่ชื่นชอบในฟุตบอลหญิงเนื่องจากพวกเขาเคยเป็นมหาอำนาจของโลกในด้านผู้หญิงของกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกนับตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงครั้งแรกในปี 1991

แต่อย่างน้อยในขณะนี้พวกเขากำลังแบ่งปันสถานะที่ชื่นชอบในฟุตบอลโลกหญิงปี 2015 ที่แคนาดา

เยอรมนีได้จัดตั้งตัวเองเป็นตัวเลือกแรกในหนังสือกีฬาส่วนใหญ่ที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลหญิงระดับนานาชาติชั้นนำโดยมีรายชื่ออยู่ที่อัตราต่อรอง 5-2 จากหนังสือกีฬาชั้นนำหลายแห่ง

เยอรมนีได้รับการพิจารณาว่าเป็นทีมที่เอาชนะหลายคนในโลกฟุตบอลและสถานะนั้นก็ไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากที่เอาชนะไอวอรี่โคสต์ 10-0 ในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกเมื่อวันอาทิตย์

สหรัฐอเมริกามองหาตำแหน่งที่สาม
นั่นไม่ได้หมายความว่าสหรัฐอเมริกาไม่ได้ถูกมองว่าเป็นผู้ชนะในทัวร์นาเมนต์ด้วย

น่าจะเป็นทีมที่ลึกที่สุดในสนามที่มีชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในกีฬานี้สหรัฐอเมริกามีราคาอยู่ที่ 3-1 เพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกโดยมุ่งหน้าไปยังเกมเปิดสนามกับออสเตรเลียในเย็นวันจันทร์

เยอรมนีคว้าแชมป์โลกหญิงสองในสามครั้งล่าสุดคว้าแชมป์ติดต่อกันในปี 2546 และ 2550 นั่นเพียงพอแล้วที่จะแบ่งปันสถิติการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอลโลกส่วนใหญ่กับสหรัฐอเมริกาซึ่งได้รับสองครั้งด้วย

ทีมสหรัฐอเมริกามีประวัติการแข่งขันฟุตบอลโลกที่น่าประทับใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันโดยไม่เคยจบการแข่งขันต่ำกว่าอันดับสามในทุกรุ่นของการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้รับรางวัลฟุตบอลโลกหญิงมาตั้งแต่ปี 2542 เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้จีนในรอบชิงชนะเลิศในการดวลจุดโทษ

หลายทีมสามารถท้าทายรายการโปรด
อย่างไรก็ตามในขณะที่เกมหญิงเริ่มลึกขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งเยอรมนีและสหรัฐอเมริกาก็ไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นฝ่ายชนะหรือแม้แต่เข้ารอบชิงชนะเลิศ

ทีมอื่น ๆ อีกหลายทีมถือเป็นผู้แข่งขันที่สมจริงสำหรับตำแหน่งนี้และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถดึงความสับสนในแต่ละเกมกับทีมระดับสูง

ฝรั่งเศสเข้าร่วมการแข่งขันในฐานะตัวเลือกที่สามในการชนะการแข่งขันโดยทั่วไปจะเสนอราคาต่อรอง 5-1 ฝรั่งเศสครองแชมป์ยุโรปรอบคัดเลือกและกำลังมองหาการปรับปรุงเพื่อจบอันดับสี่ในฟุตบอลโลก 2011

เบื้องหลังทีมสามอันดับแรกคือกลุ่มที่อาจถือได้ว่าเป็นม้ามืดที่แท้จริงในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง

ในฐานะเจ้าภาพแคนาดามีอัตราต่อรองประมาณ 10-1; ในขณะที่ชัยชนะเหนือจีน 1-0 ของพวกเขาไม่น่าประทับใจ แต่ก็ยังมีความหวังว่าพวกเขาจะวิ่งตามหลังกัปตันคริสตินซินแคลร์ได้อย่างลึกซึ้ง

ขุมกำลังแบบดั้งเดิมของบราซิลหวังที่จะกลับขึ้นสู่โพเดี้ยมอีกครั้งจากการเป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าหญิงแห่งปีของฟีฟ่าห้าสมัยและเจ้ามือให้โอกาส 8-1 ในการชนะทัวร์นาเมนต์ จะมีผู้ที่ป้องกันแชมป์ญี่ปุ่นที่ราคาต่อรอง 9-1 เช่นกัน

ต่อไปนี้เป็นทีมยุโรประดับสอง ได้แก่ สวีเดนอังกฤษและนอร์เวย์ สวีเดนได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดของกลุ่ม (14-1) ในขณะที่อังกฤษและนอร์เวย์สามารถหนุนหลังได้ 25-1 จากหนังสือกีฬาหลายเล่ม

การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงจะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 5 กรกฎาคมซึ่งจะมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในแวนคูเวอร์ ปีนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ 24 ทีมจากต่างประเทศได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก: ก่อนหน้านี้มีเพียง 16 ทีมเท่านั้นที่เข้าแข่งขัน

การควบรวมกิจการของ Wynn MGM มีข่าวลือ แต่หลักฐานที่มั่นคงยังคงไม่ชัดเจน
โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2558,01: 40 น. Last updated on: 9 มิ.ย. 2558,01: 44 น.
เดวิดเชลดอน
เดวิดเชลดอน
การควบรวมกิจการของWynn MGM ที่กล่าวถึงในรายการการเงินทางทีวีระดับประเทศที่น่านับถือจะได้รับความสนใจจากทุกคน แต่ความเป็นไปได้จริงหรือไม่นั้นก็ยังคลุมเครืออยู่บ้าง

Wynn Resorts เป็นข่าวลือที่มีความสนใจในการควบรวมกับ MGM Resorts ย้ายที่จะส่งผลให้ บริษัท เกมที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติที่อาจจะเป็นหนึ่งในกองกำลังที่โดดเด่นทั้งใน Las Vegas และมาเก๊า

มีปัญหาเพียงเล็กน้อยกับแนวคิดนี้: ไม่มีใครค่อนข้างแน่ใจว่าข่าวลือนี้มาจากไหนซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่มีทางบอกได้ว่าเรื่องนี้มีความถูกต้องหรือไม่

ข่าวลือการควบรวมกิจการของ Jim Cramer Mad Money CNBC
Jim Cramer พิธีกรรายการ“ Mad Money” ของ CNBC บอกใบ้ถึงการควบรวมกิจการของ MGM Wynn และราคาหุ้นของ Wynn ก็พุ่งสูงขึ้นในช่วงสั้น ๆ (ภาพ: cnbc.com)
ข่าวลือเรื่องการควบรวมกิจการที่อาจเกิดขึ้นดูเหมือนจะเริ่มขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา นั่นคือตอนที่ Jim Cramer กล่าวถึงการเก็งกำไรเกี่ยวกับ บริษัท ต่างๆในรายการ CNBC ของเขาMad Moneyหลังจากนั้นเรื่องราวก็ถูกหยิบขึ้นมาโดยร้านค้าอื่น ๆ (โดยเฉพาะเว็บไซต์ TheStreet ซึ่งดำเนินการโดย Cramer ด้วย)

ไม่มีแหล่งที่มาอื่น ๆ สำหรับข่าวลือ
อย่างไรก็ตามแม้แต่เรื่องราวอื่น ๆ เหล่านี้ก็อ้างเพียง Cramer ว่าเป็นแหล่งที่มาของพันธมิตรที่เป็นไปได้ (เมื่อพวกเขาอ้างถึงแหล่งที่มาทั้งหมด) และไม่มีหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงหลายวันนับตั้งแต่เขายกประเด็นขึ้น นั่นหมายความว่าอาจไม่มีอะไรแน่นอนสำหรับ“ ข่าวลือ” เหล่านี้เลย

อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะคาดเดาว่าไฮบริด MGM Wynn จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ท้ายที่สุดทั้งสอง บริษัท ต่างก็เป็นผู้เล่นรายใหญ่ของตัวเองและเมื่อรวมกันแล้วจะเป็นพลังที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมนี้

ในมาเก๊าซึ่งยังคงเป็นนครเมกกะการพนันของโลกแม้จะมีการล่มสลายเมื่อไม่นานมานี้ MGM Wynn ที่รวมกันจะเป็นคู่แข่งกับแซนด์เพื่อชิงอำนาจสูงสุด หน่วยงานใหม่นี้จะควบคุม MGM Macau และ Wynn Macau เช่นเดียวกับรีสอร์ททั้งสองแห่งที่แต่ละแห่งกำลังสร้างบน Cotai Strip: Wynn Palace และ MGM Cotai

คงจะมีเรื่องราวคล้าย ๆ กันในลาสเวกัสที่ทั้งสองเป็นเจ้าของรีสอร์ทหลายแห่ง หลายแห่งเป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในเมืองรวมถึง Bellagio, MGM Grand, Mirage และ Wynn Las Vegas MGM Resorts ยังดำเนินการอสังหาริมทรัพย์ในลาสเวกัสสตริปที่เก่าแก่บางแห่งเช่น Excalibur และ Circus Circus

การทำงานร่วมกันบางอย่าง แต่ไม่มีเส้นทางสู่การควบรวมกิจการที่ชัดเจน
จะมีการทำงานร่วมกันระหว่างสองแบรนด์ในขณะนี้เช่นกัน MGM เป็น บริษัท ขนาดใหญ่ แต่ก็มีหนี้มากกว่าจำนวนมากและการควบรวมกิจการกับ Wynn สามารถปรับปรุงฐานะทางการเงินได้ ในขณะเดียวกัน Steve Wynn สามารถควบคุมคุณสมบัติที่เขาสูญเสียไปได้ในปี 2000 เมื่อ Mirage Resorts ถูกขายให้กับ MGM เช่น Mirage และ Bellagio

ข่าวลือการควบรวมกิจการของ Wynn MGM Cramer
Steve Wynn มีข่าวลือว่ามีความสนใจในการควบรวมกิจการกับ MGM แม้ว่าจะมีหลักฐานที่ชัดเจนเพียงเล็กน้อยเพื่อสนับสนุนการเก็งกำไร (ภาพ: WENN)
สิ่งที่ชัดเจนน้อยกว่าคือ บริษัท ใดที่จะเข้าซื้อกิจการอื่นในทางเทคนิค นักวิเคราะห์บางคนเช่น Travis Hoium ของ The Motley Fool กล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวดูเหมือนจะไม่สมเหตุสมผลจากทั้งสองฝ่ายและเป็นการยากที่จะเห็นว่าพันธมิตรดังกล่าวจะใกล้เข้ามาได้อย่างไร

ข้อมูลทั้งหมดนี้ยังคงทิ้งคำถามไว้ว่าการควบรวมกิจการมีพื้นฐานในความเป็นจริงหรือไม่ แม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่บางคนก็น่าจะได้รับประโยชน์จากการเก็งกำไร

หลังจาก Cramer พูดถึงการควบรวมกิจการที่เป็นไปได้หุ้นของ Wynn ก็พุ่งขึ้นเจ็ดเปอร์เซ็นต์ นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับ TheStreet ที่จะทำให้เป็น“ Move of the Day” ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ทำให้ข่าวลือได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น

ในที่สุดหุ้นของ Wynn ก็ลดลงกลับสู่ราคาเดิมที่ประมาณ 102 ดอลลาร์ แต่นักลงทุนบางรายทำผลงานได้ค่อนข้างดีจากการกระแทกชั่วคราว ในขณะที่หุ้นปรับตัวขึ้นมีคำสั่งขายมากกว่าการซื้อประมาณ 2.6 ล้านดอลลาร์ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยนักลงทุนบางรายก็ขายหุ้นจำนวนพอสมควรในราคาที่สูงเกินจริงตามข่าวลือที่เป็นประโยชน์ในรายการ Cramer

คอนเนตทิคัตคาสิโนบิลจะลงนามในกฎหมายในขณะที่รัฐต่อสู้กับแมสซาชูเซตส์

คอนเนตทิคัตคาสิโนบิลจะลงนามในกฎหมายในขณะที่รัฐต่อสู้กับแมสซาชูเซตส์
โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2558,02: 00 น. Last updated on: 9 มิ.ย. 2558,03: 18 น.

MGM Springfield, Massachusetts, การเรียกเก็บเงินคาสิโนคอนเนตทิคัต MGM Springfield ที่เสนอซึ่งคุกคามอนาคตของอุตสาหกรรมเกมชนเผ่าของแมสซาชูเซตส์
(ภาพ: MGM)
การแข่งขันอาวุธคาสิโนนิวอิงแลนด์กำลังจะทวีความรุนแรงขึ้นพร้อมกับข่าวที่ว่า Dannel P. Malloy ผู้ว่าการรัฐคอนเนตทิคัตจะลงนาม Genting Club ในร่างกฎหมายที่จะปูทางไปสู่คาสิโนของชนเผ่าทางตอนเหนือของรัฐตามแนวชายแดนแมสซาชูเซตส์

เมื่อไม่นานมานี้ MGM Resorts International ข้ามพรมแดนจากโครงการคาสิโนสปริงฟิลด์มูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ซึ่งแสดงถึงยุคใหม่ของการขยายตัวของคาสิโนในแมสซาชูเซตส์

ทางตะวันออกของรัฐในขณะเดียวกัน Wynn Resorts International ได้รับการเสนอราคาเมื่อปีที่แล้วเพื่อสร้างรีสอร์ทระดับ 5 ดาวมูลค่า 1.6 พันล้านดอลลาร์ซึ่งจะเป็นการพัฒนาภาคเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแมสซาชูเซตส์โดยจะมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นระยะเวลาหนึ่ง ในปี 2560

ผู้แพ้ในการต่อสู้ที่มีราคาแพงสำหรับใบอนุญาตนั้นคือMohegan Sunของคอนเนตทิคัตซึ่งตอนนี้เผชิญกับภัยคุกคามต่อคุณสมบัติที่ได้รับประโยชน์สูงจากโครงการสปริงฟิลด์

MGM กล่าวว่าคาดว่าจะได้รับหนึ่งในสามของลูกค้าจากคอนเนตทิคัต

สงครามชายแดน
คอนเนตทิคัตได้คว่ำบาตรคาสิโนสองแห่งในตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่ช่วงต้นยุค 90 เพื่อเป็นการตอบแทนส่วนหนึ่งของผลกำไร เฉพาะ Mohegans และ Mashantucket Pequots ซึ่งดำเนินกิจการ Foxwoods เท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการคาสิโน

อย่างไรก็ตามทั้งสองได้รับผลกระทบอย่างหนักจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกในปี 2551 และมีหนี้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์

การแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากแมสซาชูเซตส์และรัฐนิวยอร์กหมายความว่าขณะนี้ผู้ประกอบการสองเผ่าของคอนเนตทิคัตอาจเผชิญกับ“ อันตรายทางการเงิน” นักวิเคราะห์การลงทุนของมูดี้ส์กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้

ในที่สุดคาสิโนใหม่ซึ่งจะดำเนินการร่วมกันโดยทั้งสองเผ่าไม่สามารถสร้างได้จนกว่าที่ประชุมสมัชชาจะแก้ไขกฎหมายของรัฐเพื่ออนุญาตให้มีการพนันคาสิโน คาสิโนปัจจุบันได้รับอนุญาตเนื่องจากตั้งอยู่บนดินแดนของชนเผ่าที่มีอำนาจอธิปไตย

ชนเผ่ากำลังขออนุญาตสร้างคาสิโนดาวเทียมตามทางหลวงระหว่างรัฐ 91 เพื่อขับรถออกจากสปริงฟิลด์ แผนการที่ซับซ้อนมากขึ้นสำหรับคาสิโนคอนเนตทิคัตใหม่สามแห่งถูกปฏิเสธโดยสภานิติบัญญัติ

การแข่งขันเริ่มขึ้น
“ การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ การแข่งขันได้เริ่มขึ้น” ประธานของ Mohegan เผ่าเควินบราวน์ประกาศไว้ในการให้สัมภาษณ์กับกระจกเนตทิคัตเมื่อเร็ว ๆ นี้ “ นี่ไม่ใช่บทสนทนาใหม่ แต่เป็นการสนทนาที่ฟื้นขึ้นมาใหม่อย่างแน่นอน เราจำเป็นต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อเผชิญหน้ากับการพัฒนาเกมแมสซาชูเซตส์ หากต้องการทำอย่างอื่นจะทำให้สายตาสั้นในส่วนของเรา”

Jim Murren ประธานMGMใช้โอกาสนี้ในการเยาะเย้ยข้อเสนอของคอนเนตทิคัตเมื่อเขาเริ่มต้นโครงการสปริงฟิลด์ในเดือนมีนาคม

“ ฉันงงนิดหน่อยฉันต้องพูด” เขากล่าว “ คอนเนตทิคัตมีการผูกขาดมานานหลายทศวรรษแล้วและแทนที่จะพยายามปรับปรุงคุณภาพของความบันเทิงในรีสอร์ทที่มีอยู่ดูเหมือนว่าจะมีความปรารถนาที่จะโรยตัวลงไปทั่วทั้งรัฐ นั่นไม่ใช่ความบันเทิงฉันบอกคุณได้ว่า อาจเพิ่มรายได้บ้าง แต่ก็ไม่ได้สร้างงานมากมาย

“ ฉันคิดว่าอย่างน้อยผู้คนในแมสซาชูเซตส์ก็ชอบที่จะไปที่รีสอร์ทหรูใหม่เอี่ยมมากกว่าการเล่นสล็อตที่ชายแดนคอนเนตทิคัต” เขากล่าวเสริม

ตลาดในอเมริกันฟาโรห์ชนะตั๋วผุดขึ้นบนอีเบย์
ฟาโรห์อเมริกันอาจถูกเรียกเก็บเงินจากหนังสือประวัติศาสตร์ในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งกลายเป็นม้าตัวแรกที่ได้รับรางวัล Triple Crown ในรอบ 37 ปี แต่ดูเหมือนว่าการเรียกเก็บเงินที่คาดว่าจะเกิดขึ้นกับเจ้ามือรับแทงในการรวบรวมเงินรางวัลนั้นยังไม่เกิดขึ้นจริง

ดูเหมือนว่านักเดิมพันจะเลือกที่จะจัดกรอบตั๋วที่ชนะของพวกเขาเป็นประวัติศาสตร์การกีฬาชิ้นเล็ก ๆ ของพวกเขาเองโดยแขวนไว้บนผนังแทนที่จะเก็บไว้

ในวันจันทร์สองวันเต็มหลังจากที่ฟาโรห์อเมริกันชนะด้วยความยาว 5 ครึ่งโดย 96 เปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันที่วางไว้กับฟาโรห์อเมริกันยังคงมีผลอยู่

สิ่งเหล่านี้เป็นไปตามตัวเลขที่ออกโดย AmTote International ซึ่งจัดการการเดิมพันให้กับ New York Racing Association ผู้ดำเนินการของ Belmont Park, Aqueduct และ Saratoga

ตามรายงานของ ESPN มูลค่าของตั๋ว New York ที่ยังไม่ได้ล้างคือ $ 315,829

อาจมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับอัตราต่อรองสั้น ๆ ฟาโรห์อเมริกันเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการชนะเดิมพันเบลมอนต์และกลายเป็นผู้ชนะ Triple Crown คนที่ 12 ในประวัติศาสตร์และนั่นหมายความว่าการเดิมพัน 2 ดอลลาร์จะให้ผลตอบแทนเพียง 3.50 ดอลลาร์

มูลค่าเพิ่มขึ้น 550 เปอร์เซ็นต์
แทบจะไม่คุ้มค่ากับการเดินทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่ามีตั๋วที่ชนะรางวัล $ 2 ปรากฏบน eBay ตลาดที่เฟื่องฟูเกิดขึ้นบนเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ซึ่งขายได้ในราคาที่สูงกว่ามูลค่าที่ตราไว้

ในความเป็นจริงอัตราการเติบโตในขณะที่เขียนดูเหมือนจะอยู่ที่ประมาณ $ 24 ซึ่งคิดเป็นมูลค่าที่เพิ่มขึ้น 550 เปอร์เซ็นต์ ในขณะเดียวกันผู้ใช้ eBay ที่กล้าได้กล้าเสียรายหนึ่งกำลังขายตั๋วที่ชนะในAmerican Pharaohจาก Kentucky Derby, Preakness Stakes และ Belmont Stakes ในราคา $ 300

แน่นอนว่าอุตสาหกรรมการแข่งม้าจะหวังว่าความกระตือรือร้นของอเมริกาที่มีต่อชัยชนะของฟาโรห์อเมริกันจะทำให้ชีวิตใหม่กลายเป็นกีฬาที่ตกต่ำมานาน

ในขณะที่เมื่อ 40 ปีที่แล้วการแข่งม้าเป็น สมัครไฮโลออนไลน์ ตัวแทนของการพนันเกือบทั้งหมดในประเทศตอนนี้คิดเป็นเพียงเปอร์เซ็นต์เล็ก ๆ

วันนี้ที่จับรถแข่งในนิวยอร์กคิดเป็นประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งที่เป็นอยู่ในสมัยของผู้ชนะ Triple Crown คนก่อนซึ่งได้รับการยืนยันซึ่งชนะในปี 2521

การลดลงของอุตสาหกรรม
ในช่วง 30 ปีหลังสงครามโลกครั้งที่สองการแข่งม้าเป็นกีฬาที่มีผู้เข้าร่วมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่อง

ตามรายงานของ New Yorker ในปี 1973 ซึ่งเป็นปีที่สำนักเลขาธิการได้รับรางวัล Triple Crown มีผู้เข้าร่วมทั่วประเทศที่สนามแข่งรถของอเมริกาสูงถึง 76 ล้านคน

Ahmed Zayatเชื่ออย่างแน่นอนว่าม้าของเขาได้จับภาพจินตนาการของอเมริกาในรูปแบบที่อาจทำให้กีฬานี้เป็นรูปแบบใหม่และนั่นอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจของเขาที่จะไม่เกษียณจากฟาโรห์อเมริกันในทันทีเพื่อผสมพันธุ์

“ นี่คือสำหรับกีฬา” เขากล่าวหลังจากการเดิมพันเบลมอนต์เมื่อวันเสาร์ “ สามสิบเจ็ดปี! สิ่งนี้มีไว้สำหรับคุณทุกคน”

ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คัดค้านการเทคโอเวอร์ Playtech ของ Plus500
โพสเมื่อ: 10 มิถุนายน 2558,12: 01 น. Last updated on: 10 มิ.ย. 2558,12: 01 น.
เควินฮอร์ริดจ์
เควินฮอร์ริดจ์
Plus500 Playtech Odey Asset Management
Plus500 กำลังชั่งน้ำหนักข้อเสนอการกู้ยืมเงินจาก Playtech แต่ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ไม่ต้องการอนุมัติข้อตกลง (ภาพ: Plus500)
การครอบครองแพลตฟอร์มการซื้อขาย Plus500 ของ Playtech อาจช่วยแก้ปัญหาด้านกฎระเบียบสำหรับ Plus500 ซึ่งเพิ่งสร้างปัญหาใหญ่ให้กับลูกค้า

แต่ผู้ถือหุ้น Plus500 รายใหญ่อย่างน้อยหนึ่งรายกล่าวว่าพวกเขาไม่คิดว่าข้อเสนอของ Playtech นั้นเกือบจะดีพอที่จะรับ

Odey Asset Management ซึ่งเป็นกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ถือหุ้นประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ของหุ้น Plus500 กล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะลงคะแนนเสียงไม่เห็นด้วยกับการซื้อกิจการที่เสนอโดย Playtech โดยกล่าวว่าข้อเสนอของพวกเขาไม่สูงพอที่จะยอมรับได้

“ ในมุมมองของเรา Plus500 มีมูลค่าต่ำกว่า 400p (6.14 เหรียญ) และเราไม่ได้ตั้งใจที่จะลงมติเห็นชอบให้มีการซื้อ Plus500 ด้วยเงินสดในราคานี้” Odey กล่าวในแถลงการณ์ “ แม้จะพิจารณาถึงประเด็นด้านกฎระเบียบในปัจจุบันและความเสี่ยงในระยะใกล้เราเชื่อว่ามูลค่าที่แท้จริงของธุรกิจในมุมมองระยะยาวนั้นสูงกว่ามาก”

การเสนอราคาตามโอกาส
โดยพื้นฐานแล้ว Odey เชื่อว่า Playtech พยายามใช้ประโยชน์จากปัญหาด้านกฎระเบียบในปัจจุบันของ Plus500 ในความพยายามที่จะ “เสนอราคาแบบฉวยโอกาส” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็เป็นกรณีที่ความสนใจในการซื้อ บริษัท เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากราคาหุ้นของพวกเขาลดลง

ราคาหุ้นที่ลดลงนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับการเปลี่ยนแปลงกฎการฟอกเงินในสหราชอาณาจักร

ในเดือนพฤษภาคมหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสหราชอาณาจักรสั่งให้ Plus500 อายัดบัญชีซื้อขายหลายพันบัญชีบนแพลตฟอร์มซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตรวจสอบการต่อต้านการฟอกเงินส่งผลให้หุ้นของ Plus500 พุ่งพรวดพราด

โดยรวมแล้วหุ้น Plus500 ลดลงประมาณ 38 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้และปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 371.5p (5.70 ดอลลาร์)

เมื่อราคาลดลง Odey ได้ซื้อหุ้นใน บริษัท มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยBloomberg Business กล่าวว่าตอนนี้เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดใน บริษัท

ด้วยราคาหุ้นปัจจุบันข้อเสนอของ Playtech เป็นเบี้ยประกันภัยเล็กน้อยจากการประเมินมูลค่าปัจจุบันของ Plus500

อย่างไรก็ตาม Mor Weizer ซีอีโอของ Playtech กล่าวว่า บริษัท ของเขามีทางเลือกที่จะถอนการเสนอราคาหากสิ่งต่างๆแย่ลงที่ Plus500

Odey ต้องการดูข้อเสนอเพิ่มเติม
นั่นทำให้ราคาเสนอปัจจุบันมีโอกาสสูงสำหรับPlaytechโดยไม่มีความเสี่ยงมากนัก Odey เชื่อว่านี่หมายความว่าคนอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมอาจเต็มใจที่จะเสี่ยงกับการเสนอราคาที่สูงขึ้นและ บริษัท ควรรอดูว่าจะมีข้อเสนอที่ดีกว่านี้หรือไม่

“ เรายินดีต้อนรับแนวทางของผู้บริหาร Plus500 ในการเข้าซื้อกิจการที่เสนอของ Playtech ซึ่งช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นผู้เสนอราคารายอื่นมีโอกาสประเมินราคา Plus500 ด้วยข้อมูลเดียวกับ Playtech และช่วยให้ฝ่ายบริหารยุติข้อผูกมัดในการซื้อเงินสดที่ Playtech เสนอหากผู้เสนอราคารายอื่นเสนอข้อเสนอที่สูงกว่า” กองทุนป้องกันความเสี่ยงกล่าว

ไม่ว่าจะยอมรับการเสนอราคาของ Playtech หรือไม่ก็ไม่น่าจะส่งผลกระทบใด ๆ กับลูกค้าที่รอให้บัญชี Plus500 ของตนถูกยกเลิก จากข้อมูลของ Plus500 ลูกค้าสามารถคาดหวังว่าจะสามารถเข้าถึงเงินสดในบัญชีได้อีกครั้งประมาณปลายเดือนมิถุนายน

มีรายงานว่า Playtech พยายามขายการซื้อ Plus500 โดยกล่าวว่าพวกเขาสามารถจัดหาระบบที่ตอบสนองหน่วยงานกำกับดูแลที่กังวลว่า บริษัท กำลังตรวจสอบการฟอกเงินที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไร

แต่เนื่องจากอาจไม่มีการเทคโอเวอร์เป็นเวลาหลายเดือนการรับรองเหล่านั้นจะส่งผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากปัญหานี้ มีแนวโน้มว่าลูกค้าบางรายจะเห็นว่าบัญชีของตนไม่ได้รับการแช่แข็งแม้ว่า Plus500 จะไม่ได้เปิดเผยตัวเลขใด ๆ ที่เปิดเผยจำนวนลูกค้าที่ได้รับอนุญาตให้กลับเข้าสู่บัญชี

IOC แยกทางกับ SportAccord
โพสเมื่อ: 11 มิถุนายน 2558,12: 48 น. Last updated on: 11 มิถุนายน 2558,12: 48 น.

ระบบกันสะเทือน SportAccord IOC Marius Vizer
SportAccord มีอนาคตที่ไม่แน่นอนหลังจากการลาออกของ Marius Vizer ในฐานะประธาน (ภาพ: Dmitry Lovetsky / Associated Press)
คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ได้ถอนทั้งเงินทุนและการยอมรับ SportsAccord ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำหน้าที่เป็นองค์กรร่ม Genting Club สำหรับสหพันธ์กีฬาระหว่างประเทศจำนวนมาก

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ Marius Vizer ประธาน SportAccord ลาออกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Vizer เริ่มเผชิญกับความร้อนทั้งจากIOCและสมาพันธ์สมาชิกของ SportAccord หลายแห่งหลังจากที่ Vizer โจมตีประธาน IOC Thomas Bach และองค์กรเองในระหว่างการปราศรัยที่ร้อนแรงในโซซีประเทศรัสเซียในเดือนเมษายน

นั่นไม่เหมาะกับองค์กรกีฬาหลายแห่งที่รวมตัวกันภายใต้ SportAccord โดยมีมากกว่าสองโหลที่ถอนตัวจากสหพันธ์หรือระงับความสัมพันธ์ในขณะนี้

ขณะนี้ SportAccord ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายและเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน IOC จึงตัดสินใจระหว่างการประชุมที่เมืองโลซานน์เพื่อยกเลิกการเชื่อมโยงกับร่างกาย

“ เราระงับการรับรู้และจะระงับการระดมทุนของเราจนกว่าคำถามเหล่านี้จะได้รับคำตอบและบรรลุข้อตกลงระหว่างผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย” IOC กล่าว

IOC เพื่อให้บริการต่อต้านการใช้สารต้องห้าม
จาก 300,000 ดอลลาร์ที่ IOC จัดหาให้ SportAccord เป็นประจำทุกปีประมาณ 160,000 ดอลลาร์จากจำนวนดังกล่าวไปที่โครงการต่อต้านการใช้ยาสลบ

IOC ได้กล่าวว่าจะช่วยให้บริการต่อต้านยาสลบแก่สหพันธ์กีฬาที่กีฬาเหล่านั้นเคยได้รับจาก SportAccord มาก่อน

“ เราไม่ต้องการให้นักกีฬาที่สะอาดต้องทนทุกข์ทรมานจากสุญญากาศนี้ แต่อย่างใด” IOC กล่าวในแถลงการณ์ “ เรากำลังนำเสนอสหพันธ์ระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับบริการและคำแนะนำทั้งหมดในการต่อสู้กับยาสลบที่ SportAccord เสนอและได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก IOC และ [the World Anti-Doping Agency]”

“ เราจะเสนอข้อเสนอเดียวกันนี้โดยคำนึงถึงหลักธรรมาภิบาลตลอดจนการจับคู่และการคอร์รัปชั่นที่เกี่ยวข้องและ IOC พร้อมที่จะให้การสนับสนุนโดยตรง” แถลงการณ์กล่าวต่อ “ เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีสุญญากาศในระหว่างกระบวนการที่กำลังดำเนินอยู่นี้”

กิจกรรมในอนาคตที่คาดว่าจะจัดขึ้นภายใต้แบนเนอร์ SportsAccord ก็อยู่ในปัญหาเช่นกัน จากข้อมูลของ insidethegames รัสเซียได้ถอนตัวจากสัญญาการเป็นเจ้าภาพ SportAccord Convention ในปีหน้าในโซซี

และในขณะที่ดูเหมือนว่าสหพันธ์กีฬาระหว่างประเทศหลายแห่งต้องการหาเจ้าภาพใหม่สำหรับการประชุมประจำปี แต่ก็อาจเกิดขึ้นได้ดีภายใต้องค์กรใหม่ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อจัดการประชุมนั้น

Vizer ต้องการความโปร่งใสมากขึ้น
การลาออกของ Vizer เกิดขึ้นหลังจากที่เขาได้ระบุวาระการประชุมที่เขารู้สึกว่าจะอนุญาตให้หน่วยงานที่กำกับดูแลกีฬาโอลิมปิกระหว่างประเทศได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการจัดงานโดยเรียกโครงสร้าง IOC ในปัจจุบันว่า “หมดอายุล้าสมัยผิดไม่เป็นธรรมและไม่โปร่งใสเลย”

ความคิดของเขารวมถึงการเพิ่มเงินรางวัลสำหรับนักกีฬาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและเพิ่มจำนวนรายได้จากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะส่งไปยังสหพันธ์นานาชาติเป็น 25 เปอร์เซ็นต์พร้อมกับการรับรองความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ของศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา

ในขณะที่ Vizer ลาออกในเวลาต่อมาเขายืนตามข้อเสนอของเขา

“ ทุกสิ่งที่ฉันเสนอนั้นถูกต้องและฉันหวังว่าจะได้เปิดประตูที่ถูกปิดไปหนึ่งศตวรรษและฉันหวังว่ามันจะยังคงเปิดตลอดไปเพื่อประโยชน์ของกีฬาและคุณค่าของมัน” Vizer กล่าว “ วันนี้ระบบการทำงานหลังประตูถูกกำหนดโดยตำแหน่งขุนนางหรือตำแหน่งที่สืบทอดมาจากครอบครัวหรือโดยสมาชิกที่ได้รับการแต่งตั้งมาตลอดชีวิตและฉันหวังว่าในอนาคตเกณฑ์พื้นฐานของระบบจะถูกกำหนดโดยความสำเร็จในด้านกีฬาความเป็นมืออาชีพ การแสดงความยุติธรรมความโปร่งใสและความกล้าหาญในการแสดงความจริง”

เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับ LVS และกลุ่มสามคนผู้พิพากษาบอก
โพสเมื่อ: 10 มิถุนายน 2558,01: 06 น. Last updated on: 10 มิ.ย. 2558,01: 09 น.

Katie Barlowe
Sheldon Adelson, Las Vegas Sands, Macau, Triads Sheldon Adelson ใช้จ่ายเงินหลายล้านในการซื้อนักการเมืองของสหรัฐฯและประชาชนมีสิทธิที่จะรู้ว่าเงินนั้นมาจากไหนโดยโต้แย้งการเคลื่อนไหวสองครั้งที่ยื่นต่อศาลในลาสเวกัส (ซาลอนดอทคอม)
ผู้พิพากษาลาสเวกัสถูกขอให้เปิดเผยเนื้อหาของรายงานที่รวบรวมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคดีเลิกจ้างโดยมิชอบที่มาร์กจาคอบส์อดีตพนักงานของลาสเวกัสแซนด์ส

“ The Vickers Report” รวบรวมโดย Steve Vickers อดีตหัวหน้าสำนักงานข่าวกรองอาชญากรรมของตำรวจฮ่องกงอาจมีหรือไม่มีหลักฐานที่น่ากลัวว่า LVS ของ Sheldon Adelson มีการติดต่อทางธุรกิจกับ HongKong Triads ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานในมาเก๊า

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดสององค์กรคือหนังสือพิมพ์ Guardian ของสหราชอาณาจักรและหน่วยเฝ้าระวังที่ไม่แสวงหาผลกำไรคือ Campaign for Accountability (CFO) ต้องการทราบข้อมูลนี้และได้ยื่นการเคลื่อนไหวแยกกันเพื่อให้เกิดผลดังกล่าว

Jacobs อดีตประธานและซีอีโอของ Sands China อ้างว่าเขาถูกไล่ออกในข้อหา“ การแจ้งเบาะแสเกี่ยวกับความไม่เหมาะสม” ในขณะที่ Adelson อ้างว่า Jacobs ได้ตั้งข้อกล่าวหาดังกล่าวเพื่อแบล็กเมล์ LVS

เงินสกปรก
ในขณะเดียวกันก็เป็นที่รู้กันทั่วไปว่ากลุ่มสามคนได้แทรกซึมเข้าไปในการดำเนินงาน VIP junket ซึ่งคาสิโนมาเก๊าได้รับรายได้ส่วนใหญ่ แต่ LVS มีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับองค์กรอาชญากรรมหรือไม่?

เดอะการ์เดียนและซีเอฟโอเชื่อว่าอยู่ในความสนใจของสาธารณชนที่จะค้นหา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง CFO มีความกังวลเกี่ยวกับขอบเขตที่ Adelson“ ใช้เงินที่ได้มาจากกิจกรรมทางอาญาในคาสิโนมาเก๊าเพื่อบริจาคในการหาเสียงให้กับผู้สมัครรับตำแหน่งในสำนักงานสาธารณะ”

“ เมื่อพิจารณาถึงขอบเขตที่ความมั่งคั่งของ Adelsonมาจากคาสิโนมาเก๊าของเขาและขอบเขตที่คาสิโนมาเก๊าได้รับผลกำไรจากการค้าขยะซึ่งถูกควบคุมโดยกลุ่มสามคนและมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในการฟอกเงินจึงเป็นไปได้มากที่มาเก๊าก่ออาชญากรรม กองทุนได้รวมเงินกองทุนของผู้สมัครสำหรับสำนักงานของรัฐบาลกลางและ / หรือในคลังของกลุ่มเงินมืดที่เรียกว่าสนับสนุนพวกเขา” อ่านการเคลื่อนไหวที่ยื่นโดย CFO

สาธารณประโยชน์
“ การเข้าถึงเอกสารที่ร้องขอจะแจ้งและเพิ่มการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับบทบาทของนายอเดลสันในการเมืองการเลือกตั้งและให้ความโปร่งใสที่จำเป็นสำหรับประชาชนในการรับผิดชอบเจ้าหน้าที่และผู้สมัครรับเลือกตั้งในตำแหน่งสาธารณะที่รับเงินของเขา”

“ วิธีการที่ บริษัท เนวาดาซื้อขายในที่สาธารณะดำเนินงานรวมถึงอิทธิพลของหรือโดยหน่วยงานต่างประเทศถือเป็น Genting Club ประโยชน์สูงสุดต่อสาธารณะ” แถลงการณ์ของการ์เดียนประกาศ “ ประชาชนมีสิทธิที่จะดูเนื้อหาของรายงานเหล่านี้ไม่เพียง แต่อนุญาตให้ประเมินบรรษัทมหาชนนี้และการกำกับดูแลอย่างเป็นทางการเท่านั้น แต่ยังช่วยประเมินการดำเนินการของระบบตุลาการและผู้ดำเนินคดีด้วย”

Todd Bice ทนายความของ Jacobs บอกกับ Las Vegas Review Journal ว่าเขาคัดค้านการปิดผนึกรายงาน LVS ได้“ พยายามอ้างสิทธิ์ในการรักษาความลับ” สำหรับเอกสารเกือบทุกฉบับในกรณีนี้เขากล่าว

Dan Bilzerian ประกาศพรรคเปิดตัวแคมเปญชิงตำแหน่งประธานาธิบดี
โพสเมื่อ: 11 มิถุนายน 2558,01: 08 น. Last updated on: 11 มิ.ย. 2558,01: 09 น.
Katie Barlowe

การเสนอราคาประธานาธิบดีของ Dan Bilzerian ปี 2559
Dan Bilzerian กล่าวว่าเขาจะเปิดตัวการเสนอราคาประธานาธิบดีปี 2559 ในปลายเดือนนี้ (ภาพ: Bilzerian / RowdyGentleman.com)
ระวังอเมริกา: Dan Bilzerian อาจเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของคุณ

อย่างน้อยก็ในแง่เดียวกันกว่าใครก็ตามที่มีสิทธิ์อาจได้เป็นประธานาธิบดีนั่นคือ

Bilzerian ได้ประกาศว่าเขาจะเปิดตัวแคมเปญชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในวันพุธที่ 24 มิถุนายนที่ Marquee ซึ่งเป็นไนท์คลับระดับไฮเอนด์ในนิวยอร์กซิตี้ Bilzerian ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามราชาแห่งอินสตาแกรมจะพยายามเป็นครั้งแรกในการทำงานในตำแหน่งสาธารณะ (ที่เรารู้จัก)

มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าเป็นไปได้บางที Bilzerian กำลังให้ความสำคัญกับงานปาร์ตี้มากกว่าการเปิดตัวแคมเปญจริงใด ๆ

แต่มีความสนุกน้อยมากที่จะได้รับจากการชี้ให้เห็นว่าแคมเปญของ Bilzerian ที่ถูกต้องตามกฎหมายอาจเป็นหรือไม่ได้อย่างไรดังนั้นไปดูกันเลยและพูดถึงเขาราวกับว่าเขาเป็นผู้สมัครที่แท้จริงอย่างไรก็ตามผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขาไม่ได้มีโอกาสน้อยกว่านี้มากนัก กว่าพูด, โดนัลด์ทรัมป์

Bilzerian ตรงตามคุณสมบัติสำหรับตำแหน่งประธานาธิบดี
ก่อนอื่นมีคำถามว่า Bilzerian จะมีสิทธิ์ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีหรือไม่ ซึ่งแตกต่างจากบารัคโอบามาหรือเท็ดครูซไม่มีใครจะตั้งคำถามว่า Bilzerian เกิดที่ไหน แต่พวกเขาอาจมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับเมื่อเขาเข้ามาในโลก

ในการลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาผู้สมัครจะต้องมีอายุ 35 ปีและ Bilzerian มีอายุเพียง 34 ปี

โชคดีที่สิ่งสำคัญคืออายุของผู้สมัครในวันเลือกตั้ง เนื่องจาก Bilzerian จะอายุครบ 35 ปีในเดือนธันวาคมนี้เขาจะตัดขาดโดยเหลือเวลาอีกเกือบหนึ่งปี

เขาจะแสวงหาการเสนอชื่ออะไร?
คำถามต่อไปคือสิ่งที่Bilzerianจะได้รับการเสนอชื่อจากพรรค ด้วยความใกล้ชิดกับปืนและภาพถ่ายที่ Bilzerian อัปโหลดเมื่อคริสต์มาสที่ผ่านมาซึ่งแสดงให้เขาเห็นกับสมาชิกสภาคองเกรส Dana Rohrabacher (R-California) อาจคิดว่า Bilzerian จะเข้าร่วมสนาม GOP ที่แออัดมาก

แต่แดนทำให้เราเห็นว่าเป็นคนรักอิสระดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่าเขาจะไม่ไปตามทางของตัวเองและเดินตามรอยผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอิสระที่ยิ่งใหญ่อย่าง Ross Perot

เขายังสามารถเริ่มปาร์ตี้ของตัวเองได้เขาอาจเรียกมันว่า Instagram Party และลงทะเบียนผู้ติดตาม 9.8 ล้านคนเป็นสมาชิกปาร์ตี้ได้ทันที

Scandals could Doom Campaign
น่าเสียดายที่การรณรงค์หาเสียงของประธานาธิบดีที่มีแนวโน้มมีแนวโน้มที่จะตกรางเพราะเรื่องอื้อฉาว และหากมีสิ่งหนึ่งที่ Dan Bilzerian รู้ก็จะเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องอื้อฉาวที่ยอดเยี่ยมได้อย่างไร

ในเดือนเมษายน 2014 Bilzerian ถูกฟ้องร้องโดยนักแสดงหนังโป๊ Janice Griffith หลังจากที่เขาพยายามจะโยนเธอลงจากหลังคาและลงไปในสระว่ายน้ำเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายภาพของ Hustler

น่าเสียดายที่กริฟฟิ ธ กระแทกพื้นสั้นจากสระว่ายน้ำทำให้เท้าของเธอแตก

ในเดือนสิงหาคม Bilzerian ถูกไล่ออกจากไนต์คลับในไมอามีหลังจากที่นางแบบ Vanessa Castano ได้รับความนิยมในการทะเลาะวิวาทแม้ว่า Bilzerian อ้างว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการป้องกันผู้หญิงที่เขาอยู่ที่สโมสร

ในเดือนธันวาคมเขาถูกจับกุมที่สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิสในข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการทำระเบิดหลังจากก่อเหตุระเบิดในพื้นที่ของรัฐบาลกลางใกล้ลาสเวกัส

ในที่สุดกรณีดังกล่าวนำไปสู่การบริการสาธารณะที่โดดเด่นที่สุดในชีวิตของ Bilzerian เขาตกลงที่จะถ่ายทำประกาศบริการสาธารณะสำหรับสำนักจัดการที่ดิน; ผู้สนับสนุนการรณรงค์ของ Bilzerian ควรหวังว่าเขาจะแสดงความกระตือรือร้นในขณะที่ลงสมัครรับตำแหน่งประธานาธิบดีมากกว่าที่เคยบอกให้ผู้คนใช้ที่ดินสาธารณะอย่างมีความรับผิดชอบ

พนันบอล สมัครเว็บ GClub โลกของคาสิโน

พนันบอล หนึ่งในสิ่งที่ต้องห้ามของนักเล่นเกมคือกล่องของขวัญ ไอเท็มในเกมเหล่านี้ที่ทำให้ผู้เล่นหันมาต่อต้าน บริษัท เกมและรายหลังได้รับเงินเป็นจำนวนมากทุกปี

ในรายงานล่าสุดมีการกล่าวว่ากล่องของขวัญอาจถือเป็นการพนันดังนั้นจึงต้องได้รับการควบคุม เราจะไปถึงจุดนั้นในไม่กี่นาที ตอนนี้เรามาดูว่าโดยทั่วไปกล่องของขวัญคืออะไร?

กล่องของขวัญคืออะไร?
กล่องของขวัญค่อนข้างคล้ายกับแพ็คเกจเซอร์ไพรส์เช่นการ์ดกีฬาหรือไข่คินเดอร์ ผู้เล่นจ่ายเงินเล็กน้อย (เป็นสกุลเงินในเกมหรือเงินจริง) เพื่อลุ้นรับไอเท็มในเกมที่เลือกแบบสุ่ม (หายากหรือไม่หายาก) (เช่นสกินความสามารถชุดเกราะ ฯลฯ )

บางครั้งรางวัลอาจน่าผิดหวังเล็กน้อยเพราะมันเป็นเรื่องของโชคจริงๆที่จะได้รับไอเทมดีๆแบบสุ่ม

ทำไมกล่องของขวัญถึงได้รับความเกลียดชังมากมาย?
สิ่งที่น่ารำคาญที่สุดคือกล่องของขวัญบางกล่องมีไอเท็มพิเศษที่ไม่สามารถหาได้ในเกมเช่น Counter Strike: Global Offensive ที่กล่องของขวัญส่วนใหญ่จะมีไอเท็มเครื่องสำอาง บางเกมเลือกที่จะหลอกผู้เล่นโดยใส่ไอเท็มลงในกล่องที่มีอยู่ในเกมหลังจากนั้น สิ่งนี้ลดค่าจุดประสงค์ของกล่องของขวัญและทำให้มันไร้ประโยชน์ภายในเกม

อีกประเด็นหนึ่งเกี่ยวกับเกมดังกล่าวคือทำให้ผู้เล่นซื้อสกุลเงินในเกมด้วยเงินจริง สิ่งนี้ค่อนข้างคล้ายกับการพนันเนื่องจากผู้เล่นรู้สึกอยากจะชนะทันทีและใส่เงินสดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

เป็นที่ทราบกันดีว่าผู้เผยแพร่เกมทำเงินได้มากที่สุดจากกล่องของขวัญและไมโครทรานแซคชั่น (ส่วนใหญ่จะเห็นในเกมมือถือหรือเกมที่ใหญ่กว่าเช่นแฟรนไชส์ ​​Call of Duty, เกม Assassin’s Creed ล่าสุด, ผลิตภัณฑ์เกม EA เป็นต้น)

ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่ทำไมโครทรานส์แอคชั่น แต่เป็นผู้ที่ทำเช่นนั้นใช้เงินมหาศาลเพื่อเล่นเกมง่ายๆ

ควรมีการควบคุมกล่องของขวัญหรือไม่?
สำหรับเหตุผลเหล่านั้นสภาคณะกรรมการในสหราชอาณาจักรให้คำแนะนำว่ากล่องของขวัญเกมต้องมีการควบคุมเช่นเดียวกับคาสิโนออนไลน์

ความเห็นนี้มาจากรายงานที่เผยแพร่จากคณะกรรมการ DCMS (ดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อและกีฬา) เกี่ยวกับเทคโนโลยีการเสพติด

คณะกรรมการคิดว่ารางวัลดังกล่าวไม่สามารถควบคุมได้ก็ต่อเมื่อได้รับตามวัตถุประสงค์สำหรับความคืบหน้าในเกมเท่านั้น เมื่อใช้เงินจริงเกินกว่าที่จะถือได้ว่าเป็นการพนันรูปแบบหนึ่งภายใต้พระราชบัญญัติการพนัน พ.ศ. 2548 เป็นความจริงที่ว่ารางวัลในกล่องของขวัญไม่มีมูลค่าเป็นตัวเงิน แต่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริง

ประธานคณะกรรมการDamian Collins ให้ความเห็นว่า:

“ กล่องยกเค้ามีกำไรสำหรับ บริษัท เกมโดยเฉพาะ แต่มีราคาสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพนันที่มีปัญหาในขณะที่เด็ก ๆ อาจได้รับอันตราย การซื้อกล่องของขวัญเป็นการเล่นเกมแห่งโอกาสและเป็นช่วงเวลาที่กฎหมายการพนันตามมาสูง เราขอท้าให้รัฐบาลอธิบายว่าทำไมกล่องของขวัญจึงควรได้รับการยกเว้นจากพระราชบัญญัติการพนัน”

การสำรวจที่น่ากังวลจากคณะกรรมการการพนันเมื่อสองปีที่แล้วพบว่าเด็ก ๆ 31% ที่อายุระหว่าง 11 ถึง 16 ปีต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อกล่องของขวัญไม่ใช่ปัญหาที่จะหานักเล่นเกมที่ใช้จ่ายประมาณ 1,000 ปอนด์ต่อปีในเกม FIFA ในการตามล่าเพื่อซื้อผู้เล่นดีๆให้กับทีมของเขา

รายงานกล่าวต่อไปว่าคุณลักษณะดังกล่าวสามารถกระตุ้น“ พนันบอล …กลไกทางจิตวิทยาที่มีศักยภาพที่เกี่ยวข้องกับ […] พฤติกรรมคล้ายการพนัน”

ในขณะที่นักวิชาการล้อเลียนกับคณะกรรมการ DCMS ว่ามีผลกระทบต่อเด็กหรือไม่เบลเยียมได้จัดประเภทกล่องของขวัญเป็นการพนันแล้ว บริษัท เกมถูกบังคับให้นำพวกเขาออกจากตลาดเนื่องจากพวกเขาไม่มีใบอนุญาตการพนัน

ทอมวัตสันรัฐมนตรีว่าการกระทรวง DCMS ให้ความเห็นว่าเขาจำเป็นต้องมีพระราชบัญญัติการพนันที่ดีกว่านี้หากเกมจะได้รับการควบคุม

คณะกรรมการมาพร้อมกับข้อเสนอแนะอีกประการหนึ่งว่าเกมออนไลน์สามารถจัดการได้ในลักษณะเดียวกันเนื่องจากอาจกลายเป็นช่องทางหนึ่งสำหรับผู้เผยแพร่ในการบังคับใช้การ จำกัด อายุในการขายในเกม

Dr Jo Twistผู้บริหารระดับสูงของ Ukie (องค์กรอุตสาหกรรมเกม) กล่าวว่า:

“ เราจะตรวจสอบคำแนะนำเหล่านี้ด้วยความจริงจังสูงสุดและปรึกษากับภาคอุตสาหกรรมว่าเราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อความปลอดภัยของผู้เล่นอย่างไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับผู้เยาว์และผู้ที่เปราะบาง”

รายงานกล่าวถึงวิธีการที่สื่อสังคมออนไลน์เช่น Snapchat และ Facebook สนับสนุนพฤติกรรมที่ค่อนข้างบีบบังคับของวัยรุ่นด้วยคุณสมบัติต่างๆเช่นการนับ “ไลค์” สาธารณะหรือ Snapstreaks

คำพูดจากรายงาน Science Direct เป็นการแสดงออกถึงการขาดข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้จาก บริษัท เกมด้วยกันเอง:

“ ด้วยความพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้คำตอบที่ชัดเจนและข้อมูลที่เป็นประโยชน์จาก บริษัท ต่างๆในอุตสาหกรรมเกมโดยเฉพาะเราหวังว่าการสอบถามของเราและรายงานนี้จะมุ่งเน้นไปที่ทุกคนในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ บริษัท ข้ามชาติขนาดใหญ่ที่มีการเล่นเกมทั่วโลก ความรับผิดชอบในการปกป้องผู้เล่นจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นและปฏิบัติตามกรอบกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องในทุกประเทศที่ผลิตภัณฑ์ของตนเข้าถึง”

สรุป
เมื่อพิจารณาถึงไมโครทรานแซคชั่นจากจุดประสบการณ์ของผู้ใช้พวกเขามาและไปในรูปแบบที่ลับๆล่อๆเพื่อให้ผู้เล่นติดยาเสพติด เกมบางเกมมีการหมุนกล่องของขวัญฟรีทุกเดือนซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้กับฟรีสปินของคาสิโนซึ่งนักเล่นเกมสามารถเพลิดเพลินกับความพึงพอใจในการเปิดกล่องโดยไม่ต้องจ่ายเงิน แต่หากผู้เล่นต้องการเปิดมากขึ้นเขาต้องจ่าย มีประเด็นที่ต้องพิจารณาถึงการกระทำเช่นการพนันเนื่องจากเมื่อมี “กิจกรรมตามฤดูกาล” เกิดขึ้นในเกมคุณจะถูกกดดันให้ได้รับไอเท็มทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เหล่านั้นอยู่เสมอ คุณใช้เงินหนึ่งดอลลาร์กับเหรียญในเกมจากนั้นอีกสองดอลลาร์และอย่างใดคุณสามารถสร้างได้ถึงหลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์สำหรับเกมซึ่งผู้ใช้จ่ายราคาเต็มแล้ว มันเป็นคุณสมบัติที่น่ากลัวและไม่ควรจะเบาโดยหน่วยงานที่เป็นมันคล้ายกับการพนันกีฬาหรือชนิดของเกมคาสิโนออนไลน์

ต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับกีฬาและการพนันหรือไม่? ติดตามBestBitcoinCasino.comบนTwitterสำหรับข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาในเกม crypto และ blockchain

บทความที่เกี่ยวข้อง
Valorant: Next ชื่อการเดิมพัน Esports ที่ยิ่งใหญ่บนขอบฟ้า

หากคุณสนใจในการได้รับการปรับปรุงรายการในปี 2020 ทุกความคิดเห็นคาสิโน Bitcoin สำหรับตลาดนี้ให้ตรวจสอบส่วนความคิดเห็นคาสิโน

หลายคนถามคำถามเหล่านี้: ฉันจะจ่ายภาษีได้อย่างไร? ฉันควรจ่ายภาษีสำหรับ crypto หรือไม่? สำรวจว่าประเทศต่างๆทั่วโลกจัดการกับภาษีสกุลเงินดิจิทัลอย่างไร

Cryptocurrencies มาจากทางของพวกเขาและแสดงให้โลกเห็นว่าสกุลเงินดิจิทัลคืออนาคต พวกเขาจะใช้ในคาสิโน Bitcoin , พนันกีฬา , กีฬาเดิมพัน , ช้อปปิ้ง, ฯลฯ แต่รัฐบาลไม่ได้มีความสุขจริงๆที่มีสินทรัพย์ใหม่ ๆ เหล่านี้ว่าพวกเขามีการควบคุมในขณะนี้ Internal Revenue Service (IRS) ออกคำแนะนำด้านภาษีอย่างต่อเนื่องและเตือนนักลงทุน crypto ให้จ่ายภาษีที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลของพวกเขา

ผู้คนมักถามคำถามที่สำคัญที่สุด: ฉันจะจ่ายภาษีได้อย่างไร? ฉันควรจ่ายภาษีสำหรับ crypto หรือไม่?

ภาษี Crypto ในสหรัฐอเมริกา
โปรดทราบว่า IRS ถือว่า BTC และ cryptocurrencies อื่น ๆ เป็นทรัพย์สิน (เช่นทองคำอสังหาริมทรัพย์หุ้น ฯลฯ ) คุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดจะต้องได้รับการรายงานเกี่ยวกับกำไรและขาดทุนจากการซื้อขายดังนั้นสกุลเงินดิจิทัลควรเป็น .

หากคุณไม่ถือว่าสิ่งนี้สำคัญก็จะถูกมองว่าเป็นการฉ้อโกงภาษีอย่างง่าย

มีสองขั้นตอนในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับภาษีที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัสลับ: การคำนวณกำไรและขาดทุนจากทุนเหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษีและไม่ต้องเสียภาษีกรอกแบบฟอร์มและยื่นต่อ IRS

ก่อนอื่นเราเริ่มต้นด้วยการคำนวณกำไรและขาดทุนและเหตุการณ์ดังกล่าวข้างต้นที่มาพร้อมกับพวกเขา

ในระยะสั้นเหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษีคือการกระทำที่ส่งผลให้เกิดกำไรหรือขาดทุนและต้องมีการรายงานภาษี มาตรวจสอบทั้งหมดกัน

เหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี ได้แก่ :

ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลให้กับบุคคลทั่วไป
การซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล
การใช้สินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับบริการหรือสินค้า
สินทรัพย์ดิจิทัลเป็นส่วนหนึ่งของรายได้ของคุณ
Fiat รายได้จากการขุด crypto
ขายหรือซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ขุดได้
รางวัลการเดิมพันหรือการขุด
การกู้ยืมเงิน Crypto
เหตุการณ์ที่ไม่ต้องเสียภาษี ได้แก่ : ‍

มอบสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นของขวัญ
การโอนสินทรัพย์ดิจิทัลระหว่างกระเป๋าเงินหรือการแลกเปลี่ยน
การซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยคำสั่ง
มีข้อยกเว้นบางประการสำหรับกฎเช่น cryptocurrencies เป็นของขวัญหรืองานการกุศล หากคุณได้รับ cryptocurrencies เป็นของขวัญคุณไม่ต้องจ่ายภาษีจนกว่าคุณจะทำอะไรกับมัน

หากคุณให้ cryptocurrencies คุณสามารถทำได้เฉพาะในกรณีที่ไม่ต้องเสียภาษีในราคาไม่เกิน $ 15,000 ต่อคนต่อปี

เมื่อพูดถึงงานการกุศลคุณสามารถให้สกุลเงินดิจิทัลและเรียกร้องการหักเงินเพื่อการกุศลที่ควรจะเท่ากับมูลค่าตลาดยุติธรรมของสกุลเงินดิจิทัล

คุณอาจต้องเสียภาษีมากขึ้นด้วยการรับมูลค่าทั้งหมดของเงินบริจาคเพื่อการกุศลของคุณ

ยิ่งไปกว่านั้นคุณต้องคำนวณกำไรและขาดทุนจากเงินทุนของคุณโดยการตรวจสอบธุรกรรมแต่ละรายการและต้นทุนของพวกเขา

ขอแนะนำอย่างยิ่งให้มีที่ปรึกษาด้านภาษีอยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลาเพราะที่นี่เราจะอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับหัวข้อสำคัญ ๆ การจ่ายภาษีมีความซับซ้อนกว่ามากและต้องใช้เวลาสำหรับผู้มีประสบการณ์ในการอธิบายทั้งหมด

ขั้นตอนต่อไปคือการเตรียมแบบฟอร์มและนี่คือรายการแบบฟอร์มทั้งหมดที่จำเป็น หลังจากที่คุณทำเสร็จแล้วก็ถึงเวลายื่นภาษีเหล่านั้น

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่จ่ายภาษี?

เราได้ดำเนินการต่อไปและเกี่ยวกับวิธีการที่ Blockchain มีวิธีการกระจายอำนาจและผู้คนเชื่อมั่นว่าไม่มีใครสามารถติดตามได้ว่าพวกเขาจัดการเงินของพวกเขาอย่างไรในแง่ของสกุลเงินดิจิทัล

เมื่อเร็ว ๆ นี้กรมสรรพากรได้หยิบยกความเชื่อเหล่านั้นและขอให้ Coinbase (แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนขนาดใหญ่) เพื่อให้พวกเขาบันทึกผู้ที่มีธุรกรรมมากกว่า 20,000 ดอลลาร์

อย่าลืมว่า Blockchain เป็นบัญชีแยกประเภทสาธารณะซึ่งหมายความว่าใครก็ตามที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมของบุคคลอื่นสามารถติดตามพวกเขาได้จนถึงชื่อและที่อยู่กระเป๋าเงินของพวกเขา

โปรดทราบว่าการไม่จ่ายภาษีอาจนำไปสู่การดำเนินการที่โน้มเอียงไปตามความยุติธรรมหรือค่าปรับ 250,000 ดอลลาร์

มีข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับภาษีการเข้ารหัสลับเหล่านี้อีกมากมาย แต่คุณสามารถไปที่เว็บไซต์ IRS ของประเทศของคุณและเรียนรู้เพิ่มเติมได้ จำไว้ว่าเราไม่ได้ให้คำแนะนำด้านภาษี แต่เป็นเพียงความรู้ทั่วไปทั่วไป

ภาษี Crypto ในสิงคโปร์
ตัวอย่างที่ดีในการที่ประเทศต่างๆมีต่อการเก็บภาษี crypto คือสิงคโปร์ IIRAS (Inland Revenue Authority of Singapore) มีเอกสารภาษีที่เกี่ยวข้องกับผู้บริโภค crypto หรือธุรกิจที่มี STOs / ICO หลักเกณฑ์เหล่านี้ให้ความชัดเจนเล็กน้อยเกี่ยวกับนวัตกรรมการเข้ารหัสลับในตลาดใหม่

มีสามประเภทที่กล่าวถึงประเภทโทเค็นที่แตกต่างกันและตำแหน่งที่อยู่ในการควบคุมภาษี

เจ้าของโทเค็นการรักษาความปลอดภัยไม่ต้องจ่ายภาษีกำไรจากการลงทุนเนื่องจากรายได้ของ STO ไม่ถือว่าต้องเสียภาษีเมื่อไม่ใช่สินทรัพย์รายได้ ด้วยวิธีนี้ IRAS ทำให้เจ้าของสตาร์ทอัพสามารถหาเงินได้โดยไม่ต้องเสียภาษีจำนวนมาก

ในทางกลับกันเจ้าของโทเค็นยูทิลิตี้อยู่ภายใต้รายได้รอการตัดบัญชีซึ่งต้องเสียภาษีสูง เป็นเรื่องดีที่กฎระเบียบใหม่สำหรับโทเค็นดังกล่าวระบุว่าเป็นตัวแทนการเข้าถึงบริการและสินค้า ด้วยวิธีนี้พวกเขากลายเป็นเหตุการณ์ที่หักลดหย่อนสำหรับนักลงทุนซึ่งยอดเยี่ยมมาก

และเพื่อให้เสร็จสิ้นโทเค็นการชำระเงินจะถือว่าไม่ต้องเสียภาษีระหว่างการทำธุรกรรมซึ่งแตกต่างจากบริการและสินค้า สำหรับ IRAS การซื้อของด้วย BTC นั้นคล้ายกับการแลกเปลี่ยน

ในแง่บวก IRAS ไม่ต้องเสียภาษีสำหรับกองทุนหรือ airdrops ที่ได้รับจากส้อมแข็ง เงินดังกล่าวอยู่ภายใต้การชนะและต้องเสียภาษีเฉพาะในธุรกรรมเท่านั้น

ในขั้นต้นสิงคโปร์มุ่งมั่นที่จะสร้างเศรษฐกิจ crypto และ Blockchain ซึ่งจะเริ่มต้นการเริ่มต้นทั้งหมดและแนะนำธุรกิจให้รู้จักวิธีใหม่ในการจัดการทางการเงิน

ภาษี Crypto ในโลก
เมื่อพูดถึงโลกประเทศส่วนใหญ่ยังไม่ได้เริ่มควบคุม cryptos แต่มีบางประเทศที่ จำกัด การใช้งาน cryptos ที่ถูกห้ามภายในขอบเขตของตน ประเทศเช่นโบลิเวียเวเนซุเอลา (สำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่แตกต่างจากสกุลเงินดิจิทัลของ Petro ) มาซิโดเนียรัสเซียแอลจีเรียบาห์เรนอียิปต์อิรักโมร็อกโกสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บังกลาเทศเนปาลเป็นต้น

สถานะการควบคุมการเข้ารหัสลับของประเทศอื่น ๆ นั้นแตกต่างกันมาก ตัวอย่างเช่นแคนาดาควบคุม cryptocurrencies ด้วยการห้ามธนาคารบางส่วนเป็นครั้งคราว ดอลลาร์แคนาดาได้รับการยอมรับว่าเป็นสกุลเงินทางการเพียงสกุลเดียวและแม้ว่า cryptos จะได้รับภาษีจากพวกเขา แต่การซื้อกับสกุลเงินเหล่านี้ถือเป็นการแลกเปลี่ยน ในทางกลับกันสกุลเงินดิจิทัลในสหภาพยุโรปไม่ได้รับการควบคุมและสมาชิกของสหภาพยุโรปต้องบังคับใช้กฎ AML / KYC สำหรับสกุลเงินดิจิทัล ประเทศอื่น ๆ ที่ไม่ควบคุมสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ โครเอเชียไซปรัสสาธารณรัฐเช็กเดนมาร์กและอื่น ๆ อีกมากมาย

ตัวอย่างอื่น ๆ ได้แก่ ฟินแลนด์ฝรั่งเศสและจอร์เจียซึ่งไม่ได้ควบคุม cryptocurrencies แต่ในฟินแลนด์พวกเขาจะถูกเก็บภาษีเป็นกำไรจากการลงทุนขณะนี้ฝรั่งเศสอยู่ระหว่างการสร้างกฎระเบียบใหม่และจอร์เจียไม่ยอมรับว่า cryptos เป็นกฎหมาย

ตัวอย่างเช่นในไอซ์แลนด์กฎระเบียบยังไม่ชัดเจนจนถึงทุกวันนี้

ในอีกข้อหนึ่ง cryptocurrencies ในสวิตเซอร์แลนด์และอิตาลีได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวด ในอิตาลีจะมีการจ่ายภาษีหากใช้สกุลเงินดิจิทัลเพื่อการใช้งานส่วนตัวเท่านั้น ในสวิตเซอร์แลนด์ภาษีทั้งหมดใช้กับสกุลเงินดิจิทัลโดยไม่มีข้อยกเว้น

สรุปแล้วเราอยู่ในช่วงเวลาที่แปลกประหลาดมากในตอนนี้ วิกฤตที่เกิดขึ้นกับเรานำไปสู่โอกาสใหม่ ๆ ที่สวยงามและ cryptocurrencies ก็เป็นหนึ่งในนั้น แน่นอนว่าเราทุกคนควรเป็นพลเมืองที่มีน้ำใจและรับผิดชอบภาษีของเรา เราหวังว่าเราจะช่วยได้เล็กน้อยในช่วงเวลาที่สับสนเหล่านั้น

พร้อมที่จะรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษี cryptocurrency หรือยัง? ติดตามBestBitcoinCasino.comบนTwitterสำหรับข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาในเกม crypto และ blockchain

บทความที่เกี่ยวข้อง
เหตุใดผู้ประกอบการในสหรัฐฯจึงควรเริ่มยอมรับ Bitcoin?

หากคุณสนใจในการได้รับการปรับปรุงรายการในปี 2020 ทุกความคิดเห็นคาสิโน Bitcoin สำหรับตลาดนี้ให้ตรวจสอบส่วนความคิดเห็นคาสิโน

ผู้อ่าน BestBitcoinCasino.com ของเราทุกคนพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคาสิโนในเดือนเมษายนและพฤษภาคม 2020

ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นสล็อตออนไลน์หรือเกมบนโต๊ะทุกคนจะต้องเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นคาสิโนสุดพิเศษที่เราเตรียมไว้สำหรับผู้อ่านของเราโดยร่วมมือกับคาสิโน fiat-money และ Bitcoin ที่น่าทึ่งในตลาดปัจจุบัน นี่คือโบนัสคาสิโนที่ต้องมีและข้อเสนอฟรีสปินที่คุณไม่ควรพลาดในเดือนเมษายนและพฤษภาคม 2020:

พลิกจริง
โลโก้ TrueFlip

True Flip Casino ออกมาเพื่อทำให้ประสบการณ์คาสิโนออนไลน์ของทุกคนสนุกยิ่งขึ้นและคุ้มค่ากับข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้อ่าน BestBitcoinCasino.com ทุกคน คาสิโนแบบกระจายศูนย์ที่ได้รับใบอนุญาตจากคูราเซาแห่งนี้ซึ่งมีทั้งเกมที่ยุติธรรมที่พิสูจน์ได้และเกม RNG ยอดนิยมมอบ 25 ฟรีสปินในสล็อต Crypto Matrix ผู้เล่นต้องการเพียงที่จะใช้รหัสโปรโมชั่25BBTCที่จะเรียกร้องของพวกเขาทรูฟรีสปินพลิก

ยิ่งไปกว่านั้นผู้อ่านสองคนของเราจะได้รับรางวัล 20 USD ใน BTC ทุกคนสามารถเป็นได้ทั้งของผู้ชนะตราบเท่าที่พวกเขาออกความคิดเห็นของพวกเขาในคาสิโนของเราทรูพลิกหน้าตรวจสอบคาสิโน กำหนดเส้นตายสำหรับโปรโมชั่นนี้คือวันที่ 10 พฤษภาคมเนื่องจากผู้ชนะจะถูกจับฉลากในวันที่ 11 พฤษภาคม

mBit คาสิโน
โลโก้คาสิโน mBit

mBit Casino เป็นคาสิโนออนไลน์ที่เป็นมิตรกับ Bitcoin ที่เชื่อถือได้ของทุกคน ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลคูราเซามีห้องสมุดที่มีเกมคาสิโนมากมายจากผู้พัฒนาเกมชั้นนำในปัจจุบัน ด้วยโบนัสและโปรโมชั่นที่น่าตื่นเต้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ mBit Casino ชนะผู้เล่นคาสิโนออนไลน์มากมาย และจะยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับข้อเสนอโบนัสพิเศษสำหรับผู้อ่านของเรา

ผู้เล่นใหม่ทุกคนที่จะลงทะเบียนกับ mBit Casino โดยใช้ลิงก์จากหน้าตรวจสอบ mBit Casinoของเราจะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสฝากครั้งแรก 175% + 50 ฟรีสปินในสล็อตที่เลือก เหล่านี้คือ Slotomon Go, Lucky Sweets หรือ Scroll of Adventure

คาสิโน Slotum
โลโก้คาสิโน Slotum

Slotum Casino ยอมรับทั้งผู้เล่นคาสิโน Bitcoin และเงิน fiat ถือเป็นจุดเด่นในการนำเสนอชุดเกมคาสิโนออนไลน์และโบนัสที่สามารถแข่งขันได้ ความจริงที่ว่ามันเป็นมิตรกับการเข้ารหัสทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น แต่ถ้าโบนัสคาสิโนสำหรับผู้เล่นโรลเลอร์มาตรฐานและสูงไม่เพียงพอโบนัสนี้โดยเฉพาะสำหรับผู้อ่าน BestBitcoinCasino.com ควรทำ

Slotum คาสิโนจะให้ทุกคน 20 ฟรีสปินสำหรับสล็อตอวกาศสงครามที่ผู้เล่นจะได้รับผ่านการเล่นตอนนี้เชื่อมโยงของเราหน้าตรวจสอบ Slotum คาสิโน เพื่อให้พวกเขาถอนตัวหลังจากนั้นผู้เล่นมักจะเดิมพันจำนวน x50 ที่ชนะใน Aztec Magic Deluxe, Fire Lightning หรือ Platinum Lightning Deluxe เมื่อตรงตามเงื่อนไขการเดิมพันและ KYC เสร็จสิ้นพวกเขาสามารถถอนเงินออกมาได้

คาสิโนทองของดาวินชี
โลโก้ Da Vincis Gold Casino

Da Vinci’s Gold Casinoเป็นคาสิโนที่เป็นมิตรกับ Bitcoin ที่ได้รับอนุญาตในคูราเซา มีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษในอุตสาหกรรม iGaming ซึ่งเปิดตัวในปี 2548 มีเกมสล็อตและเกมบนโต๊ะที่หลากหลายและช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งบนไคลเอนต์พีซีหรือบนเว็บไซต์ การทำให้คาสิโนแห่งนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นคือโบนัสที่เตรียมไว้สำหรับผู้อ่านของเราซึ่งพวกเขาจะได้รับผ่านลิงค์โบนัสคาสิโนทองของดาวินชีพิเศษนี้

คาสิโนนี้ยินดีต้อนรับผู้เล่นใหม่ด้วยโบนัสต้อนรับ 350% ซึ่งต้องฝากขั้นต่ำ 25 ยูโร โบนัสพิเศษนี้ต้องการการเดิมพัน x40 สำหรับทั้งจำนวนเงินฝากและจำนวนโบนัส หลังจากเพลิดเพลินกับโบนัสต้อนรับผู้เล่นสามารถมองหาชื่อโปรโมชั่น555GOLDBARSที่แคชเชียร์เพื่อรับ 555 ฟรีสปินและรับเงินมากถึง 350 ในการหมุน

ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถตรวจสอบโบนัสคาสิโนอื่น ๆ และโปรโมชั่นขึ้นสำหรับการคว้ารวมถึง25 เหรียญสหรัฐโบนัสไม่มีเงินฝากจาก TrustDice นอกจากนี้เรายังรวบรวมเรื่องราวที่ร้อนแรงที่สุดของ iGaming ในไตรมาสที่ 1 ปี 2020ที่คุณอยากอ่านอีกครั้ง ผู้เล่นยังสามารถรับโปรโมชั่น Booongo บน FortuneJackและอย่าพลาดการหมุนฟรีสุดพิเศษจาก FortuneJackสำหรับสมาชิก BestBitcoinCasino.com เท่านั้น!

ไม่อยากพลาดเรื่องราวสุดฮอตที่เราเผยแพร่? ตรวจสอบสัมภาษณ์พิเศษและความคิดเห็นคาสิโนในเมษายน 2020

ต้องการรับโบนัสคาสิโนและโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมหรือไม่? ติดตามBestBitcoinCasino.comบนTwitterสำหรับข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาในเกม crypto และ blockchain

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 อันดับแรกไม่มีโบนัสเงินฝากที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในเดือนพฤษภาคม 2020

หากคุณสนใจในการได้รับการปรับปรุงรายการในปี 2020 ทุกความคิดเห็นคาสิโน Bitcoin สำหรับตลาดนี้ให้ตรวจสอบส่วนความคิดเห็นคาสิโน

ความนิยมสล็อต MegaWays ได้ยึดครองโลกของคาสิโนโดยพายุ ด้วยช่องจ่ายเงินมากกว่าแสนรายการและการกระทำที่มีความผันผวนสูงไม่ต้องพูดถึงโบนัสคาสิโน Bitcoin เฉพาะบางเกมที่โยนเข้ามาสล็อต MegaWays ล้วนเป็นความโกรธ

ตอนนี้ Pragmatic Play ได้กลายเป็นผู้พัฒนารายล่าสุดที่เช่าเอนจิ้นเกมจาก Big Time Gaming

การเล่นเชิงปฏิบัติจะไม่เสียเวลาในการทำให้สล็อตเอนจิ้นใช้งานได้ดีเช่นกัน สัปดาห์นี้พวกเขาประกาศว่าหนึ่งในชื่อเรือธงของพวกเขา Great Rhino จะได้รับการปรับปรุงโฉม MegaWays ก่อนการเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิ แน่นอนว่านี่เป็นข่าวใหญ่สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งสอง

Nik Robinsonซีอีโอของ Big Time Gaming ให้ความเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า:

“ เราตื่นเต้นมากสำหรับการเปิดตัว Great Rhino Megaways ™ มันนำมาซึ่งทัศนคติและความตื่นเต้นและเราชอบวิธีที่ช่างใช้เพื่อสร้างสล็อตที่โดดเด่น ฉันมั่นใจมากว่านี่จะประสบความสำเร็จอย่างมากและผู้เล่นจะต้องหลงรักมัน”

ในเวลาเดียวกันหัวหน้าฝ่ายการพาณิชย์ของ Pragmatic Play, Melissa Summerfieldกล่าวเพิ่มเติมว่า:

“ Great Rhino ™เป็นหนึ่งในสล็อตวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราดังนั้นการปรับปรุงใหม่ด้วย Megaways ™จึงเป็นก้าวหนึ่งในการดึงดูดตลาดวิดีโอสล็อตปัจจุบันให้มากขึ้น”

ยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับการเปิดตัวที่กำลังจะมาถึงสู่สาธารณะ อย่างไรก็ตามหากเกมดำเนินไปตามเส้นทางที่คล้ายกันกับเกมที่มีมาก่อนหน้านี้คาดว่าคุณสมบัติพิเศษจะเหมือนกันเป็นหลักแม้ว่าจะมีวงล้อเรียงซ้อนและตัวคูณที่ไม่ได้ใส่ไว้ในการออกแบบ

จนถึงปัจจุบัน Pragmatic Play มีเกมมากกว่าร้อยเกมในพอร์ตโฟลิโอและเป็นราคาที่ดีที่เกมเด่นอื่น ๆ อีกมากมายจะได้รับการปรับโฉม MegaWays ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โบนัสคาสิโนชั้นนำจำนวนมากมีสล็อตของ Pragmatic Play ด้วย ด้วยโบนัสต้อนรับข้อเสนอการหมุนฟรีและอีกมากมายสำหรับการคว้าที่คาสิโนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำ

หากคุณนึกถึงโอกาสในการเล่นเกม MegaWays ชั้นนำและรับโปรโมชั่นและโบนัสชั้นนำในการบูต BestBitcoinCasino.com มีคาสิโนมากมายที่คุณสามารถทำได้ Do ตรวจสอบใหม่ศาสตร์สล็อตเล่นมากเกินไปเหมือนใหม่จอห์นฮันเตอร์และหนังสือของตุตันคาเมนสล็อตพร้อมกับสล็อตป่า Hatter เล่นเกมเสือแดง จับตาดูสล็อต Microgaming Megawaysใหม่เนื่องจาก Microgaming ร่วมมือกับ Big Time Gaming

พร้อมสำหรับเกม Pragmatic Play เพิ่มเติมและวันที่อัพเดทหรือไม่ ติดตามBestBitcoinCasino.comบนTwitterสำหรับข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาในเกม crypto และ blockchain

บทความที่เกี่ยวข้อง
The Wild Machine ของ Pragmatic Play เสนอฟรีสปินมากมาย

หากคุณสนใจในการได้รับการปรับปรุงรายการในปี 2020 ทุกความคิดเห็นคาสิโน Bitcoin สำหรับตลาดนี้ให้ตรวจสอบส่วนความคิดเห็นคาสิโน

เกมมือถือยังคงเป็นตลาดที่ใหญ่และแข็งแกร่งและตอนนี้เราเห็นเกมมือถือ crypto เพิ่มเติมสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ทำงานบน Android หรือ iOS

Cryptocurrencies เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนแปลงของเกมและ iGaming sphere อย่างที่เรารู้จักเมื่อทศวรรษที่แล้ว ด้วย Cryptocurrencies มาจับมือยังกระจายอำนาจการเล่นเกมและคาสิโนการกระจายอำนาจ Cryptocurrencies ถูกนำมาใช้ภายในคาสิโน Bitcoin , กีฬาการพนันและปฏิบัติจริงทุกแง่มุมของทุก iGaming ตั้งแต่ผู้ประกอบการจำนวนมากอยู่แล้วยอมรับ Cryptocurrencies เป็นวิธีการชำระเงิน

อย่างไรก็ตามยังมีเกมที่ไม่ได้ใช้เทคโนโลยีที่มาพร้อมกับ cryptocurrencies แต่ก็ยังสามารถให้ความรู้สึกเสมือนจริงในการเป็นเจ้าของและจัดการสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสขนาดใหญ่และนี่คือประเภทของเกมที่เรามุ่งเน้นในบรรทัดต่อไปนี้

ในช่วงเวลาของการปิดกั้น COVID-19 ผู้เล่นจากทั่วโลกหันมาเล่นเกมโปรด ไม่ว่าพวกเขาจะเล่นบนคอนโซลพีซีหรือเกมมือถือการเล่นเกมกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา

เมื่อเรากล่าวถึงเกมบนมือถือร้านค้า Google Play และ iOS เต็มไปด้วยเกมมือถือทุกประเภทตั้งแต่เกมไขปริศนาแอคชั่นไปจนถึงเกมจำลองสถานการณ์และเกมทุกประเภทเพื่อให้คุณไม่ว่าง

จากที่กล่าวไปเราจะแนะนำเกมมือถือ crypto สั้น ๆ ที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

Idle Miner Simulator – แตะแตะ Bitcoin Tycoon

ก่อนอื่นเราเริ่มต้นด้วยIdle Miner Simulator – Tap Tap Bitcoin Tycoonซึ่งเป็นเกมกลยุทธ์ทางธุรกิจ หากคุณเป็นนักเสี่ยงดวงเกมนี้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบในการสร้างอาณาจักรของคุณเองด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับวิธีการบางอย่างในการสร้างและพัฒนาอาณาจักรของคุณโดยการขุดคริปโตเคอเรนซีทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตหรือแม้แต่เริ่มขายฟาร์มต่อ

คุณจะสามารถมีฟาร์มในอพาร์ทเมนต์ของคุณทำงานไปช้อปปิ้งออกไปนอกเมืองและแม้แต่จ่ายบิล! หากคุณไม่อยากทำสิ่งเหล่านั้นทั้งหมดคุณสามารถไปที่คอมพิวเตอร์ของคุณและทำทุกอย่างได้ตลอดเวลา เกมนี้เปิดตัว cryptocurrencies Bitcoin, Ethereum, Lightcoin, Monero และ Dash เกมมีให้บริการใน Google Play Store

การรวม Crypto

ประการที่สองเราขอแนะนำเกมCrypto Mergeซึ่งให้คุณขยายและสร้างฟาร์มของคุณเอง คุณสามารถเปิดตรวจสอบและรวมอุปกรณ์ขุดสร้างฟาร์มและรับ BTC

ฟาร์มของคุณจะไปได้ดีทั้งออนไลน์และออฟไลน์และเมื่อคุณกลับมาหลังจากปิดเกมคุณจะได้รับรายได้ที่ไม่ได้ใช้งาน มีการอัพเกรดและดีเด่นมากมายตลอดทั้งเกมซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ คุณควรทราบว่า BTC ในเกมไม่สามารถเป็นเงินสดได้ แต่นั่นไม่ได้ทำให้ความสนุกหายไป เกมดังกล่าวมีให้บริการทั้งบน Google Play และร้านค้า iOs

ระเบิด Bitcoin

เกมที่สามที่เราจะแนะนำคือเกมBitcoin Blastแบบจับคู่สามเกม ตลอดทั้งเกมนี้คุณจะได้รับคะแนน Bling ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็น BTC ได้ในภายหลัง หากต้องการสะสมแต้ม Bling คุณต้องลงทะเบียนในเกม ในการแปลงคะแนนเป็น BTC คุณต้องสร้างบัญชี Coinbase

เกมประกอบด้วยหลายร้อยระดับที่มีสีสันและความสนุกสนานในการเล่น แตะด้วย Bitcoin Blast และรับ Bitcoins เหล่านั้นกลิ้ง! เกมดังกล่าวมีให้บริการใน Google Play Store

มหาเศรษฐี Bitcoin
เกมถัดไปในรายการคือผู้คลิกที่ไม่ได้ใช้งานBitcoin Billionaireซึ่งช่วยให้คุณมีโชค BTC ที่แท้จริง ในเกมคุณเริ่มต้นด้วยสำนักงานที่ไม่เป็นที่พอใจโต๊ะทำงานเก่าและคอมพิวเตอร์ที่ไม่ดี ยิ่งคุณขุดได้มากเท่าไหร่สภาพแวดล้อมของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นในทุกๆ BTC หากคุณต้องการคุณสามารถทุ่มเงินลงทุนในสิ่งต่างๆได้เสมอซึ่งจะช่วยให้คุณมีรายได้ในขณะที่คุณไม่ได้เล่น

คุณสามารถรับโบนัสจากโดรนส่งของปรับแต่งตัวละครของคุณให้เข้ากับสไตล์และบุคลิกของคุณ เราพูดถึงว่ามีตัวเลือกการเดินทางข้ามเวลาหรือไม่? เมื่อเดินทางข้ามเวลาคุณสามารถไปยังช่วงเวลาและอายุใหม่และรับไอเท็มใหม่ปลดล็อกความสำเร็จและขุด BTC ในรูปแบบใหม่ คุณอยู่ในการรักษาด้วย Bitcoin Billionaire! เกมดังกล่าวมีให้บริการทั้งบน Google Play และร้านค้า iOs

เกม Crypto: Bitcoin Tycoon
เกมสุดท้ายที่เราจะไปคือเกมจำลองการขุด BTC เกมCrypto: Bitcoin Tycoon คุณสามารถกลายเป็นนักขุด crypto ได้ในเวลาไม่นานด้วยการทำฟาร์ม BTC แบบเก่า ๆ ในการสร้างธุรกิจ crypto ของคุณเองคุณต้องอัพเกรดทักษะของคุณซื้อธนาคารพิพิธภัณฑ์โรงภาพยนตร์สวนสนุก โดยการขุดคุณสามารถสร้างเมืองของคุณเองได้ในเวลาไม่นาน

สร้างธุรกิจเพื่อรับรายได้แบบพาสซีฟด้วยสิ่งปลูกสร้าง 56 ประเภทอัปเกรดใน 400 วิธีที่แตกต่างกันอัปเกรดคลิก ฯลฯ คุณสามารถจัดการพูลการขุดของคุณการขุดที่ไม่ได้ใช้งานเมื่อคุณไม่อยู่จากเกมมี 65 ความสำเร็จที่แตกต่างกันและการสร้างโดยรวม อาณาจักร BTC ขนาดใหญ่ตั้งแต่เริ่มต้น โปรดทราบว่า BTC ในเกมไม่สามารถเป็นเงินสดได้ เกมดังกล่าวมีให้บริการทั้งบน Google Play และร้านค้า iOs

* * * *

สรุปแล้วคุณไม่สามารถพูดได้ว่าคุณไม่พบเกมที่เหมาะสมสำหรับช่วงเวลากักกันของคุณ มีเกมคริปโตมากมายในร้านค้าแอพมือถือ แต่เกมเหล่านี้โดดเด่นจริงๆ เราหวังว่าคุณจะพบความหวังในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ Bestbitcoincasino.com ขอให้คุณมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณและครอบครัวของคุณ แต่หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะสนุกกับการเดิมพันกีฬาบนมือถือโปรดตรวจสอบรายชื่อไซต์การพนันกีฬา Bitcoin บนมือถือของเรา

ในขณะเดียวกันนอกเหนือจากการเล่นเกมมือถือ cryptocurrency แล้วผู้เล่นที่มีสิทธิ์ยังสามารถตรวจสอบเกมคาสิโน Bitcoin บนมือถือที่มีให้บริการในขณะนี้

ต้องการเกม cryptocurrency บนมือถือเพิ่มเติมหรือไม่? ติดตามBestBitcoinCasino.comบนTwitterสำหรับข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาในเกม crypto และ blockchain

บทความที่เกี่ยวข้อง
Reality Clash นิยามใหม่ของภูมิทัศน์การเล่นเกมบนมือถือ

หากคุณสนใจในการได้รับการปรับปรุงรายการในปี 2020 ทุกความคิดเห็นคาสิโน Bitcoin สำหรับตลาดนี้ให้ตรวจสอบส่วนความคิดเห็นคาสิโน

ขณะนี้ผู้ใช้ Zoom สามารถรับ cryptocurrency ได้ทุกครั้งที่ใช้ Zoom โดยที่พวกเขาใช้บริการที่นำเสนอโดย SmartSession pay wall ของ 2key สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างไรต่อการยอมรับ crypto

Zoom มีความภาคภูมิใจในการเป็นแนวหน้าของการสื่อสารวิดีโอสำหรับองค์กรสมัยใหม่ บริษัท เทคโนโลยีการสื่อสารสัญชาติอเมริกันแห่งนี้ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียมีการดำเนินงานมากว่าเก้าปี สิ่งนี้ทำให้ Zoom เป็นแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอยอดนิยมในหมู่มืออาชีพ

แต่เมื่อไม่นานมานี้มันกลายเป็นชื่อครัวเรือนทั้งหมดต้องขอบคุณการระบาดของไวรัสโคโรนาที่ร้ายแรงทำให้ทุกคนต้องอยู่ในบ้าน และตอนนี้ Zoom กำลังได้รับความสนใจจากชุมชน crypto เนื่องจากผู้ใช้ cryptocurrency สามารถรับเหรียญได้ทุกเมื่อที่ใช้ Zoom

ซูมทำอะไรได้บ้าง
Zoom นำเสนออุตสาหกรรมต่างๆโดยเฉพาะการศึกษาการเงินรัฐบาลและการดูแลสุขภาพด้วยโซลูชันชั้นยอด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีดังต่อไปนี้:

การประชุมและการแชทห้องและพื้นที่ทำงานการสัมมนาผ่านเว็บวิดีโอApp Marketplace
จริงอยู่ที่ Zoom กลายเป็นแพลตฟอร์มหลักสำหรับ บริษัท ต่างๆในการปฏิบัติงานต่อไป บริษัท ต่างๆใช้ Zoom ในการสัมภาษณ์งานและจัดการประชุมทีมในช่วงที่มีการแพร่ระบาดในขณะที่ บริษัท อื่น ๆ ก็ใช้เป็นวิธีในการติดต่อกับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน ในความเป็นจริงผู้จัดงาน iGaming ได้ทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นในการเลื่อนการประชุมและงานแสดงสินค้าของพวกเขา ปรับพวกเขาทำก็คือการเปิดการสัมมนาผ่านเว็บออนไลน์เสมือนเพื่อตอบสนองชุมชน iGaming ประกอบด้วยคาสิโนออนไลน์ , พนันกีฬา , การตลาด, ฯลฯ

ด้วยโซลูชันที่นำเสนอ Zoom จึงกลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญสำหรับพื้นที่มืออาชีพและส่วนบุคคลในการสื่อสารกับผู้อื่นต่อไปในการกักกันระหว่างการระบาดของไวรัสโคโรนา และแม้จะมีปัญหาความเป็นส่วนตัวที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ Zoom ยังคงเป็นแพลตฟอร์มหลักสำหรับการประชุมทางวิดีโอซึ่งตอนนี้รวมการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล

มีประโยชน์อย่างไรต่อการยอมรับ crypto
ก่อนอื่นควรระบุให้ชัดเจนว่า Zoom per se ยังไม่ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลและการรับ crypto ในขณะที่ใช้ Zoom จำเป็นต้องใช้ 2 คีย์แพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม แม้จะมีข้อเท็จจริงนี้ แต่สิ่งนี้ถือได้ว่าเป็นขั้นตอนแรกที่ Zoom สามารถนำไปสู่การยอมรับ crypto ได้

ลิงก์ SmartSession แบบ 2 คีย์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเลเยอร์ crypto pay wall ให้กับแฮงเอาท์วิดีโอบน Zoom ชั้นจ่ายเงินนี้ทำหน้าที่เป็นช่องทางการชำระเงินที่ผู้เข้าร่วมสามารถจ่ายเงินดิจิทัลและผู้ใช้ Zoom สามารถรับเงินดิจิทัลได้

ด้วยการรวม crypto ดังกล่าวผู้ที่ต้องการจัดการสัมมนาทางเว็บหลักสูตรและการสนทนาออนไลน์สามารถเรียกเก็บเงินจากผู้เข้าร่วมในการเข้ารหัสลับโดยเปิดเผยบุคคลอื่น ๆ ในโลกของ สมัครเว็บ GClub ในขณะนี้ Zoom เป็นสื่อที่สมบูรณ์แบบที่สามารถช่วยเพิ่มการยอมรับ crypto และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้นำด้านการสื่อสารวิดีโอขององค์กรสมัยใหม่จะยอมรับ cryptocurrency อย่างสมบูรณ์ในไม่ช้า

ต้องการรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับผลกระทบของ coronavirus บน iGaming หรือไม่? ติดตามBestBitcoinCasino.comบนTwitterสำหรับข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาในเกม crypto และ blockchain

บทความที่เกี่ยวข้อง
วิธีเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งาน iGaming ผ่าน Zoom

หากคุณสนใจในการได้รับการปรับปรุงรายการในปี 2020 ทุกความคิดเห็นคาสิโน Bitcoin สำหรับตลาดนี้ให้ตรวจสอบส่วนความคิดเห็นคาสิโน

เหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนถูกบังคับให้อยู่บ้านเพื่อให้ปลอดภัยและให้ผู้อื่นปลอดภัย ในขณะที่บางคนกำลังหางานอดิเรกใหม่ ๆ อ่านหนังสือหรือใช้เวลากับครอบครัว แต่คนอื่น ๆ ก็จมอยู่กับนิสัยการพนันทั้งเก่าและใหม่

ปัญหานี้ถูกนำมาพูดคุยหลายครั้งโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการพนัน ตัวอย่างเช่นในสวีเดนผู้ควบคุมการพนันรายหนึ่งต้องการ จำกัด การเดิมพันในลีกฟุตบอลระดับล่างดังนั้นการแก้ไขการแข่งขันจึงทำได้ จำกัด

หน่วยงานกำกับดูแล Spelinspektionen เปิดเผยการอัปเดตที่อาจทำให้ผู้ประกอบการหยุดวางเดิมพันได้ ด้วยการเดิมพันดังกล่าวผู้เล่นสามารถจัดการกับผลลัพธ์ได้อย่างง่ายดาย คำบุพบทนี้สามารถกำจัดการเดิมพันฟุตบอลในระดับสูงสุดทั้งสี่ของสวีเดนดังนั้นนักพนันสามารถหยุดการทุบตีทีมฟุตบอลบางส่วนของสวีเดนได้ เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นตั้งแต่โคโรนาไวรัสระงับลีกหลักส่วนใหญ่

ข้อ จำกัด นี้สามารถใช้ได้กับการแข่งขันระดับต่ำในต่างประเทศโดยมีการห้ามการเดิมพันการแข่งขันการฝึกอบรมไม่ว่าจะอยู่ในระดับใดก็ตาม

หน่วยงานกำกับดูแลของสวีเดนแสดงความจำเป็นที่จะต้องใช้ข้อ จำกัด ดังกล่าวกับกีฬาอื่น ๆ ด้วย ประกอบการเล่นเกมและร่างกายฟุตบอลมีการแสดงความคิดเห็นของพวกเขาโดย 6 วันของเดือนพฤษภาคม

อย่างไรก็ตามกลุ่มการพนัน BOS (Branschföreningenför Onlinespel) ไม่ได้อยู่บนเรือทั้งหมดกับ Spelinspektionen และคิดว่ากฎระเบียบเหล่านี้เป็นการกระตุ้นให้ผู้เล่นลองใช้ตัวเลือกการพนันอื่น ๆ สำหรับ BOS วิธีที่ดีที่สุดในการ จำกัด การจับคู่คือการทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นเดิมพันกับเว็บไซต์ที่ได้รับอนุญาตในประเทศ

ในท้ายที่สุดตลาดการพนันของสวีเดนก็มีการประกาศที่น่าประหลาดใจเมื่อรัฐบาล จำกัด การขาดทุนโบนัสคาสิโนและเงินฝากในระดับใหม่ที่ยากลำบาก

ในไอร์แลนด์องค์กรการกุศล Problem Gambling Ireland ได้แจ้งให้ทราบถึงผู้ประกอบการที่ จำกัด การฝากเงินไปยังแพลตฟอร์มการพนันในช่วงที่มีการแพร่ระบาด พวกเขายืนหยัดและเรียกร้องให้ สมัครเว็บ GClub และผู้ให้บริการรายอื่นตรวจสอบกิจกรรมของผู้เล่นและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

Barry Grantผู้ก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหารขององค์กรการกุศลให้ความเห็นว่า:

“กีฬาสดจะถูก จำกัด มากในขณะนี้ดังนั้นคนที่มีความเสี่ยงจะเปลี่ยนไปกีฬาเสมือนจริง , สล็อตออนไลน์และเกมคาสิโน หลายประเทศในยุโรปรวมถึงลัตเวียลิทัวเนียเบลเยียมสเปนและโปรตุเกสได้ใช้ข้อ จำกัด เกี่ยวกับการพนันออนไลน์และ / หรือการโฆษณาแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์แล้ว”

ตัวอย่างเช่นในลัตเวียการพนันถูกห้ามอย่างเป็นทางการเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในทางกลับกันออสเตรเลียมีการพนันออนไลน์ที่ก้าวกระโดดถึง 67% นอกจากนี้ลอตเตอรีแห่งชาติของไอร์แลนด์ได้ตรวจสอบว่ามีการกำหนดวงเงินฝากไว้ที่แพลตฟอร์มของตน ในสหราชอาณาจักรรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมได้ออกคำเตือนให้ผู้ประกอบการพนันทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อปกป้องผู้เล่น

Barry Grant เพิ่ม:

“ การเดิมพันออนไลน์เป็นสิ่งเสพติดมากกว่าการเดิมพันแบบเดิม ๆ ร้านพนันปิดตอนกลางคืนและคุณต้องกลับบ้าน แต่ด้วยการพนันออนไลน์คุณสามารถทำได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ออนไลน์คุณสามารถเดิมพันในเกมเทนนิสทั่วโลก NFL การแข่งม้าของออสเตรเลียอะไรก็ได้จริงๆ มักจะมีบางสิ่งเกิดขึ้นที่ใดที่หนึ่งในโลก แต่มีหลายอย่างที่ถูกตัดออกไปในตอนนี้และเว็บไซต์เดิมพันก็มีทางเลือกอื่น เว็บไซต์บางแห่งมีการแข่งขันกีฬาเสมือนจริงเก้ารายการที่จัดขึ้นทุกๆสองนาทีตลอด 24 ชั่วโมง เป็นกิจกรรมการ์ตูนที่เคลื่อนไหวได้โดยใช้อัลกอริทึม ”

จากข้อมูลของ Grant องค์กรการกุศลมักจะทำงานร่วมกับผู้ชายอายุประมาณ 30 ปีที่มีความสัมพันธ์และวางแผนใหญ่ ๆ ในชีวิตซึ่งมองว่าการพนันกลายเป็นปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ เขาบอกว่าทุกวันนี้ธนาคารตรวจสอบว่าผู้ขอสินเชื่อมีแอปพลิเคชันการพนันหรือไม่ นอกจากนี้เขายังเสริมว่ามีผู้หญิงเช่นกัน

อย่างที่คุณเห็นช่วงเวลาที่ยากลำบากอยู่ข้างหน้าเราและมีผู้คนมากมายใช้เวลาเหล่านั้นเพื่อการพนันให้มากที่สุด ในขณะเดียวกันในความพยายามที่จะไม่เพียง แต่ควบคุมการติดการพนัน แต่ยังมั่นใจว่าไม่มีใครในอุตสาหกรรม iGaming ละเมิดกฎหมายของแผ่นดินที่เจ้าหน้าที่ออสเตรเลียเรียกเก็บห้าคนที่ถูกจับตรึง Esports การแข่งขัน

เราที่ BestBitcoinCasino.com ขอให้คุณและครอบครัวหลีกเลี่ยงการเล่นการพนันและใช้เวลาร่วมกัน คุณยังสามารถดูเคล็ดลับที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณฝึกฝนการพนันออนไลน์อย่างมีความรับผิดชอบด้วย สมัครเว็บ GClub หรือ fiat-money นอกจากนี้ตรวจสอบของเรา6 วิธีที่จะเข้าพักมีสติในขณะที่เล่นเกมคาสิโนที่มี Bitcoin

หากต้องการความต้องการในทันทีโปรดติดต่อองค์กรการพนันที่รับผิดชอบที่มีให้สำหรับคุณในประเทศของคุณ คุณยังสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัปดาห์การพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีต่อสู้กับการติดการพนันออนไลน์หรือไม่? ติดตามBestBitcoinCasino.comบนTwitterสำหรับข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาในเกม crypto และ blockchain

บทความที่เกี่ยวข้อง
คาสิโน Blockchain สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับผู้เล่นได้อย่างไร
หากคุณสนใจในการได้รับการปรับปรุงรายการในปี 2020 ทุกความคิดเห็นคาสิโน สมัครเว็บ GClub สำหรับตลาดนี้ให้ตรวจสอบส่วนความคิดเห็นคาสิโน

รายงานชี้ให้เห็นว่าเมืองจะไม่ได้รับผลกำไรจากคาสิโน
ข่าว 30 เมษายน 2555 โดยMARK DASILVA
ตามรายงานล่าสุดใน Toronto Star คาสิโนแห่งใหม่ในใจกลางเมืองอาจไม่ใช่ความพยายามที่ทำกำไรให้กับเมืองโดยรวม นักข่าวอลันบรอดเบนต์สรุปประโยชน์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดของคาสิโนใหม่ แต่ระบุว่าอาจส่งผลให้ผู้จ่ายภาษีท้องถิ่นมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น

รายงานดังกล่าวให้รายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์มากมายที่มาพร้อมกับการสร้างคาสิโนใหม่ในโตรอนโต การสร้างงานใหม่และส่งเสริมการท่องเที่ยวจะเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจในท้องถิ่น นอกจากนี้รัฐบาลระดับจังหวัดเทศบาลและรัฐบาลกลางทั้งหมดจะมีส่วนแบ่งในภาษีของคาสิโนโดยให้เงินมากขึ้นสำหรับโครงการทางสังคมและการริเริ่มการระดมทุนของชุมชนอื่น ๆ

อย่างไรก็ตาม Broadbent ยังทราบถึงความจริงที่ว่าเมืองเองก็อาจสูญเสียผลกำไรเช่นกัน หาก OLG คงอัตราภาษีปัจจุบันสำหรับสถานที่เล่นเกมในท้องถิ่น City of Toronto อาจเห็นรายได้จากภาษีเพียงเล็กน้อยจากคาสิโนใหม่ ด้วยเหตุนี้โครงการของรัฐบาลกลางและระดับจังหวัดจะได้รับการปรับปรุงในขณะที่ความคิดริเริ่มของชุมชนท้องถิ่นยังคงดิ้นรน

นอกจากนี้คาสิโนยังสามารถนำมาซึ่งค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สำหรับผู้เสียภาษี การรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นและบริการในท้องถิ่นอื่น ๆ อาจจำเป็นเนื่องจากคาสิโนใหม่ในโตรอนโต – และหากโตรอนโตไม่ได้รับส่วนแบ่งรายได้ของคาสิโนที่มากขึ้นผู้จ่ายภาษีอาจต้องเสียภาษี

แม้ว่ารายงานของ Broadbent จะเป็นการคาดเดา แต่ก็มีประเด็นที่สำคัญมาก ความจริงที่ว่าโตรอนโตอาจไม่ได้รับผลกำไรจากคาสิโนใหม่ไม่ได้ถูกนำเสนอมาก่อนและนำเสนออาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับการคิดในประเด็น

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
Rama First Nations คัดค้าน GTA Casino
รัฐบาลออนตาริโอทบทวนกลยุทธ์การทำให้ทันสมัยของ OLG
Icahn นักลงทุนนักเคลื่อนไหวมหาเศรษฐีชาวสหรัฐฯให้คำมั่นสัญญา 20 ล้านดอลลาร์เพื่อรักษาการทำงานของทัชมาฮาล
การโจมตี DDoS บนลอตเตอรีแห่งชาติของสหราชอาณาจักร

การลงคะแนนประชามติต่อต้านคาสิโนในมอนทรีออล
ข่าว 1 พฤษภาคม 2555 โดยTERRENCE NASH
ในครั้งที่สามซึ่งการลงประชามติเกี่ยวกับการก่อสร้างคาสิโนได้ถูกจัดขึ้นในมอนทรีออลผู้อยู่อาศัยได้ลงมติไม่เห็นด้วยกับการเคลื่อนไหวดังกล่าว แม้จะมีการคาดการณ์กำไร 50 ล้านดอลลาร์สำหรับคาสิโนใหม่ แต่ 50.7% โหวตไม่เห็นด้วยกับการก่อสร้าง

การลงคะแนนใกล้เข้ามาแล้วเนื่องจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 822 คนจาก 1668 คนเห็นด้วยกับแนวคิดนี้ หัวหน้าสภา 10 คนที่ตั้งตารอข้อตกลงต่างผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ได้เนื่องจากคะแนนเสียงเพียง 24 เสียงอาจส่งผลต่อการตัดสินใจ

“ เรากำลังมองหาการพึ่งพาเงินดอลลาร์ที่มาจากรัฐบาลกลางและรัฐบาลในระดับจังหวัดน้อยลง” หัวหน้าไมค์เดลิเซิลจูเนียร์กล่าว

คาสิโนใหม่ด้วยเงิน 50 ล้านดอลลาร์จะทำให้กลุ่มชาวอะบอริจินในท้องถิ่นมีอิสระทางการเงินมากขึ้นจากรัฐบาลแคนาดา หัวหน้าท้องถิ่นส่วนใหญ่ (10 ใน 11 คน) สนับสนุนแนวคิดนี้ แม้กระนั้นชุมชนท้องถิ่นก็แยกออกจากกัน

ฝ่ายค้านส่วนใหญ่มาจากนักเรียนในพื้นที่ซึ่งมีอายุไม่มากพอที่จะออกเสียงประชามติ ดังนั้นพวกเขาจึงจัดให้มีการประท้วงเพื่อต่อต้านความคิดเห็นของสาธารณชน นักเรียนกว่า 125 คนออกมาเดินขบวนต่อต้านคาสิโนแห่งใหม่ขณะที่ 50 คนประท้วงนอกการเลือกตั้งในวันลงประชามติ

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
ทรัมป์ตกปลาเพื่อเดิมพันในศูนย์คาสิโนมาเก๊า
Caesars Entertainment Corporation จัดอันดับสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับ LGBTQ People
IGRG ตั้งกฎโฆษณาการพนันใหม่
จุดหมายปลายทางของคาสิโนที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชมขณะอยู่ในยุโรป
สถานที่สำคัญของ CasinoZone: ผู้ใช้ 200,000 คน
ข่าว 2 พฤษภาคม 2555 โดยMARK DASILVA
CasinoZone หนึ่งในคาสิโนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดบนแพลตฟอร์ม Facebook Games ได้ก้าวสู่ความสำเร็จครั้งสำคัญ คาสิโนเกมบนโซเชียลได้เห็นการติดตั้ง 200,000 ครั้งจากผู้ใช้ Facebook ทั่วโลก

คาสิโน Facebook บางแห่งเช่น Double Down และ Jackpot Joy มีผู้เล่นครึ่งล้านคนขึ้นไปในแต่ละเดือนและ CasinoZone กำลังตามมาอย่างรวดเร็ว แอปพลิเคชันแสดงถึงความสำเร็จของเกมที่หลากหลาย ในขณะที่คาสิโน Facebook อื่น ๆ ให้บริการเกมสูงสุด 50 เกม แต่ Casino Zone มีเกมมากกว่า 130 เกมสำหรับผู้เล่นทุกคน

“ ในขณะนี้เราพอใจกับตัวเลขการเติบโตของเราเป็นอย่างมากเนื่องจาก บริษัท กำลังเพิ่มฐานผู้เล่นและรายได้ต่อเดือนเป็นสองเท่า” Christopher Kape จาก FlyCow Games บริษัท ที่ดำเนินการ CasinoZone กล่าว

อย่างไรก็ตามนาย Kape ยังระบุว่าเขาต้องการให้ บริษัท แตกแขนงออกไป ในขณะที่เกมโซเชียลเป็นตลาดความบันเทิงออนไลน์ที่กำลังเติบโต แต่เขาก็อยากเห็น บริษัท เข้าร่วมในตลาดเกมด้วยเงินจริง ด้วย บริษัท อย่าง Zynga ที่ก้าวกระโดดนี้ผู้ให้บริการรายย่อยเช่น FlyCow จึงได้รับการสนับสนุนให้ทำเช่นเดียวกัน

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
Daniel Negreanu ความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานะของโป๊กเกอร์ออนไลน์อเมริกัน
Caesars ปรับ $ 100K สำหรับการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ
แอนติกา PM ลงนาม MOA สำหรับโครงการบาร์บูดาของ Robert De Niro และ Casino Magnate James Packer
NetEnt เร่งการเข้าสู่ตลาดการพนันในอเมริกาเหนือผ่านข้อตกลงข้ามใบอนุญาตกับ IGT

แทงบอลผ่านมือถือ เล่นไพ่ผ่านมือถือ การเดิมพันอัตโนมัติ

แทงบอลผ่านมือถือ โดดเด่นอย่างง่ายดายในฝูงชนในฐานะไซต์ลูกเต๋า Bitcoin ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดคาสิโน Bitcoin ค้นหาสาเหตุ

PrimeDice

เมื่อเล่นการพนันในเว็บไซต์เดิมพันด้วยเงินจริงหรือในคาสิโน Bitcoin จะช่วยให้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับกลไกพื้นฐานของเกม

ฉันสามารถพูดคุยกับคนบางคนที่Primediceซึ่งเป็นหนึ่งในไซต์ลูกเต๋า Bitcoin ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและพวกเขาตอบคำถามบางอย่างที่จะให้บริการแก่ทุกคนที่สนใจจะไปที่นั่น

บอกฉันสักหน่อยเกี่ยวกับผู้ออกแบบเกม

Primedice ดำเนินการโดยทีมงานเต็มเวลา 7 คน: สมาชิกทีมสนับสนุน 2 คนนักพัฒนา 2 คนผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด 1 คนและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ 2 คน นักพัฒนาทั้งสองเป็นผู้ดูแลโค้ดส่วนหลังและทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างราบรื่น พวกเขายังสร้างเว็บไซต์ แต่ไม่ใช่การออกแบบส่วนหน้า การออกแบบส่วนหน้าได้รับการว่าจ้างจาก บริษัท เซอร์เบียซึ่งทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทีมของพวกเขาประกอบด้วย 3 หรือ 4 คนถ้าความจำของฉันทำงานได้ถูกต้อง

เกม ‘Dice’ ที่ผู้คนรู้จักกันในปัจจุบันถูกคิดค้นโดยผู้ก่อตั้ง Primedice, Stunna & Edward สองคน แนวคิดนี้เป็นที่นิยมอย่างมากโดยมีเว็บไซต์จำนวนมากคัดลอกแนวคิดของเรา เดิมได้รับแรงบันดาลใจจากเกมลูกโซ่ของ SatoshiDice เกมนั้นช้ามากและทำให้ผู้ใช้รอการยืนยันเครือข่าย แทงบอลผ่านมือถือ 1 ครั้งทุกครั้งที่ต้องการส่งการเดิมพัน

นั่นเป็นเหตุผลที่เราสร้างการหั่นโซ่ขึ้น สิ่งนี้อนุญาตให้ผู้ใช้มียอดคงเหลือและเดิมพันด้วยจำนวนเงินนั้นในที่สุดการยืนยันหนึ่งครั้งอาจนำไปสู่การเดิมพันจำนวนไม่ จำกัด (หรือจนกว่ายอดคงเหลือจะหมดหรือผู้ใช้ต้องการถอนเงินออก) เราขยายสิ่งนี้โดยให้อัตราต่อรองแบบไดนามิก จำกัด เฉพาะอะไรก็ได้

ก่อนหน้านี้มีการเดิมพันบางอย่างเท่านั้นที่คุณทำได้ (โอกาสชนะ 50%, โอกาสชนะ 25%, โอกาสชนะ 90% และอื่น ๆ อีกเล็กน้อย) ตอนนี้เราเสนออัตราต่อรองที่แตกต่างกัน 9,999 ซึ่งทำให้ผู้ใช้ของเราได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นมากและมีความผ่อนปรนมากขึ้นในรูปแบบการเดิมพัน คุณสมบัติอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี ได้แก่ การเดิมพันอัตโนมัติการเล่นแบบ faucet (ให้เงินจริงแก่ผู้ใช้เพื่อเล่นทุกๆ 3 นาที) และระบบระดับ / ความสำเร็จ

อัลกอริทึมประเภทใดที่เกี่ยวข้องกับเกมนี้? สิ่งนี้มีความหมายอย่างไรสำหรับผู้เล่น?

Primedice นำเสนอการตรวจสอบที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ของเราตรวจสอบความสมบูรณ์ของทุกม้วนและยืนยันว่าไม่มีการดัดแปลง ตัวเลขสุ่มของเราสร้างขึ้นจากการใช้เมล็ดพันธุ์สองเมล็ดเซิร์ฟเวอร์เมล็ดพันธุ์และเมล็ดพันธุ์ลูกค้าของคุณ เซิร์ฟเวอร์เมล็ดพันธุ์ถูกสร้างขึ้นก่อนที่คุณจะระบุเมล็ดพันธุ์ไคลเอ็นต์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าไม่สามารถสร้างเซิร์ฟเวอร์เมล็ดพันธุ์โดยเจตนาเพื่อประโยชน์ของเราได้ ร่วมกับ nonce (# เดิมพันที่ทำกับคู่เมล็ด) เมล็ดจะถูกใช้เพื่อสร้างจำนวนม้วนยุติธรรมที่สามารถพิสูจน์ได้ภายในช่วง 0.00-99.99

โดยพื้นฐานแล้วหมายความว่าเราไม่สามารถโกงผู้ใช้โดยที่พวกเขาไม่สามารถพิสูจน์ได้อย่างชัดเจน ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ดำรงอยู่ Primedice ยังไม่มีบุคคลใดสักคนเดียวที่ตั้งข้อกล่าวหาเหล่านี้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความซื่อสัตย์อย่างเต็มที่และการปฏิบัติตามเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นธรรม

ก่อตั้งได้อย่างไร?

Primedice ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มคน 3 คนด้วยความตั้งใจ เราไม่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจมากนักดังนั้นจึงต้องถ่ายภาพในที่มืด เราเริ่มต้นจากการทำกำไรที่ต่ำมาก แต่จากนั้นเราก็สามารถก้าวไปสู่จุดที่ Primedice ไม่ได้เป็นเพียงเว็บไซต์การพนัน Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุด แต่เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดโดยทั่วไป เราให้บริการมากกว่า 4% ของธุรกรรมเครือข่าย Bitcoin ทั้งหมดในขณะนี้

คุณและทีมของคุณกำลังยุ่งอยู่กับอะไร

เรากำลังดำเนินการรวมภาษาอื่น ๆ เราเชื่อว่าชุมชน Bitcoin เต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่ไม่พูดภาษาอังกฤษและเรารู้สึกว่ามันสำคัญมากที่จะไม่มองข้ามผู้ใช้เหล่านี้ หลังจากนั้นเราหวังว่าจะเสร็จสิ้นเพื่อให้มั่นใจว่ามีเวลาพร้อมใช้งาน 100% ก่อนที่จะก้าวไปสู่โครงการใหม่ที่ไม่ใช่การพนัน

วิสัยทัศน์เบื้องหลัง Primedice คืออะไร?

เพื่อสร้างวิธีการเล่นพนัน Bitcoins ที่รวดเร็วสนุกสนานและง่ายดายในขณะเดียวกันก็รักษาคุณค่าของชุมชนไว้ด้วย ชุมชนของ Primedice แน่นมากและการแชทยังคงทำงานอยู่เสมอ นอกจากนี้เรายังมี subreddit ที่ใช้งานอยู่พร้อมกับ Bitcointalk ที่ภักดีต่อไปนี้ เราชอบที่จะตอบแทนชุมชน Bitcoin เช่นกันโดยมีของรางวัลมากกว่า 300 BTC ตั้งแต่เปิดตัว

พวกเขาสรุป:

Primedice เป็น เว็บไซต์คาสิโน Bitcoin ที่น่าเชื่อถือที่สุด ไม่มีใครสามารถแข่งขันในระดับนั้นได้ ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาเราได้เห็น dice.ninja & dicebitco.inหมดไปด้วย BTC เกือบ 3 ล้านเหรียญ นี่คือความเจ็บปวดเสมอที่จะดู Primedice มีชื่อเสียงที่ไร้ที่ติ 2 ปีและควรเป็นตัวเลือกแรกของนักพนันเสมอ

งาน Bitcoin ของรัสเซียมีรายชื่อวิทยากรทั้งในและต่างประเทศตลอดจนหัวข้อยอดนิยมในปัจจุบันรวมถึงบทบาทของ Bitcoin ในอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์

การประชุม Bitcoin

ชุมชน Bitcoin ในรัสเซียกำลังจะสิ้นสุดปีนี้ด้วยการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Bitcoin หนึ่งวันซึ่งจะจัดขึ้นที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในวันที่ 4 ธันวาคม

ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด Cryptocurrency ผู้มีอิทธิพลผู้ประกอบการทนายความและผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศจะมารวมตัวกันที่ห้องประชุมของ Ambassador Hotel ในขณะที่พวกเขารวมตัวกันเพื่ออุทิศเวลาหนึ่งวันในการอภิปรายเกี่ยวกับการพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลในรัสเซียและทั่วโลก

การประชุมจะทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับบุคคลสำคัญที่จะสัมผัสในหัวข้อต่างๆรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดภูมิทัศน์และโอกาสของ Bitcoin เทคโนโลยีที่ทันสมัยและแง่มุมทางเทคนิคในการดำเนินงานสกุลเงินดิจิทัลและกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการลงทุนใน Bitcoin

เป็นความลับที่เปิดเผยว่ารัสเซียกำลังจะห้ามการใช้สกุลเงินดิจิทัล ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงทางกฎหมายในกฎหมายของประเทศและประเทศอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin และ cryptos จะได้รับการจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและจะเป็นประเด็นร้อนแรงที่สุดสำหรับการประชุมครั้งนี้

การให้ความสำคัญกับเหตุการณ์ Bitcoin ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเป็นวิทยากรจากต่างประเทศ ได้แก่ วิลเลียมรอสผู้ที่ชื่นชอบ Bitcoin และบรรณาธิการของ BitcoinPriceLive (สหรัฐอเมริกา / เอสโตเนีย) Teemu Päivinenซีอีโอของ Coinmotion (ฟินแลนด์); Martin Albert ซีอีโอของ Bitalo AG (ฟินแลนด์); George Basiladze ผู้ก่อตั้ง Cryptopay (สหราชอาณาจักร); และ Christian Ander ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Goobit AB (สวีเดน) รวมถึงคนอื่น ๆ

ยาโรสลาวาซุชโกเปิดเผยแง่มุมของการพนัน Bitcoin

การประชุมครั้งนี้จะมอบพื้นให้กับ Yaroslava Sushko ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าบรรณาธิการของ GamblingPost เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับผลกระทบของ Bitcoin ต่ออุตสาหกรรมการพนันออนไลน์และผลกระทบที่ตลาดคาสิโน Bitcoinจะมีต่อแนวเกม

หัวข้อ ‘Gambling Winter is Coming’ คำพูดของเธอจะครอบคลุมถึงสถานะปัจจุบันและศักยภาพของช่องทางการพนัน Bitcoin ที่จะพัฒนาสู่ตลาดกระแสหลัก

นอกจากนี้ Sushko ยังจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของการใช้ Bitcoin ในการพนันออนไลน์รวมถึงการสร้างระบบนิเวศการพนันใหม่ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ปกครองโดยสกุลเงินดิจิทัล

นอกเหนือจากวิสัยทัศน์ของเธอเกี่ยวกับอนาคตของตลาดการพนันคาสิโน Bitcoin ฟรีแล้วเธอยังได้แนะนำวาทกรรมเกี่ยวกับสื่อกลาง / SEO และอิทธิพลของตลาดการเงินที่ดำเนินการด้วย Bitcoin ในอุตสาหกรรมการพนัน

โซนนิทรรศการ Bitcoin แห่งแรกตั้งขึ้น

นอกเหนือจากการพูดคุยและการอภิปราย Bitcoin Conference ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กจะเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการแห่งแรกของรัสเซียสำหรับผู้ประกอบการ Bitcoin โซนนี้จะเป็นช่องทางสำหรับสตาร์ทอัพและ บริษัท ต่างๆในการสร้างเครือข่ายกับสปอนเซอร์และเพื่อนร่วมงาน ผู้เข้าร่วมที่ได้รับการยืนยัน ได้แก่ brain.cx, Hashprofit, Bitalo AG, Kuna bitcoin agency และ OKCoin

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Bitcoin นี้จะได้รับภาพพิมพ์ 3 มิติของ Bitcoin และของที่ระลึกและของขวัญมากมายและอาจจะเป็นสินค้าคาสิโน Bitcoin บนมือถือ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์บนเว็บไซต์ของการประชุม

วิธีที่มีประสิทธิภาพในการหลีกเลี่ยงความผันผวนของตลาดเมื่อเล่นการพนันด้วย Bitcoin
การใช้ bitcoins นั้นสะดวกสบายเมื่อเล่นในคาสิโน Bitcoin แต่อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเนื่องจากความผันผวนของราคา เรียนรู้วิธีหลีกเลี่ยงความผันผวนของตลาดขณะเดิมพัน

ตลาดแกว่ง

ราคาของ Bitcoin อยู่ในช่วงขาขึ้นในสัปดาห์นี้ แต่ความคมชัดของการเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดปัญหาเฉพาะสำหรับการพนัน Bitcoin นั่นคือความผันผวน

Bitcoin ยังอยู่ในช่วงแรก ๆ และราคาถูกครอบงำโดยนักเก็งกำไรที่วิตกกังวลซึ่งมีแนวโน้มที่จะลงทุนอย่างบ้าคลั่งและตื่นตระหนกอย่างบ้าคลั่ง ผลลัพธ์ก็คือเมื่อคุณกำหนดงบประมาณการพนันของคุณอาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าคุณจะได้รับอะไร

การซื้อ Bitcoin สามารถให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการพนันด้วยตัวเองโดยเฉพาะการพนันประเภทหนึ่งที่น่าเบื่อและไม่ดึงดูดใจโดยเฉพาะด้วยการทำให้เหงื่อออกและการดึงผม ครั้งแรกที่ฉันได้รับเงินเป็น Bitcoin ฉันต้องใช้เวลาสองสามวันในการถอนเงินออกและฉันใช้เวลาทั้งหมดในการเฝ้าดูราคาเหมือนเหยี่ยว เมื่อถึงเวลาที่ฉันจ่ายเงินออกไปฉันเสียเงินไปสิบหกเซนต์และการนอนหลับเต็มคืน Bitcoin สามารถทำให้เครียดได้

กระเป๋าเงิน Bitcoinดังนั้นในฐานะนักพนันคุณจะทำอย่างไรให้สภาพอากาศขึ้น ๆ ลง ๆ ของตลาดอย่างสง่างาม?

ข่าวดีก็คือมีตัวเลือกให้คุณ

วิธีที่ง่ายที่สุดคือการเก็บเงินไว้ในตลาด Bitcoin ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยซื้อ bitcoins เท่าที่คุณต้องการในอัตราตลาดปัจจุบัน ขออภัยต้องมีการตั้งค่าเล็กน้อย ตู้ ATM Bitcoin ไม่สามารถใช้ได้ทั่วไปและความล่าช้าในการซื้อจากธนาคาร Bitcoin รายใหญ่เช่นCoinbaseอาจเป็นปัญหาได้มากพอที่จะเป็นปัญหาได้หากคุณต้องการทราบว่าคุณได้รับเงินเท่าไร

มีบริการบางอย่างที่ช่วยให้คุณซื้อ bitcoins ได้อย่างรวดเร็วโดยใช้บัตรเครดิตแม้ว่าพวกเขามักจะมาพร้อมกับเบี้ยประกันภัยจำนวนมากเนื่องจากความเสี่ยงจากการฉ้อโกงในการปฏิเสธการชำระเงิน ตัวอย่างเช่น Trucoin, Coin.mx และ Bitcoin Insanity ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีการตอบสนองภายในหนึ่งวัน

หากคุณไม่ต้องการจ่ายเบี้ยประกันภัยและยินดีที่จะทำ Legwork เล็กน้อย LocalBitcoins อาจเป็นวิธีที่ดีในการซื้อ bitcoins อย่างรวดเร็วและราคาถูกแม้ว่ากระบวนการแลกเปลี่ยนที่แท้จริงอาจเป็นเพียงเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามคุณทำได้โดยการซื้อ bitcoins ของคุณในไม่ช้าก่อนที่จะเล่นการพนันกับพวกเขาและจากนั้นก็เลิกกิจการอย่างรวดเร็วหลังจากนั้นคุณสามารถลดความเสี่ยงทั้งหมดของคุณต่อความผันผวนของ Bitcoin ได้

วิธีนี้ใช้ได้ผลดี แต่อาจต้องใช้แรงงานเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกที่จะละทิ้งค่าธรรมเนียมและเลือกใช้ตัวเลือก LocalBitcoins หากคุณต้องการลองใช้ตัวเลือกพลังงานต่ำสิ่งอื่นที่คุณสามารถลองได้คือซื้อ Bitcoin ของคุณในปริมาณที่มากขึ้นไม่บ่อยนักและใช้คุณสมบัติ ‘ล็อค’ ของ Coinapult เพื่อหลีกเลี่ยงความผันผวนจนกว่าคุณจะตั้งใจจะใช้เหรียญ สิ่งนี้ต้องการการวัดความไว้วางใจใน Coinapult แต่ให้ความสะดวกสบายมากกว่าตัวเลือกอื่น ๆ

ระหว่างทางเลือกเหล่านี้บรรดาผู้ที่กังวลเกี่ยวกับความผันผวนของ Bitcoin ที่เข้ามาขัดขวางการพนันของคุณเช่นในคาสิโน Bitcoin บนมือถือจะได้รับบริการที่ดี ความผันผวนไม่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ Bitcoin ที่ระมัดระวังแม้ว่าราคาจะยังคงผันผวนอยู่ก็ตามคุณเพียงแค่ต้องระมัดระวังและตระหนักถึงเครื่องมือที่เหมาะสม หวังว่านี่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้จ่ายโดยใช้ bitcoins หรือเดิมพันเกมคาสิโน Bitcoinออนไลน์ที่คุณชื่นชอบได้

ผู้เล่นโป๊กเกอร์คริปโตเคอเรนซี (Cryptocurrency) เริ่มเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากแพลตฟอร์มต่างๆเช่น CoinGaming.io และ Breakout Gaming มีบริการโป๊กเกอร์ออนไลน์

เกม Brocoin

ตลาดคาสิโน Bitcoin ไม่ใช่ช่องการพนันเดียวที่ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากชุมชนเดิมพันออนไลน์ Bitcoin pokerเป็นอีกรูปแบบหนึ่งและยังคงกระตุ้นความสนใจของหลาย ๆ คนแม้ว่าจะมีการรวมห้องโป๊กเกอร์เข้ากับบริการที่นำเสนอโดยแบรนด์คาสิโน Bitcoinหลายแห่งก็ตาม

โป๊กเกอร์ Bitcoin บนแพลตฟอร์ม CoinGaming

การเปิดตัว Coin Poker Network เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงแนวโน้มนี้

CoinGaming.io หนึ่งในผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำในการพนัน Bitcoin เพิ่งประกาศความร่วมมือกับ InstaDeal Poker ซึ่งทำให้การเพิ่มห้องโป๊กเกอร์ Bitcoin เป็นไปได้ในรายการโซลูชั่นการพนันที่นำเสนอ

ด้วยโซลูชันเครือข่ายของ InstaDeal Poker บนกระดานตอนนี้ CoinGaming มีความสามารถในการจัดเตรียมคาสิโน Bitcoin ทั้งหมดที่เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าในการเล่นโป๊กเกอร์ด้วย Bitcoin และแข่งขันในทัวร์นาเมนต์กับผู้เล่นภายในเครือข่าย

Stefan Olsson CEO ของ InstaDeal กล่าวว่า:

“ การสร้างเครือข่าย Coin Poker ด้วยผลิตภัณฑ์ InstaDeal ช่วยให้พวกเขาสามารถนำเสนอสภาพคล่องของผู้เล่นร่วมกันโป๊กเกอร์แบบพับเร็วและผลิตภัณฑ์มือถือได้อย่างรวดเร็ว

จากข้อมูลของ CoinGaming ในทางกลับกันการตัดสินใจเสนอ Bitcoin poker ให้กับแบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุนเช่นBitcasino.ioเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของการใช้ Bitcoin ในหมู่นักพนันโป๊กเกอร์ออนไลน์

เกม Brocoinการรับเหรียญ BRO ต่ำ

อย่างไรก็ตามการเพิ่มขึ้นนี้ไม่สามารถแปลเป็นผลลัพธ์เชิงบวกสำหรับการเสนอขายเหรียญเริ่มต้น (ICO) ครั้งแรกของ Breakout Gaming สำหรับเหรียญ Breakout cryptocurrency แบบพิเศษ (BRO)

ด้วยเหรียญมูลค่า 1,000 BTC ที่คาดว่าจะขายได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมถึง 19 พฤศจิกายนมีการเพิ่มขึ้นเพียง 387 BTC ซึ่งบ่งบอกถึงจุดเริ่มต้นที่น่าหดหู่สำหรับโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากนักโป๊กเกอร์ระดับโลกอย่าง Johnny Chan, Huck Seed, Ted Forrest, Todd Brunson, Jennifer Harman และ Vladimir Shchemelev

เกมโป๊กเกอร์อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์เล็กน้อยเกิดจาก Gian Perroni หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Breakout Gaming ต่อราคาที่ผันผวนของ Bitcoin ซึ่งเขากล่าวในรายงานมีอิทธิพลต่อผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการชะลอการซื้อ

Breakout Gaming มุ่งมั่นที่จะให้บริการการพนันสกุลเงินดิจิทัลรูปแบบใหม่ที่สูงกว่าที่คาสิโน Bitcoin ทั่วไปสามารถนำเสนอได้เล็กน้อย มันจะทำงานบนเหรียญ BRO เท่านั้นซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่าน Bitcoin และเงิน fiat

โป๊กเกอร์ออนไลน์คาสิโนกีฬาแฟนตาซีและ eSports เป็นหนึ่งในบริการการพนันที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอบนแพลตฟอร์มของตน อย่างไรก็ตามด้วย ICO แรกสามารถสร้างมูลค่าได้เพียงหนึ่งในสามของมูลค่าที่คาดหวังผู้เล่นบางคนไม่สามารถช่วยตั้งคำถามได้ว่าอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์พร้อมสำหรับเว็บไซต์การพนันที่ทำงานบน altcoin โดยเฉพาะเช่น BRO coin หรือไม่

อย่างไรก็ตาม Breakout Gaming จะเป็นอีกสถานที่หนึ่งสำหรับผู้เล่นตัวยงที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเดิมพันโป๊กเกอร์ออนไลน์

นักเดิมพัน Bitcoin ตัวยงนอกสหรัฐอเมริกาจะมีเหตุผลในการเฉลิมฉลอง Black Friday เนื่องจากคาสิโน Bitcoin ที่เลือกได้เตรียมข้อเสนอที่น่าทึ่งสำหรับผู้เล่นในสุดสัปดาห์นี้

Black Friday Bitcoins

ในที่สุดก็ถึงวัน Black Friday และนั่นหมายความว่าแกดเจ็ตเสื้อผ้าและช่วงของผลิตภัณฑ์สามารถซื้อได้ทางกายภาพหรือทางออนไลน์จากร้านค้าที่เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ ในขณะเดียวกันในโลกแห่งการพนัน Bitcoin ชุดของข้อเสนอโบนัสคาสิโน Bitcoinก็พร้อมสำหรับการคว้า!

แม้ว่า Black Friday จะไม่ได้มีการเฉลิมฉลองไปทั่วโลก แต่แบรนด์คาสิโน Bitcoin ที่เลือกจะปฏิบัติต่อลูกค้าของพวกเขาด้วยการปฏิบัติที่น่าดึงดูดซึ่งจะทำให้ทุกคนได้ลิ้มรสของการช้อปปิ้งใน Black Friday อย่างแท้จริง

Birwo

นักพนันอยู่ในงานฉลองสุดสัปดาห์นี้หลังจากที่Birwoเตรียมโบนัส Black Friday โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า ทุกคนที่จะฝากเงินสุดสัปดาห์นี้ในคาสิโน Bitcoin นี้จะได้รับโบนัสเงินฝาก 200% ข้อเสนอพิเศษนี้จะเพิ่มแบ๊งค์ของผู้เล่นมากกว่าสองเท่าทำให้เขาหรือเธอสามารถเดิมพันได้หลายครั้งกับเกมคาสิโน Bitcoin ที่นำเสนอในคลังเกมของ Birwo

อย่างไรก็ตามเมื่อทุกสิ่งสิ้นสุดลงโบนัส Black Friday จะทำงานจนถึงคืนวันอาทิตย์เท่านั้น

โบนัสคาสิโน BitcoinBetChain

BetChain จะไม่แพ้คาสิโน Bitcoin อื่น ๆ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่เสนอสำหรับ Black Friday ผู้เล่นใหม่ทุกคนที่จะลงทะเบียนบัญชีและวางเงินฝากครั้งแรกจะได้รับการการันตีว่าจะมีเงินฝากจำนวนมากขึ้นผ่านโบนัสต้อนรับ 200% ที่ BetChain มอบให้

อย่างไรก็ตามสิ่งที่จับได้คือดีลโบนัสนี้ใช้ได้เพียงวันเดียวเท่านั้น ดังนั้นนักเดิมพัน Bitcoin ที่ต้องการสัมผัสกับเกม SoftSwiss คุณภาพสูงบนคาสิโน BetChainควรลงทะเบียนและฝากเงินก่อนวัน Black Friday นี้

คาสิโน Dreamland

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองได้เริ่มขึ้นแล้วและDreamland Casinoก็ไม่พลาดโอกาสที่จะแบ่งปันสิทธิพิเศษใด ๆ แคมเปญ No Deposit Bonus สมบูรณ์แบบในสุดสัปดาห์นี้และจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นคาสิโน Bitcoin ฟรี 0.005 BTC ทุกวัน

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าเพื่อให้ได้รับโบนัส Bitcoin แบบไม่มีเงินฝากนักเดิมพันจะต้องทำตามข้อกำหนดที่จำเป็นซึ่งเกี่ยวข้องกับการเขียนบทวิจารณ์ของเว็บไซต์การพนันและบริการบนฟอรัมออนไลน์

BitcoinCasino.net

Black Friday เป็นเรื่องของราคาลดลงส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษ ดังนั้นBitcoinCasino.netจึงอยู่ในหน้าที่ถูกต้อง ผู้ที่ชื่นชอบการพนัน Bitcoin ที่เล่นในคาสิโนนี้จะมีโอกาสในการเก็บรวบรวมมากถึง 1 BTC ผ่านโบนัสการฝากเงิน

ผู้เล่นที่จะฝากเงินเข้าบัญชีด้วย 1 mBTC สูงสุด 1,000 mBTC จะได้รับเงินตามจำนวนที่ฝากไว้ นักเดิมพันต้องทราบว่าพวกเขาจะได้รับโบนัสนี้หลังจากติดต่อฝ่ายสนับสนุนสดเพื่อส่งรหัสโบนัสพิเศษ

ด้วยข้อเสนอโบนัสคาสิโน Bitcoin ทั้งหมดที่อยู่ในช่วง Black Friday นี้ผู้ที่ชื่นชอบการพนันจะได้รับการรับรองว่าจะสนุกกับการเล่นสล็อต Bitcoin โป๊กเกอร์หรือเกมคาสิโนอื่น ๆ ในสุดสัปดาห์นี้ในขณะที่รีบซื้อข้อเสนอที่ดีในช่วงเวลา จำกัด

รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Jordan Steele กล่าวว่า Poker Reef มีความโดดเด่นในตลาดเนื่องจากมีการถอนเงินทันทีโครงการที่ได้รับเชิญเท่านั้นและรายได้ต่ำ

แนวปะการังโป๊กเกอร์

นอกเหนือจากการพนันกีฬาออนไลน์และเกมคาสิโน Bitcoin เช่นสล็อตและแบล็คแจ็คแล้วBitcoin pokerก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในตลาดการพนัน Bitcoin หลายแบรนด์ได้เปิดตัวเพื่อให้บริการโป๊กเกอร์ออนไลน์และ Poker Reef ก็เป็นหนึ่งในนั้น

อย่างไรก็ตาม Poker Reef ใช้เส้นทางที่แตกต่างออกไปด้วยนโยบายที่ได้รับเชิญเท่านั้นการถอนออกทันทีและคุณสมบัติอื่น ๆเว็บไซต์คาสิโน Bitcoinและห้องโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่มักจะพลาดไป Jordan Steele รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Poker Reef ได้รับคำเชิญให้ฉันสัมภาษณ์

คุณใช้เวลานานแค่ไหนในการเปิด Poker Reef?

ตอนนี้เว็บไซต์ของเรามีอายุการใช้งานสิบปี เราได้สร้างซอฟต์แวร์ตั้งแต่ต้นและมีความพยายามหลายครั้งในการเปิดตัว แต่มักจะได้รับใบอนุญาต นี่เป็นครั้งแรกที่เราเปิดตัวในฐานะผู้พัฒนาและเจ้าของซอฟต์แวร์

แนวปะการังโป๊กเกอร์หากคุณต้องเลือกคุณลักษณะที่ดีที่สุดหรือสร้างสรรค์ที่สุดของแบรนด์ของคุณสิ่งเหล่านี้จะเป็นอย่างไร

การถอนออกทันทีเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมากที่สุดและต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมาในตลาด 2% ทั่วทั้งกระดานจะช่วยให้ผู้คนลืมคราดและเล่นได้ ไม่เคยมีใครในอุตสาหกรรมนี้มาก่อน โบนัสและเรคแบ็คและลูกเล่นทั้งหมดทำให้ผู้ประกอบการต้องตรวจสอบการถอนแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะไม่โกง หากไม่มีอุปสรรคเหล่านี้ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะอนุญาตให้ถอนเงินเพื่อดำเนินการได้ทันที

อะไรคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหรือความท้าทายที่น่าประหลาดใจที่คุณต้องเผชิญขณะดำเนินงาน Poker Reef?

เรายังไม่ได้เปิดตัวอย่างหนัก แต่ครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เรามีคือเมื่อคนที่เราอนุญาตให้ลงทะเบียนได้แสดงความประหลาดใจว่าเรายังไม่เปิดตัวและอวยพรให้เราดี พวกเขาชอบผลิตภัณฑ์มาก

ความท้าทายที่น่าประหลาดใจที่สุดคือการผ่านพ้นอุปสรรคของผู้คนที่เข้าใจว่าการถอนเงินในทันทีจะดีกว่าโบนัส โบนัสคือสิ่งที่ทำลายระยะเวลาการถอนในกรณีส่วนใหญ่ ขจัดอุปสรรคนี้และคุณมีความฉับไว นอกจากนี้เรายังขจัดความจำเป็นที่เราจะต้องทำตัวเหมือนธนาคารและเก็บเงินของผู้เล่นเนื่องจากเราสนใจ แต่เพียงการเสาะหาผู้เล่นของเราเท่านั้น

มีแผนจะขยายเร็ว ๆ นี้หรือไม่?

เราจะเปิดตัวไคลเอนต์ Android ของเราเร็ว ๆ นี้! นอกจากนี้เรายังคาดว่าจะยอมรับ Litecoin ทุกรายการในเวลาที่กำหนด เห็นได้ชัดว่าเรากำลังดำเนินการกับมันในขณะที่เราพูด

การรักษาความปลอดภัยกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เล่น แบรนด์ของคุณปลอดภัยแค่ไหน?

ซอฟต์แวร์ของเราใช้โปรโตคอลการสื่อสารที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเอง เช่นเดียวกับการเข้ารหัส 256k เซิร์ฟเวอร์จะส่งข้อมูลน้อยที่สุดไปยังไคลเอนต์และย้อนกลับ ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน

ในกรณีที่สงสัยว่าผู้เล่นโกงคุณจะตอบสนองอย่างไร?

สิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับทัศนคติของผู้เล่นเป็นอย่างมากเมื่อเผชิญหน้า แต่โดยทั่วไปแล้วการทิ้งชิปและการโกงในรูปแบบอื่น ๆ จะได้รับการจัดการอย่างรุนแรงพอ ๆ กับการละเมิด

สำหรับผู้เล่นคาสิโน Bitcoin และโป๊กเกอร์ที่สนใจ Poker Reef มีโปรแกรมวีไอพีหรือโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

ปัจจุบันไม่มี. เรากำลังพัฒนาอัลกอริธึมเจ๋ง ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นทั่วไปประหลาดใจด้วยของขวัญสำหรับการบรรลุเป้าหมายบางอย่างและมอบรางวัล Bitcoin ให้พวกเขาหรือเข้าถึงทัวร์นาเมนต์ที่สูงขึ้นและรางวัลอื่น ๆ เป้าหมายของเราคือทำให้ผู้เล่นทุกคนรู้สึกพิเศษเหมือนคนต่อไปในขณะที่กระตุ้นการเล่นเกม

คุณเป็นผู้ดำเนินการแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ Bitcoin ที่จอร์แดน แต่คุณเริ่มสนใจสกุลเงินดิจิทัลโดยเฉพาะ Bitcoin ได้อย่างไร?

เราเฝ้าดู แทงบอลผ่านมือถือ มาหลายปีแล้ว เริ่มแรกเจตนาเป็นของฉัน ในไม่ช้าเราก็หมดความสนใจและเนื่องจากเรากำลังพัฒนาเว็บไซต์โป๊กเกอร์เราจึงตัดสินใจที่จะเปิดเว็บไซต์เฉพาะ Bitcoin พร้อมกับการถอนทันที Bitcoin ช่วยให้สามารถถอนได้ทันที เช่นเดียวกับคาสิโนบนบกคุณเดินเข้าไปซื้อชิปและเล่นจากนั้นขายชิปของคุณกลับไปที่คาสิโนแล้วกลับบ้าน

คุณคิดว่า Bitcoin ต้องการอย่างอื่นเพื่อให้เป็นรูปแบบการชำระเงินที่โดดเด่นและน่าเชื่อถือมากขึ้นหรือไม่?

ไม่มากอีกต่อไป มันกำลังเติบโตอย่างช้าๆจนกลายเป็นโรงไฟฟ้าของตัวเองและเราวางแผนที่จะอยู่ที่นั่นเพื่อความเป็นผู้ใหญ่

ก่อนที่เราจะปิดคุณสามารถพูดอะไรเกี่ยวกับกฎหมายการพนันและกฎหมายและข้อบังคับของสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสได้บ้าง?

ไม่มีอะไรจริงๆในปัจจุบันเราย้ายไปอยู่ในพื้นที่สีเทาซึ่งกฎระเบียบไม่ได้ จำกัด การเข้าถึงของเราและแน่นอนว่ามันมีอิสระสำหรับผู้เล่นมากกว่าเว็บไซต์ที่มีการควบคุม

นั่นหมายความว่าผู้เล่นสหรัฐได้รับการยอมรับใน Poker Reef หรือไม่?

แทงบอลผ่านมือถือ ช่วยให้เราไม่ต้องสร้างความแตกต่างระหว่างผู้เล่นของเรา

ขอขอบคุณสำหรับโอกาสนี้ Jordan เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง!

ธุรกรรม satoshi จำนวนมากพบที่หลบภัยอย่างน่าประหลาดใจในกระเป๋าเงินของผู้ใช้ที่ไม่สงสัยทำให้ผู้ใช้เรียกพวกเขาว่าสแปม การพนัน Bitcoin กล่าวเป็นอย่างอื่น

Satoshi Spam

พวกเขาเรียกมันว่าความนิยมสแปมล่าสุด

Bitcoiners เข้าสู่ Bitcointalk สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสถานการณ์ที่แปลกประหลาดในการรับ satoshis ในกระเป๋าเงิน เล่นไพ่ผ่านมือถือ ของพวกเขา รายงานยังปรากฏทางออนไลน์ว่าการโอนเงินจำนวน 0.00000001 BTC ทำให้ผู้รับตกตะลึงว่าใครและจำนวนเงิน BTC จำนวนเล็กน้อยดังกล่าวมาจากไหนนั่นคือหากพวกเขาสังเกตได้ในพริบตา

แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้ผู้ใช้บางรายตื่นตระหนก แต่การได้รับธุรกรรมที่เรียกว่าสแปม Bitcoin เหล่านี้ไม่ควรเป็นสาเหตุของความสับสน satoshis ที่ส่งโดยบุคคลลึกลับและใจกว้างจะไม่เป็นอันตรายต่อ bitcoins ของผู้ใช้ที่เก็บไว้ในกระเป๋าเงินหรือในการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ในระยะสั้นมันอยู่ตรงนั้น

อย่างไรก็ตามมีการจับ พร้อมกับ “การบริจาค” คือข้อความที่อาจเชิญชวนให้ผู้รับเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ นี่คือจุดที่น่าสนใจอย่างน้อยสำหรับตลาดการพนัน Bitcoin

Satoshi Spamหนึ่งในปัญหาสำคัญที่คาสิโน Bitcoin ใหม่และ ไซต์สล็อต Bitcoinต้องเผชิญคือการตลาด เจ้าของบางคนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเกม แต่ค่อนข้างไม่เข้าใจเมื่อโปรโมตธุรกิจของตน

ด้วยตัวเลือกนี้สำหรับแบรนด์การพนัน Bitcoin ทางออนไลน์ทุกคนสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อประโยชน์ของตนและส่งข้อมูลมากถึงล้าน satoshi ไปยังผู้เล่นจำนวนมากพร้อมข้อความการตลาดเชิงกลยุทธ์

การกล่าวถึงแบรนด์อย่างรวดเร็วและโบนัสจำนวนมากและเกมที่น่าตื่นเต้นอาจใช้งานได้และส่วนที่ดีที่สุดคือคาสิโนไม่จำเป็นต้องจ่าย 1 BTC เพื่อเข้าถึงผู้ชมจำนวนมาก

ในทางกลับกันผู้เล่นเกม Bitcoin สามารถใช้วิธีนี้เป็นวิธีที่แปลกใหม่ในการติดตามแบรนด์และโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดในฉากการพนัน หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ถูกแตะต้อง Satoshi เหล่านี้อาจเพิ่มขึ้นเพื่อผลักแบ๊งค์ขึ้นหนึ่งนิ้ว

อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการคาสิโน แทงบอลผ่านมือถือ ที่คิดจะใช้กลยุทธ์นี้อาจพิจารณาถึงประสิทธิภาพเป็นอันดับแรก มันสมเหตุสมผลหรือเป็นการต่อต้าน? ในทำนองเดียวกันนักพนันที่อยากจะทำงานให้เสร็จเพื่อให้อยู่เหนือแนวโน้มล่าสุดในตลาดการพนัน Bitcoin ด้วยมือของพวกเขาเองอาจเลือกที่จะเพิกเฉยหรือเปิดกระเป๋าเงินอื่นเพื่อหลบเลี่ยงข้อความเหล่านี้ตามที่สุภาษิตโบราณดำเนินไปไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม เรือของพวกเขา

Michael Mizrachi ผู้ชนะ WSOP สามสมัยประกาศโปรเจ็กต์ล่าสุดของเขาซึ่งเป็นเว็บไซต์โป๊กเกอร์ Bitcoin ออนไลน์ที่มีกำหนดจะเปิดตัวก่อนเดือนมกราคม 2015

GetLuckyPoker

ย้อนกลับไปในปี 2011 ผู้ที่ชื่นชอบโป๊กเกอร์ได้โศกเศร้ากับการเสียชีวิตของโป๊กเกอร์ออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามด้วย Bitcoin โป๊กเกอร์ออนไลน์กลับมายืนหยัดได้และดูเหมือนว่าช่องโป๊กเกอร์ Bitcoin จะยังคงเติบโตและเข้ากับขนาดของตลาดคาสิโน Bitcoin เมื่อมีห้องโป๊กเกอร์มากขึ้น ในประเด็น: GetLuckyPoker เว็บไซต์โป๊กเกอร์ เล่นไพ่ผ่านมือถือ ที่เป็นมิตรกับสหรัฐอเมริกา

GetLuckyPoker เป็นห้องโป๊กเกอร์ Bitcoinใหม่ล่าสุดที่รองรับผู้เล่นทั่วโลกโดยมีทัวร์นาเมนต์มากมายเช่นรับประกัน Freerolls Sit N Go และดาวเทียม มันเป็นผลงานการผลิตของนักโป๊กเกอร์มืออาชีพชาวอเมริกัน Michael“ The Grinder” Mizrachi ร่วมกับพี่น้องและเพื่อนร่วมอาชีพ Luis Velador และ Mike Matusow

Michael Mizrachiกำหนดไว้สำหรับการเปิดตัวในเดือนธันวาคมหรือต้นเดือนมกราคมห้องโป๊กเกอร์ Bitcoin ของ Mizrachi ซึ่งเปิดให้บริการทางออนไลน์แล้วบางส่วนจะทำงานบนซอฟต์แวร์ที่ Enterra Poker จัดหาให้และจะมีให้เลือกสองตัวเลือก: ไคลเอนต์ที่ดาวน์โหลดได้หรือไคลเอนต์ HTML5

ตามรายงาน GetLuckyPoker จะมีเกมรูปแบบต่างๆเช่น Badeci, Badugi และ Deuce to Seven ที่ด้านบนของลวดเย็บ Hold’em, Omaha, Omaha H / L, 7 Card Stud และ 7 Card Stud H / L

GetLuckyPoker เผชิญหน้ากับการแข่งขันที่ยากลำบาก

ด้วยผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพที่เป็นผู้นำของแพลตฟอร์มการพนัน Bitcoin ใหม่นี้เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับ Breakout Gaming ซึ่งเป็นเว็บไซต์ใหม่ที่มีห้องโป๊กเกอร์ แทงบอลผ่านมือถือ ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญเช่น Johnny Chan, Huck Seed และ Todd Brunson เป็นต้น

ซึ่งแตกต่างจากเกม Breakout อย่างไรก็ตาม GetLuckyPoker จะยึด Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิตอลหลักที่ได้รับการยอมรับ แม้ว่าจะดำเนินการกับการชำระเงินด้วยเงินจริงหรือไม่นั้นก็ยังไม่มีการประกาศ

โป๊กเกอร์ Bitcoin

เว็บไซต์โป๊กเกอร์ของ The Grinder อีกแบรนด์ที่ท้าทายคือ BurnTurn ในที่สุด BurnTurn ซึ่งเป็นธนาคารบนซอฟต์แวร์ที่ Satoshi Poker ใช้มอบประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ แทงบอลผ่านมือถือ แบบการ์ตูนที่สร้างความสดชื่นให้กับชุมชนโป๊กเกอร์ออนไลน์

นอกจากนี้ยังยืนอยู่ในทางของความสำเร็จทันที GetLuckyPoker ที่เป็นอีกหนึ่งโปรโป๊กเกอร์เว็บไซต์โป๊กเกอร์ Bitcoin เล่นวิ่งซึ่งเกิดขึ้นเป็นหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในตลาดSealsWithClubs ด้วย Bryan Micon ในฐานะประธานเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์นี้มีฐานผู้เล่นที่กว้างที่สุดในตลาด Bitcoin ซึ่งอาจใหญ่กว่าตลาดของแบรนด์คาสิโน Bitcoinส่วนใหญ่ทางออนไลน์

อย่างไรก็ตาม Mizrachi เชื่อว่าโครงการใหม่ของเขาจะน่าตื่นเต้นและจะประสบความสำเร็จ

นักเดิมพัน เล่นไพ่ผ่านมือถือ ยังคงสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ Coinbase เสนอซึ่งจะช่วยให้พวกเขารักษาความปลอดภัย bitcoins ได้ดีขึ้นและทำธุรกรรมได้เร็วขึ้นมาก

Coinbase

Coinbase ยังคงคิดค้นวิธีที่ลูกค้าสามารถซื้อใช้และจัดเก็บ bitcoins ได้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้เปิดตัวห้องนิรภัย ขณะนี้ข้อเสนอล่าสุดช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บเงินดอลลาร์สหรัฐได้เนื่องจากกระเป๋าเงิน Coinbase USD ได้เปิดตัวในตลาดสหรัฐอเมริกาในที่สุด

กระเป๋าเงิน Coinbase USD เก็บเงินดอลลาร์สหรัฐและ แทงบอลผ่านมือถือ

หนึ่งในกระเป๋าเงิน Bitcoin ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและเป็นที่นิยมCoinbaseแนะนำแนวคิดใหม่ในการจัดเก็บดอลลาร์สหรัฐและ Bitcoin ไว้ในกระเป๋าสตางค์ คุณลักษณะนี้ช่วยให้สามารถทำธุรกรรม Bitcoin ได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นการซื้อหรือขาย

สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือการขายทันทีและการซื้อที่ไม่ต้องใช้เวลารออีกต่อไปซึ่งโดยปกติจะขยายไปถึงสี่วันในกรณีของผู้ให้บริการกระเป๋าเงิน Bitcoin รายนี้

อย่างไรก็ตามมีเพียงผู้ใช้บางรายเท่านั้นที่สามารถใช้คุณลักษณะนี้ได้เนื่องจากกระเป๋าเงิน USD มีให้บริการใน 16 รัฐเท่านั้น ได้แก่ อาร์คันซอแคลิฟอร์เนียเดลาแวร์จอร์เจียไอดาโฮอิลลินอยส์อินเดียนาแมสซาชูเซตส์มิสซูรีมอนทาน่านิวเม็กซิโกเปอร์โตริโกเซาท์แคโรไลนา , วอชิงตันวิสคอนซินและเวสต์เวอร์จิเนีย กระเป๋าเงินนี้ยังต้องมีการยืนยันตัวตน

Coinbaseผู้ที่ชื่นชอบการพนัน แทงบอลผ่านมือถือ ยังคงได้รับประโยชน์จากบริการของ Coinbase

ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมมีรายงานทางออนไลน์ว่า Coinbase กำลังบล็อกผู้ใช้ไม่ให้เข้าถึงบัญชีของตนเนื่องจากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการพนัน

ผู้ใช้ Reddit เปิดเผยว่าเขาได้รับคำแนะนำจากผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน Bitcoin และกระเป๋าเงินให้โอน bitcoins ที่เหลือจากบัญชี Coinbase ของเขาไปยังกระเป๋าเงิน Bitcoin อื่นด้วยเหตุผลที่ว่าบัญชีที่มีอยู่ของเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการใด ๆ อีกต่อไป

สถานการณ์นี้กระตุ้นให้ผู้เล่นออนไลน์รายอื่นหลีกเลี่ยงการใช้ Coinbase เมื่อเล่นในคาสิโน Bitcoin

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้เล่นบางคนบริการที่ Coinbase เสนอนั้นดีเกินกว่าที่จะเพิกเฉย โชคดีสำหรับพวกเขาพวกเขายังคงใช้บริการของ Coinbase ได้โดยที่พวกเขาไม่ได้ใช้บัญชีดังกล่าวโดยตรงเมื่อเดิมพันเกมคาสิโน Bitcoinใด ๆ ที่มีอยู่ในตลาดการพนันออนไลน์

ดังนั้นผู้เล่นในรัฐดังกล่าวข้างต้นอาจใช้ประโยชน์จากการซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้ทันทีซึ่งจะต้องโอนไปยังกระเป๋าเงิน Bitcoin อื่นโดยเฉพาะสำหรับการพนันออนไลน์

ในขณะเดียวกันหากพวกเขารวบรวม เล่นไพ่ผ่านมือถือ ที่ชนะจำนวนมากซึ่งพวกเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะใช้เป็นแบ๊งค์ของพวกเขาพวกเขาอาจยังคงส่งพวกเขากลับไปที่บัญชี Coinbase และรักษา bitcoins ของพวกเขาให้ปลอดภัยในห้องนิรภัย

ในขณะเดียวกัน Coinbase เพิ่งร่วมมือกับ Mozilla Foundation และเปิดตัวเครื่องมือให้ทิปใหม่
เส้นทางสู่มือ 100 พันล้านที่ PokerStars
ข่าว 3 พฤษภาคม 2555 โดยTERRENCE NASH
สัปดาห์นี้ PokerStars เริ่มโปรโมชั่น 80 Billion Celebration on the Road to 100 Billion Hands ทุกคนมือที่ล้านเริ่มต้นที่ 79700,000 000 โป๊กเกอร์สตาร์จะมอบรางวัลที่น่าประทับใจให้กับผู้เล่นทุกคนที่เกี่ยวข้องในแต่ละมือที่สำคัญ จนถึงขณะนี้ผู้เล่นที่โชคดีที่ PokerStars ได้มอบเงินหลายพันดอลลาร์ให้กับผู้เล่นที่โชคดีและยังมีรางวัลที่น่าทึ่งมากมายให้ได้รับ

ผู้เล่นที่มีส่วนร่วมในมือ 80 พันล้านจะได้รับรางวัลอย่างน้อย 20,000 ดอลลาร์สำหรับการจ่ายเงินครั้งนี้ผู้เล่นทุกคนที่เกี่ยวข้องจะได้รับรางวัลรวม VPP คูณด้วย $ 1,000 ในขณะที่ผู้ชนะในมือจะได้รับรางวัลเป็นสองเท่า ในระหว่างนี้ผู้เล่นในทุกๆมือที่ล้านจะได้รับรางวัลเงินสดรวมจำนวน VPP คูณด้วย $ 60 ผู้ชนะในมือนั้นจะได้รับรางวัลเป็นสองเท่า

เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ PokerStars สนับสนุนให้ผู้เล่นหลายคน ยิ่งคุณเล่นในโต๊ะมากเท่าไหร่โอกาสในการมีส่วนร่วมในมือที่ชนะก็จะสูงขึ้นเท่านั้น เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ PokerStars ยังแนะนำให้อยู่ที่แต่ละโต๊ะสักพักและมีส่วนร่วมในเงินกองกลางมากขึ้น สิ่งนี้จะเพิ่มจำนวน VPP ที่คุณได้รับดังนั้นคุณสามารถทำเงินได้มากขึ้นหากคุณมีส่วนร่วมในขั้นตอนสำคัญ

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
WSOP สนับสนุนกิจกรรมโป๊กเกอร์ออนไลน์
เจ้าของ PokerStars วางแผนที่จะซื้อคาสิโนแอตแลนติกซิตี
ลีกกีฬาระดับมืออาชีพรายใหญ่เริ่มการต่อสู้ครั้งใหม่กับการริเริ่มการเดิมพันกีฬาล่าสุดของ NJ
กรณีการไม่ชำระเงินแปลก ๆ เกิดขึ้นจากคาสิโนของไอร์แลนด์
โปรโมชั่นสล็อตใหม่เพื่อเฉลิมฉลองภาพยนตร์เวนเจอร์ส
ข่าว 4 พฤษภาคม 2012 โดยCASEY KAPLAN
InterCasino เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการพนันออนไลน์สำหรับสล็อต Marvel Superhero เป็นเจ้าภาพรวบรวมสล็อต Marvel ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ Cryptologic ที่ใหญ่ที่สุดบนอินเทอร์เน็ตดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่โปรโมชั่นของคาสิโนส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่เกมเหล่านี้ เดือนนี้โปรโมชั่นของคาสิโนมุ่งเน้นไปที่เกมสล็อตที่สร้างจากฮีโร่ที่ประกอบเป็น The Avengers เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์ในสุดสัปดาห์นี้

‘InterHeroes Assemble’ คือโปรโมชั่นการแข่งขันสล็อตซึ่งผู้เล่นจะได้รับคะแนนสะสมและไต่อันดับกระดานผู้นำเพื่อรับรางวัลเงินสด ในการเข้าร่วมโปรโมชั่นเพียงฝากเงิน $ 25 และระบุรหัสโบนัส (‘MARV’ สำหรับครึ่งแรกของโปรโมชั่นและ ‘VEL’ สำหรับครึ่งหลังของโปรโมชั่น)

ในการสะสมคะแนนสะสมคุณต้องเล่น The Hulk, Iron Man, Captain America และ Thor ทุกคะแนนที่คุณได้รับในขณะที่เล่นสล็อตเหล่านี้จะเพิ่มตำแหน่งของคุณบนลีดเดอร์บอร์ด หากคุณเล่นสล็อตเด่นคุณจะได้รับคะแนนสะสมเป็นสองเท่า! เมื่อสิ้นสุดช่วงโปรโมชั่นแรกผู้ชนะจะได้รับรางวัลที่น่าประทับใจมูลค่า $ 1,000 เมื่อสิ้นสุดช่วงโปรโมชั่นที่สองผู้ชนะจะได้รับ $ 1200

นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ InterCasino ในการปล่อยโปรโมชั่นใหม่ของ Avengers ภาพยนตร์จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของแคนาดาในสุดสัปดาห์นี้และการโปรโมตของ InterCasino เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเฉลิมฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของฤดูร้อน

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
หนังสือกีฬาออนไลน์เก็งกำไรฟิวเจอร์สของ Chris Bosh และ Lebron James
นักวิจัยของมหาวิทยาลัย Guelph ศึกษาความอัปยศและการพนัน
Rob Ford พบกับลาสเวกัสแซนด์ซีอีโอ
ซีซาร์สวินด์เซอร์ยังไม่ปิดสำนักงานใหญ่ซีซาร์กล่าว
โปรโมชั่น ‘Bonus City’ ของสล็อตทั้งหมดจะดำเนินต่อไปจนถึงเดือนพฤษภาคม
ข่าว 7 พฤษภาคม 2555 โดยCASEY KAPLAN
คาสิโนออนไลน์สล็อตทั้งหมดอยู่บนความล้ำสมัยในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งประกอบด้วยเกมคุณภาพสูงและโบนัสมากมาย เมื่อเดือนที่แล้ว ‘Bonus City’ ของคาสิโนประสบความสำเร็จอย่างมากและ All Slots ได้ตัดสินใจเปิดตัวโปรโมชั่นอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม

โปรโมชั่นแรกที่มีให้คือโปรโมชั่น Spins on the House ผู้เล่นทุกคนที่ฝากเงิน $ 50 จะได้รับรางวัล 25 ฟรีสปินซึ่งจะต้องใช้ให้หมดภายในหนึ่งสัปดาห์ เงินรางวัลทั้งหมดที่ได้รับจากการหมุนเหล่านั้นจะมอบให้กับบัญชีโบนัสของผู้เล่น แต่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น

ตลอดทั้งเดือนผู้เล่นยังมีสิทธิ์ได้รับโบนัส Pit Boss โบนัสนี้จะมอบโบนัสแบบสุ่มให้กับผู้เล่นตราบเท่าที่พวกเขาเข้าสู่คาสิโนและเดิมพัน เพื่อให้มีคุณสมบัติในการรับโบนัสผู้เล่นต้องฝากเงิน $ 50 ภายในสัปดาห์ที่ผ่านมาจึงจะทำงานร่วมกับโปรโมชั่นก่อนหน้านี้ได้ดี

โปรโมชั่นสุดท้ายคือ Destination: Bonus City ที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคมถึง 31 พฤษภาคม สำหรับการเดิมพันทุกๆ 50 ดอลลาร์ผู้เล่นจะได้รับตั๋ว 1 ใบจากการจับรางวัลโบนัสสำหรับเงินรางวัลมากกว่า 10,000 ดอลลาร์

เริ่มเล่นเลย! มีโอกาสมากมายที่จะชนะรางวัลใหญ่ที่คาสิโนออนไลน์ All Slots ในช่วงเดือนพฤษภาคม

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
แคนาดากลายเป็นที่หลบภัยสำหรับมืออาชีพโป๊กเกอร์อเมริกัน
สถานที่สำคัญของ CasinoZone: ผู้ใช้ 200,000 คน
รัฐบาลออนตาริโอทบทวนกลยุทธ์การทำให้ทันสมัยของ OLG
Full Tilt Casino จะเปิดตัวพร้อมสล็อตออนไลน์ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

สมัครพนันออนไลน์ แทงบอลยูฟ่าเบท กลุ่มการพนันออนไลน์

สมัครพนันออนไลน์ ABได้ย้ายไปเสริมสร้างที่ปรึกษาด้านการกำกับดูแลซึ่งยืนยันการแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Paddy Power Andy McCueเป็นกรรมการที่ไม่ใช่ผู้บริหารของ บริษัท

การแต่งตั้ง McCue เป็นไปตามข้อสรุปของ AGM ของ Betsson ซึ่งกลุ่มการพนันออนไลน์ที่จดทะเบียนในสตอกโฮล์มได้เลือกตั้งสมาชิกทั้งหมดของคณะกรรมการที่มีอยู่นำโดยประธานแพทริคสเวนสค์

ผู้บริหารระดับสูงของ Paddy Power สิบปีในปี 2015 McCue ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนสุดท้ายของเจ้ามือรับแทงเจ้ามือรับแทงชาวไอริชโดยชี้นำ บริษัท ผ่านการควบรวมกิจการมูลค่า 5 พันล้านปอนด์กับ Betfair ซึ่งเป็นข้อตกลงในอุตสาหกรรมแผ่นเสียงซึ่งก่อตั้ง บริษัท FTSE100 Paddy Power Betfair

รีบด่วนที่จะเปลี่ยนBreon Corcoranในตำแหน่ง CEO ของกลุ่ม Paddy Power Betfair ในปี 2559 McCue ออกจาก บริษัท หลังจากเสร็จสิ้นโครงการควบรวมกิจการทั้งหมดในฐานะรองประธานกลุ่ม

เมื่อเลือกที่จะย้ายออกจากการพนันในปี 2559 McCue รับตำแหน่งผู้นำของThe Restaurant Group Plcดูแลการเข้าซื้อWagamamaมูลค่า 550 ล้านปอนด์ของ บริษัท

ในช่วงต้นปี 2019 McCue ออกจากกลุ่มร้านอาหารโดยอ้างว่า ‘ ลดทอนสถานการณ์ส่วนบุคคล ‘ โดยถูกแทนที่โดยอดีต Gala Coral และAndy Hornbyผู้บริหาร GVC Holdings

McCue เข้าร่วม Betsson เนื่องจากการกำกับดูแลกิจการยังคงดำเนินโครงการการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ซึ่งพยายามที่จะกระจายการแต่งหน้าและบริการทางธุรกิจของ Betsson ในตลาดของ Betsson

ปี 2020 ได้เห็น Betsson ขยายการลงทุนระหว่างประเทศโดยเข้าถือหุ้นใหญ่ในSuapostaของบราซิล ในขณะเดียวกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัท ได้ยืนยันแผนการที่ใกล้จะเปิดตัว สมัครพนันออนไลน์ ทรัพย์สินที่เป็นเรือธงในเคนยาผ่านการร่วมทุนกับBet High Ltd.

Betsson ยืนยันว่าจะเปิดตัวแผนก B2B sportsbook ในปี 2020 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถด้านเทคโนโลยีของ บริษัท ให้สูงสุด อย่างไรก็ตามตารางงาน B2B ของ บริษัท ถูกขัดจังหวะจากสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงของการระบาดของ COVID-19 ทำให้ยกเลิกปฏิทินกีฬาทั่วโลก

การพนันของฝรั่งเศสได้เริ่มต้น ‘ยุคที่เป็นหนึ่งเดียว’ ภายใต้L’Autorité Nationale des Jeux (ANJ) ซึ่งจะเข้ามาแทนที่l’Autorité nationale de régulation des jeux en ligne (ARJEL) ณ วันนี้หลังจากที่สมาชิกในคณะกรรมการจัดการประชุมอย่างเป็นทางการครั้งแรก

ANJ จะทำหน้าที่เป็นหน่วยงานกำกับดูแลเดียวที่ดูแลการพนันทุกรูปแบบในฝรั่งเศสรวมถึงการพนันออนไลน์คาสิโนการแข่งม้าและเกมลอตเตอรีซึ่งคิดเป็น 78% ของตลาดการพนันในฝรั่งเศส

ภายใต้การส่งเงิน ANJ จะตรวจสอบเกมทั้งหมดของLa Française des JeuxหรือPMU ที่ขายทั้งแบบออนไลน์และแบบขายปลีก กิจกรรมที่สนามแข่งรถ 228 แห่งของประเทศ คาสิโน 202 แห่งในฝรั่งเศส – อย่างไรก็ตาม ANJ จะไม่รับผิดชอบต่อระเบียบการต่อต้านการฟอกเงินหรือความสมบูรณ์ของเกมที่นำเสนอซึ่งจะอยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงมหาดไทย

นอกจากนี้ ANJ จะมีอำนาจสั่งให้ผู้ให้บริการการพนันถอนสื่อโฆษณารวมทั้งสามารถดำเนินการควบคุมในสถานที่ได้

การถ่ายโอนอำนาจจากARJEL เพื่อ ANJ เป็นทางการมีนาคม 2020 ,ที่อิสซาเบล Falque-Pierrotinได้รับมอบหมายให้นำร่างกฎหมายในฐานะประธาน

Falque-Pierrotin กล่าวว่า“ ANJ ไม่ใช่ ARJEL ที่ขยายใหญ่ขึ้น แต่เป็นโครงการใหม่ที่ต้องมีการทบทวนกฎระเบียบใหม่ ต้องปรับการแทรกแซงของตนให้เข้ากับการผูกขาด (FDJ และ PMU) และสำหรับผู้เล่นที่เล่นการพนันโดยไม่เปิดเผยตัวเป็นส่วนใหญ่ในจุดขาย

“ ฉันต้องการตั้งกฎระเบียบที่รวมการสนับสนุนและการควบคุมเพื่อให้บริการและปกป้องผู้เล่นได้ดีขึ้น”

ANJ ได้รับการกล่าวถึงว่ากำลังพัฒนากรอบอ้างอิงสองกรอบโดยกลุ่มแรกให้ความสำคัญกับการป้องกันปัญหาการพนันและการคุ้มครองผู้เยาว์ในขณะที่กรอบที่สองพิจารณาถึงการป้องกันการฉ้อโกงการฟอกเงินและการจัดหาเงินทุนจากการก่อการร้าย

ในปี 2019 วุฒิสภาฝรั่งเศสได้สั่งให้รัฐบาลEn Marcheจัดตั้ง ‘หน่วยงานกำกับดูแลที่เป็นหนึ่งเดียว’ สำหรับการพนันของฝรั่งเศสโดยตกลงที่จะให้รัฐบาลขายหุ้นใหญ่ในผู้ให้บริการลอตเตอรี Francaise des Jeux (FDJ)

วุฒิสภาระบุว่ากฎหมายการพนันของฝรั่งเศสถูกบ่อนทำลายโดย ‘ผู้ปกครองสองคน’ ซึ่งผู้ดำรงตำแหน่งอยู่ภายใต้การปกครองขององค์กรที่แยกจากกันสามองค์กร

Spillemyndighenซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการพนันของเดนมาร์กได้อนุมัติข้อกำหนดทางเทคนิคใหม่ที่จะนำไปใช้กับคาสิโนออนไลน์และประเภทการพนันกีฬา

การอัปเดตบทบัญญัติของ ‘ พระราชบัญญัติการพนันของเดนมาร์ก’ Spillemyndighen ได้เพิ่มข้อกำหนดใหม่เกี่ยวกับขั้นตอนการยกเว้นตนเองและการรายงานเกม

ข้อกำหนดใหม่จะเห็นผู้ได้รับอนุญาตทั้งหมดอ้างอิงฐานข้อมูลการยกเว้นตนเอง’ ROFUS ‘ ของSpillemyndighenก่อนที่จะมีส่วนร่วมในการตลาดการแจ้งเตือนแบบพุชผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่

หน่วยงานกำกับดูแลการพนันระบุว่า บริษัท รับรู้ข้อความพุชบนสมาร์ทโฟนเป็นรูปแบบหนึ่งของการตลาดการพนันซึ่งต้องอ้างอิงกับ ROFUS เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ประกอบการไม่มีการติดต่อกับผู้บริโภคที่มีความเสี่ยง

ในขณะเดียวกันสำหรับผู้ถือใบอนุญาตการพนันกีฬา Spillemyndighen ได้เพิ่มส่วนการรายงานเพิ่มเติมซึ่งครอบคลุมเนื้อหากีฬาเสมือนเป็นหมวดหมู่แยกต่างหาก

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไปผู้ถือใบอนุญาตทั้งหมดจะต้องรายงานกิจกรรมการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงทั้งหมดภายใต้กลุ่มที่ชื่อว่า ‘ VirtuelFastOdds ‘

Spillemyndighen ระบุว่าได้เปลี่ยนโครงสร้างการรายงานเพื่อให้ได้ความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างตลาดการพนันกีฬาแบบดั้งเดิมและการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงตามเกม

สนับสนุนการอัปเดต Spillemyndighen ได้เผยแพร่คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานการรายงานที่เกี่ยวข้องกับความแตกต่างระหว่างเกมคาสิโนแบบเพียร์ทูเพียร์และผู้เล่นกับผู้เล่นซึ่งก่อนหน้านี้ถูกแยกออกโดยหน่วยงานกำกับดูแล

2020 ได้เห็น Spillemynd ได้บังคับใช้ข้อกำหนดใหม่ ๆ เช่นการตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ประกอบการทั้งหมดส่งเสริมโครงการยกเว้นตนเอง ROFUS ในโดเมนของตนและลูกค้าทุกคนกำหนดวงเงินฝากที่จำเป็นเมื่อลงทะเบียน

Global Lottery Monitoring System (GLMS) ได้ขยายการแสดงไปทั่วอเมริกาเหนือโดยการเปิดตัว Operational Hub ใหม่ที่สำนักงานLoto Quebecในมอนทรีออลประเทศแคนาดา

สถานที่แห่งใหม่นี้จะมุ่งเน้นไปที่การวิเคราะห์ตรวจจับป้องกันและรายงานรูปแบบการเดิมพันที่ผิดปกติและน่าสงสัยซึ่งอาจมีผลต่อความสมบูรณ์ของการแข่งขันกีฬา

Ludovico Calviประธาน GLMS ให้ความเห็นเกี่ยวกับการเปิดตัวสถานที่แห่งใหม่:“ ด้วยกระบวนการยกเลิกกฎข้อบังคับและการออกกฎหมายพนันกีฬาล่าสุดในอเมริกาเหนือและการเปิดศูนย์ปฏิบัติการ GLMS ใหม่อย่างเป็นทางการที่สถานที่ของ Loto Quebec ในมอนทรีออลสมาคมของเรากำลังดำเนินการให้เสร็จสิ้น กระบวนการโลกาภิวัตน์เต็มรูปแบบ

“ Loto Quebec เป็นสมาชิก GLMS ที่มีบทบาทมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเราให้ความสำคัญกับมาตรฐานของความรับผิดชอบต่อสังคมความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและการสร้างความตระหนักในประเด็นต่างๆรวมถึงปัญหาการพนันและความซื่อสัตย์ในการเล่นกีฬา

“ GLMS เป็นองค์กรที่แข็งแกร่งขึ้นในปัจจุบันด้วยแนวทางที่โดดเด่น – โดยใช้ประโยชน์จากการดำเนินงานระดับโลกอย่างแท้จริงรวมถึงข้อมูลและความเชี่ยวชาญในพื้นที่

ศูนย์กลางเมืองมอนทรีออลซึ่งจะกำหนดเป้าหมายไปยังเขตอำนาจศาลและกีฬาในอเมริกาเหนือเป็นศูนย์กลาง GLMS แห่งที่สามที่เปิดตัวหลังจากองค์กรเปิดสถานที่ในเดนมาร์กและฮ่องกง

ผู้อำนวยการด้านการเดิมพันกีฬาของ Loto-Quebec, Louis Beaudetกล่าวเพิ่มเติมว่า“ การปกป้องความสมบูรณ์ของกีฬาควรมีความสำคัญสำหรับผู้ให้บริการพนันกีฬาทั้งหมด Loto-Quebec ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในพันธกิจของ GLMS เนื่องจากเราแบ่งปันค่านิยมหลักเดียวกัน เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าภาพในการเป็นศูนย์กลาง GLMS แห่งที่สามและสามารถมีส่วนร่วมในความสำเร็จได้โดยตรง”

มอลตาเล่นเกมอำนาจ (MGA) เปิดเผยว่าในช่วง 2019 มันถูกระงับใบอนุญาต 11 และยกเลิกอีก 14 ‘ต่อไปนี้การละเมิดกฎระเบียบต่าง ๆ

การเผยแพร่รายงานประจำปีและงบการเงินสำหรับปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2019 MGA ยืนยันว่าได้ออกคำเตือน 20 รายการประกาศเกี่ยวกับการฝ่าฝืน 89 รายการและค่าปรับทางปกครอง 23 รายการในระหว่างปีเนื่องจากหน่วยงานกำกับดูแลยังคงปราบปรามการไม่ปฏิบัติตาม

Heathcliff Farrugiaประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Malta Gaming Authority กล่าวว่า:“ โดยรวมแล้วปี 2019 เป็นปีที่ท้าทายมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นปีที่คุ้มค่าสำหรับ MGA การให้ความสำคัญกับการปฏิบัติตามและการบังคับใช้ที่เพิ่มขึ้นซึ่งแพร่หลายตลอดทั้งปีได้ให้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมสำหรับผู้มีอำนาจ

“ การมุ่งเน้นนี้นำไปสู่การปรับโครงสร้างภายในเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของ MGA ได้ดีขึ้นและยังเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนของหน่วยงานในการจัดตั้งหน่วยความซื่อสัตย์สุจริตด้านกีฬาซึ่งได้รับมอบหมายให้เพิ่มความมุ่งมั่นในการต่อสู้กับการจัดการแข่งขันกีฬา

“ ในช่วงเดือนแรกหน่วยงานนี้ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือที่สำคัญกับองค์กรกีฬาระหว่างประเทศเพื่อจัดการกับการทุจริตที่เกี่ยวข้องกับการพนันและรับรองความสมบูรณ์ของกีฬา

“ ความร่วมมือดังกล่าวทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับนานาชาติถือเป็นวาระสำคัญในปี 2562 และจะยังคงมีความสำคัญต่อไปในปี 2563 โดยเป็นปัจจัยสำคัญในการต่อสู้กับอาชญากรรมคอร์รัปชั่นและการฟอกเงินอย่างต่อเนื่อง”

ในช่วงปี 2019 มีการยื่นใบอนุญาตเล่นเกม 89 รายการโดย 44 รายการถูกปฏิเสธหรือถอนขณะที่มีการออกใบอนุญาต 53 ใบในช่วงระหว่างการตรวจสอบซึ่งรวมถึงใบอนุญาตที่ได้รับใบสมัครในปีที่แล้ว

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อบังคับสำหรับปี 2019 และ 2020 MGA ได้ขีดเส้นใต้ไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะดำเนินการตามแนวทางการกำกับดูแลที่เข้มงวดยิ่งขึ้นโดยคำนึงถึงความซื่อสัตย์ของผู้ปฏิบัติงานพฤติกรรมและการปฏิบัติตาม

Farrugia กล่าวเสริม:“ ความสมบูรณ์ของกีฬาไม่ได้เป็นเพียงส่วนเดียวที่ให้ความสำคัญกับการเพิ่มความร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ ตามวัตถุประสงค์เพื่อให้การเล่นเกมปราศจากอาชญากรรม Malta Gaming Authority ได้เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกองกำลังตำรวจมอลตาผ่านการลงนามในบันทึกความเข้าใจอย่างเป็นทางการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนข้อมูล

“ ด้วยวิธีนี้หน่วยงานและกองกำลังตำรวจมอลตาได้รวบรวมความร่วมมือในการสืบสวนและลงโทษกิจกรรมการเล่นเกมที่ผิดกฎหมายเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาทำงานร่วมกันและใช้ทรัพยากรของทั้งสองหน่วยงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์นี้

“ เพื่อจุดประสงค์เดียวกันหน่วยงานนี้ยังได้แก้ไขบันทึกความเข้าใจร่วมกับหน่วยวิเคราะห์ข่าวกรองทางการเงินโดยมีจุดประสงค์เพื่อรวบรวมบทบาทการกำกับดูแลร่วมที่มีในการดำเนินการตรวจสอบหน่วยงานที่มีภาระผูกพันและตรวจสอบบุคคลภายใต้คำสั่งต่อต้านการฟอกเงินฉบับที่ 4 .

“ การทำงานร่วมกันระหว่างประเทศมีระดับสูงเช่นเดียวกันในวาระการประชุมในปี 2019 และนอกเหนือจากการมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอในคณะต่างๆในการประชุมหลายครั้งและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันใน Gaming Regulators European Forum ควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอที่ International Association of Gaming Regulators หน่วยงานได้จัดให้มีคณะผู้แทนระหว่างประเทศจำนวนมากโดยมีขอบเขตในการแบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและช่วยเหลือหน่วยงานกำกับดูแลใหม่ในการเดินทางเพื่อพัฒนากรอบกฎหมายแบบองค์รวมสำหรับอุตสาหกรรมภายในเขตอำนาจศาลของตน

“ โดยรวมแล้วหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมแปดแห่งจากเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกันถูกจัดขึ้นที่สำนักงานของ Authority ในปี 2019 และการทำงานร่วมกันกำลังดำเนินอยู่ในหลาย ๆ ด้านไปจนถึงขอบเขตที่แตกต่างกันไปตามเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกัน”

Stats Performยืนยันว่าได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการในการรวบรวมและเผยแพร่ข้อมูลการแข่งขันสำหรับลีกฟุตบอลอาชีพของอังกฤษและสก็อตแลนด์ซึ่งได้รับการอนุมัติโดยFootball DataCo

ข้อตกลงข้อมูลจะครอบคลุมการแข่งขันมากกว่า 6,000 รายการต่อฤดูกาลรวมถึงพรีเมียร์ลีกอังกฤษ, EFL Championshipและเกมสก็อตติชพรีเมียร์ลีก (SPL)ทั้งหมด

ข้อกำหนดข้อตกลงเพิ่มเติมจะอนุญาตให้ Stats Perform จัดหาข้อมูลและสถิติ Football DataCo ให้กับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงสื่อและองค์กรบันเทิง

ความร่วมมือดังกล่าวมองว่าสถิติดำเนินการทำให้พอร์ตข้อมูลฟุตบอลลึกซึ้งยิ่งขึ้นซึ่งจะได้รับอนุญาตให้จัดหา ‘ ข้อมูลการติดตามผู้เล่น ‘ อย่างเป็นทางการของ Football DataCo ข้อกำหนด’ i nsi ght data’ ที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับผู้ออกอากาศและ ‘ ข้อมูลตลาดผู้เล่น ‘ เพิ่มเติมสำหรับกีฬาแฟนตาซี และเจ้ามือรับแทง

อเล็กซ์ไรซ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านสิทธิของสถิติแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือดังกล่าว:“ แฟนบอลและนักพนันชาวอังกฤษและชาวสก็อตแลนด์หลายล้านคนมีความสุขกับสื่อที่เชื่อถือได้การถ่ายทอดสดจินตนาการและประสบการณ์การเดิมพันที่ขับเคลื่อนโดยข้อมูล Opta ของ Stats Perform ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา”

“ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่การลงทุนของเราในการรวบรวมและแจกจ่ายข้อมูลเหตุการณ์ที่มีรายละเอียดรวดเร็วและแม่นยำที่สุดพร้อมความเป็นมืออาชีพสูงสุดได้รับการยอมรับจาก Football Dataco อีกครั้ง”

นอกเหนือจากการจัดเรียงข้อมูลแล้ว Stats ดำเนินการยังมีรายละเอียดว่าจะร่วมมือกับการพัฒนา ‘ FDC Data Labs ‘ ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของ FootballDataCo ซึ่งเป็นสตูดิโอนวัตกรรมใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการรวบรวมข้อมูลกีฬา Second Spectrum เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชม

คำสั่งที่สำคัญสำหรับ FootballDataCo, FDC Data Labs พยายามที่จะปฏิวัติองค์ประกอบทั้งหมดของการรับชมฟุตบอลและการมีส่วนร่วมของผู้ชมโดยการเพิ่มประสิทธิภาพการรวบรวมข้อมูลสำหรับธุรกิจหลักทั้งหมด – สื่อผู้ออกอากาศความบันเทิงและการพนันกีฬา

“ การขยายความร่วมมือกับ Stats Perform เป็นทางเลือกที่ชัดเจน” Adrian Fordผู้จัดการทั่วไปของ FDC กล่าว

“ แบรนด์ข้อมูล Opta มีความแข็งแกร่งและธุรกิจมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับฟุตบอลปัจจัยสำคัญสำหรับลีกของเราที่ต้องการข้อมูลที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด Stats Perform จะสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งเหล่านี้และขับเคลื่อนนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องผ่านความร่วมมือของ FDC Labs โดยใช้ข้อมูลเพื่อบอกเล่าเรื่องราวใหม่ ๆ สำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเกมที่สวยงามมากขึ้น”

นักการเมืองจากทั้งสตอร์มอนต์และเวสต์มินสเตอร์จะ ‘แลกเปลี่ยนบันทึก’ เกี่ยวกับวิธีการจัดการกับปัญหาการพนันเนื่องจากทั้งสองฝ่ายมองว่ากฎหมายการพนันจะเข้มงวดขึ้น

การทำงานร่วมกันนี้จะทำให้All Party Group ลดอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการพนันที่ Stormont เปิดตัวการไต่สวนเพื่อปฏิรูป ‘กฎหมายการพนันที่ล้าสมัยของไอร์แลนด์เหนือ’ ซึ่งจะได้รับฟังหลักฐานจากCarolyn Harris MPประธานกลุ่มรัฐสภาที่เกี่ยวข้องกับการพนันของ Westminster (GRH APPG) ).

Robbie Butler MLAประธาน Stormont APG กล่าวว่า“ จากมุมมองของเราเวลาไม่น่าจะดีไปกว่านี้ เราได้ติดต่อกันเพื่อแลกเปลี่ยนบันทึกและเราจะขอให้แคโรลีนแฮร์ริสส. ส. ประธานเวสต์มินสเตอร์ให้หลักฐานในการสอบถามของเราเมื่อเริ่มต้นในฤดูใบไม้ร่วง

“ นี่ไม่เกี่ยวกับการห้ามเล่นการพนัน มันเกี่ยวกับการปกป้องผู้ที่มีช่องโหว่และทำให้กฎหมายของเราเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ สมาชิกของเรามาจากการแบ่งแยกทางการเมืองและมีจุดประสงค์ร่วมกันระหว่างเราที่แข็งแกร่งมาก การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานของเราที่เวสต์มินสเตอร์จะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างชัดเจนต่อการสอบถาม”

การไต่สวน Stormont มีกำหนดจะเริ่มดำเนินการในเดือนกันยายน เป็นไปตามการไต่สวนของ บริษัท เวสต์มินสเตอร์ซึ่งเผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

รายงานดังกล่าวเรียกร้องให้มีการปฏิรูปการพนันในสหราชอาณาจักรหลายประการรวมถึงการยกเครื่องคณะกรรมการการพนันของสหราชอาณาจักรการห้ามโฆษณาการพนันโดยสิ้นเชิงและข้อ จำกัด ที่เข้มงวดมากขึ้นเกี่ยวกับวงเงินเดิมพันและเงินฝาก

Carolyn Harris MP กล่าวเสริมว่า“ อุตสาหกรรมมูลค่าหลายล้านปอนด์นี้ได้ทำลายชีวิตผู้คน พวกเขาแสดงให้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่าว่าพวกเขาจะไม่สามารถควบคุมตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ APPG ของ Westminster ได้กำหนดคำแนะนำกว่า 30 ข้อเพื่อปฏิรูปอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ของเราและการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในเร็ว ๆ นี้ เรารอคอยที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของเราในการเรียกร้องให้มีการปฏิรูปการพนันกับเพื่อนร่วมงานของ Stormont และทำงานร่วมกันซึ่งเราสามารถทำได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้าเพื่อทำให้การพนันปลอดภัยขึ้นยุติธรรมและมีการควบคุมที่ดีขึ้นทั้งใน GB และ NI”

Philip McGuigan MLAรองประธาน Stormont APG กล่าวสรุปว่า“ ฉันได้ศึกษารายงานของ Westminster อย่างรอบคอบและมีหลายอย่างที่จะช่วยสมาชิกในการพิจารณาของเรา อันตรายจากการพนันเป็นปัญหาสำคัญบนเกาะนี้และในสหราชอาณาจักร ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญเมื่อเราพยายามแก้ไขปัญหานั้นและปรับปรุงกฎหมายของเราที่นี่ในภาคเหนือให้ทันสมัยเพื่อให้เหมาะสมกับจุดประสงค์ที่เราจะเรียนรู้และแบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดกับผู้อื่น”

สังคมแพลตฟอร์มการพนัน เดิมพัน ( playwager.co.uk ) ได้มาจากกีฬามือถือผู้ประกอบการBetBullสำหรับค่าใช้จ่ายที่ไม่เปิดเผย

การเริ่มต้นในลอนดอนได้รับมาไม่ถึงสองปีหลังจากเปิดตัวในปี 2018 โดยพยายามที่จะเป็น’Betfair for friends ‘ ของการเดิมพันกีฬาโดยส่งมอบ ‘แพลตฟอร์มการเดิมพันทางสังคมอย่างแท้จริง’ แห่งแรกของอุตสาหกรรม

ผู้ร่วมก่อตั้งโดยผู้สำเร็จการศึกษาจาก Oxford Elliott RobinsonและLeo Barnes Wager ได้รับการลงทุนจากกองทุนร่วมทุนในลอนดอน Forward Partners ก่อนเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม 2019

จนถึงปัจจุบัน Wager ได้สร้างส่วนประกอบส่วนหน้าและส่วนหลังที่สำคัญทั้งหมดของแพลตฟอร์มการเดิมพันกีฬาผ่านทีมวิศวกรภายในที่นำโดย Robinson และ Barnes

Leo Barnes ผู้ร่วมก่อตั้ง Wager กล่าวว่า“ ทีมผู้นำของ Wager และ BetBull แบ่งปันวิสัยทัศน์ทางสังคมสำหรับอุตสาหกรรมและเรารู้สึกตื่นเต้นมากสำหรับอนาคตที่จะเกิดขึ้น”

การเข้าซื้อ Wager ของ BetBull จะขยายความสามารถในการมีส่วนร่วมทางสังคมซึ่งแบรนด์ผู้ท้าชิงสปอร์ตบุ๊กพยายามที่จะขยายขีดความสามารถเนื้อหาและการอ้างอิงเมื่อขยายฐานผู้ใช้

Sadok Kohenผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BetBull กล่าวให้ความเห็นเกี่ยวกับการทำธุรกรรมว่า“ ฉันประทับใจกับสิ่งที่ลีโอและเอลเลียตทำได้และฉันแทบรอไม่ไหวแล้วที่พวกเขาจะสร้างมูลค่าให้กับ Betbull”

Elliott Robinson ผู้ร่วมก่อตั้ง Wager กล่าวสรุปว่า“ พลังและความนิยมของการเดิมพันบนโซเชียลกำลังเติบโตขึ้นและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นศูนย์กลางของพื้นที่ที่น่าตื่นเต้นนี้”

การพนันกีฬาเป็นจุดเริ่มต้นที่จะกลับมาในสายที่มีความคาดหวัง ‘เป็นกีฬาสดกลับมาทั่วทุกตลาดกล่าวว่าแบร์รี่กิบสันประธานGVC

กิบสันกล่าวต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกในฐานะประธาน บริษัท ยกย่องความสามารถของกลุ่ม COVIbetting ในการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อการปิดกิจการค้าปลีกในสหราชอาณาจักรตามมาตรการปิดกั้นที่รัฐบาลกำหนด

ประธาน GVC ยังยกย่องความสามารถของผู้ปฏิบัติงานในการบรรลุเป้าหมายในการดำเนินงานในฐานะ บริษัท ที่เป็นกลางด้านเงินสดตลอดช่วงเวลาที่ถูกปิดตายและยังคงได้รับการสนับสนุนจาก ‘สัญญาณเริ่มต้นเมื่อลูกค้ากลับสู่ถนนสูง’

Gibson กล่าวว่า“ แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าผิดหวังที่ไม่สามารถจัดประชุมผู้ถือหุ้นทางกายภาพสำหรับผู้ถือหุ้นได้ แต่แน่นอนว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในขณะที่เรายังคงปฏิบัติตามแนวทางของรัฐบาล อย่างไรก็ตามคณะกรรมการหวังว่าจะได้พบปะกับผู้ถือหุ้นด้วยตนเองในช่วงปลายปีนี้ที่ฟอรัมการมีส่วนร่วมของผู้ถือหุ้นในสหราชอาณาจักรตามข้อบังคับที่อนุญาต

“ เนื่องจากการแข่งขันกีฬาถูกยกเลิกและร้านค้าปลีกปิดในช่วงกลางเดือนมีนาคม GVC จึงตอบสนองอย่างรวดเร็วและแน่วแน่ในการบรรลุเป้าหมายในการดำเนินงานด้วยเงินสดที่เป็นกลางตลอดช่วงเวลาดังกล่าว นอกจากนี้เรายังเพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินของเราด้วยการผ่อนคลายพันธสัญญาในวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนของเรา

“ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาธุรกิจเกมออนไลน์ของเรายังคงค้าขายอย่างแข็งแกร่งและในขณะที่เราเห็นการเริ่มต้นใหม่ของการแข่งขันกีฬาในธุรกิจของเราปริมาณกีฬาของเรากลับมาเป็นไปตามความคาดหวัง

“ ร้านค้าปลีกของเราในอังกฤษเปิดให้บริการมาแล้วกว่าหนึ่งสัปดาห์แม้ว่าจะมีมาตรการกีดกันทางสังคมอย่างกว้างขวางและเราได้รับการสนับสนุนจากสัญญาณแรกเริ่มเมื่อลูกค้ากลับมาที่ถนนสายหลัก ด้วยเหตุนี้ GVC จึงอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะปรากฏตัวในช่วงเวลานี้ในฐานะการเงินและการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง”

กิบสันกล่าวย้ำถึงงานที่กลุ่มพนันได้ดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าจะรักษามาตรฐานระดับสูงของความรับผิดชอบต่อสังคมและการกำกับดูแลกิจการทั่วทั้งธุรกิจโดยเน้นถึงงานที่ดำเนินการเพื่อปกป้องนักพนันอย่างดีที่สุด

GVC ซึ่งรักษาสถานะบลูชิพ FTSE100 เมื่อเดือนที่แล้วแสดงให้เห็นว่าในขณะที่แนวโน้มเศรษฐกิจทั่วโลกยังคงไม่แน่นอน แต่กลุ่มการพนันยังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสในระยะยาวของ GVC

Gibson กล่าวต่อว่า:“ เรายังคงฝังมาตรฐานการกำกับดูแลระดับสูงสุดในธุรกิจไว้เป็นส่วนสำคัญของกิจกรรมประจำวันของเรา การให้ผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าของเราที่พวกเขาสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสนุกสนานเป็นแสงสว่างนำทางของเราเช่นเดียวกับการปกป้องลูกค้าจำนวนน้อยที่อาจตกอยู่ในความเสี่ยง

“ เรากำลังพัฒนาและปรับปรุงนโยบายขั้นตอนและเทคโนโลยีการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นอยู่เสมอ เช่นเคยเรามุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในกฎหมายจะเป็นไปตามหลักฐานพิจารณาอย่างรอบคอบและมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับลูกค้าปรับปรุงความปลอดภัยของผู้เล่นและ จำกัด ปัญหาการพนันมากกว่าการตัดสินใจที่กระตุกเข่าที่สามารถทำได้ ท้ายที่สุดทำลายความปลอดภัยของผู้เล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

“ ในขณะที่แนวโน้มเศรษฐกิจทั่วโลกยังคงไม่แน่นอน แต่ความยืดหยุ่นของผลการดำเนินงานของเราในช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างมากนี้และความภักดีความทุ่มเทและการทำงานหนักที่ทีมงานของเราทั่วโลกแสดงให้เห็นว่าเรายังคงมีความมั่นใจเช่นเคยในระยะยาวของ GVC ระยะยาว”

หลังจากการพ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีกแบบย้อนหลังกับแมนเชสเตอร์ซิตี้และไบรท์ตันเอฟซี Paddy Powerได้ตอบสนองต่อคำมั่นสัญญาด้านสิ่งแวดล้อมของเฮคเตอร์เบลเลอรินแบ็กซ้ายของอาร์เซนอล

ก่อนที่พรีเมียร์ลีกจะเริ่มในวันพุธที่ 17 มิถุนายนเบลเลอรินสัญญากับผู้ติดตามโซเชียลมีเดียของเขาว่าเขาจะให้ทุนการปลูกต้นไม้ 3,000 ต้นเป็นการส่วนตัวเพื่อปลูกป่าเพื่อการกุศลOne Tree Planted ‘สำหรับทุกชัยชนะที่อาร์เซนอล’

Bellerin ได้พูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมในอดีตและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะส่งผลกระทบต่อสังคมอย่างไรนอกจากนี้ยังท้าทายให้นักฟุตบอลอาชีพสวมเสื้อผ้าที่ยั่งยืน

Paddy Power ยกย่องจุดยืนด้านสิ่งแวดล้อมของนานาชาติของสเปน แต่ขีดเส้นใต้ว่า ‘คุณไม่สามารถช่วยโลกนี้ได้ถ้าคุณไม่สามารถปกป้องได้!’

ดังนั้น Paddy Power จึงก้าวเข้ามาช่วยองค์กรการกุศล One Tree Planted โดยสัญญาว่าจะครอบคลุมคำมั่นสัญญาเรื่องการปลูกป่าของ Bellerin

สำหรับฤดูกาลพรีเมียร์ลีกที่เหลือ Paddy Power จะปลูกต้นไม้ 6,000 ต้นทุกครั้งที่ Gunners ล้มเหลวในการคว้าแชมป์

โฆษกของ Paddy Power กล่าวว่า:“ ตั้งแต่พรีเมียร์ลีกกลับมาพื้นที่ขนาดเท่าสนามฟุตบอลถูกทำลายสัปดาห์ละสองครั้งโดยการป้องกันของอาร์เซนอล

“ เราตัดสินใจที่จะก้าวเข้ามาและช่วยเฮกตาร์ Bellerin ออกไปเพราะทีมของเขาไม่สามารถป้องกันเป้าหมายได้นับประสาอะไรกับโลกใบนี้”

Speel Verantwoord ซึ่งเป็นสมาคมการพนันออนไลน์ของเนเธอร์แลนด์ได้กลายเป็นสมาคมแรกที่รับรองหลักปฏิบัติใหม่ของEuropean Gaming and Betting Associationเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลสำหรับภาคการพนันออนไลน์

จรรยาบรรณในการป้องกันข้อมูลในการพนันออนไลน์จะร่างจำนวนของมาตรฐานการป้องกันข้อมูลสำหรับอุตสาหกรรม, เสริมการปฏิบัติของภาคกับ GDPR

Maarten Haijerเลขาธิการ EGBA กล่าวว่า“ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการสนับสนุนของ Speel Verantwoord และความมุ่งมั่นในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าชาวดัตช์ นอกจากนี้เรายังยินดีที่ได้เป็นหนึ่งในภาคดิจิทัลแห่งแรกของยุโรปที่แนะนำรหัสกำกับดูแลตนเองสำหรับการปกป้องข้อมูลซึ่งสนับสนุนการปฏิบัติตาม GDPR

“ รหัสนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าเข้าใจวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนและให้คำแนะนำที่สำคัญเกี่ยวกับวิธีที่ บริษัท ต่างๆควรใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในการโต้ตอบกับลูกค้ารวมถึงวิธีระบุและแก้ไขปัญหาพฤติกรรมการพนัน”

Speel Verantwoord จะรับรองโค้ดต่อสาธารณะตลอดจนส่งเสริมแนวทางให้กับสมาชิกในขณะเดียวกันก็สนับสนุนให้ บริษัท การพนันสัญชาติดัตช์อื่น ๆ ลงชื่อสมัครใช้รหัส

เมื่อได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลของยุโรปรหัสนี้จะใช้กับสมาชิก EGBA และ บริษัท การพนันออนไลน์อื่น ๆ ที่ลงทะเบียนและใบสมัครจะได้รับการตรวจสอบโดยบุคคลที่สามที่เป็นอิสระ

Peter-Paul De Goeijกรรมการผู้จัดการ Speel Verantwoord กล่าวเพิ่มเติมว่า“ Speel Verantwoord ปรบมือให้กับ EGBA สำหรับความคิดริเริ่มที่ก้าวล้ำ การปกป้องข้อมูลมีความสำคัญเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์

“ ดังนั้นเราจึงรับรองรหัสนี้และเข้าร่วมกับ EGBA ด้วยความเต็มใจในความพยายามที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เล่นในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถจัดการข้อมูลที่ละเอียดอ่อนในความเป็นส่วนตัวเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าและทำให้มั่นใจว่าข้อมูลจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยและปราศจากข้อขัดแย้ง รหัสนี้สามารถใช้เป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับข้อกำหนด GDPR ของเนเธอร์แลนด์ในท้องถิ่นและจะเพิ่มความไว้วางใจให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการดำเนินการ”

ไซปรัสรัฐสภาได้เริ่มการอภิปรายเกี่ยวกับการแก้ไขของประเทศ ‘เดิมพันกีฬากฎหมาย’สำหรับวัตถุประสงค์ของการได้รับประโยชน์ทุกระดับของการพัฒนาฟุตบอลไซปรัส

ในการประชุมที่เข้าร่วมโดยPancyprian Footballers Association (PASP) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้ถกเถียงกันโดยใช้ ‘เปอร์เซ็นต์ของรายได้ภาษีทั้งหมดที่ได้จากการเดิมพันเพื่อสนับสนุนให้ความรู้และปฏิบัติต่อนักฟุตบอลในทุกระดับในไซปรัส’

การแก้ไขที่เสนอจะทำให้รัฐบาลไซปรัสออกภาษี 0.3%สำหรับการเดิมพันกีฬาทั้งหมดซึ่งจะนำไปที่โปรแกรมฟุตบอล PASP

PASP ระบุว่าสนับสนุนการแก้ไขอย่างชัดเจนซึ่งเคยเสนอต่อรัฐสภาของไซปรัสเมื่อสามปีก่อน

“ เราขอแสดงความยินดีกับข้อเสนอนี้ที่เสนอต่อสภาผู้แทนราษฎรซึ่งในที่สุดก็เริ่มมีการอภิปรายกันหลังจากระยะเวลาสามปี เรามั่นใจว่าเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจะตัดสินใจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับผลดีร่วมกันของกีฬาไซปรัส ” Spyros NeofytidesประธานPASP กล่าว

Neofytides เน้นย้ำว่าจำเป็นต้องมีภาษีการพนันใหม่เพื่อสนับสนุนและพัฒนากลุ่มผู้เล่นมืออาชีพและมือสมัครเล่นของไซปรัส 3,500 คน

PASP เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการสนับสนุนโปรแกรมสุขภาพจิตสำหรับนักกีฬาหลังจากการฆ่าตัวตายที่น่าเศร้าของอดีตทีมโอลิมปิกเซอร์เบียและผู้เล่น Agrotikos Asteras FC Miljan Mrdakovićในวันที่ 22 พฤษภาคมปีนี้

ในปี 2012, ไซปรัสได้รับการอนุมัติกีฬาของเดิมพันกฎหมายที่ช่วยให้ผู้ประกอบการใช้ที่ดินและดิจิตอลที่จะนำเสนอคงที่อัตราต่อรองการพนันตลาดภายใต้ใบอนุญาต ‘รุ่นที่ 2’ บริหารงานโดยไซปรัสแห่งชาติเดิมพัน Authority (NBA)

ปัจจุบันมีหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ได้รับใบอนุญาต NBA ของไซปรัส 10 เล่มซึ่งถูกหักภาษี 10% ของรายได้จากการพนันรวมกับ ‘ภาษีพลเมือง’ 3% ซึ่งมุ่งไปที่การพนันที่มีปัญหาและบริการด้านสุขภาพของประเทศ

เมื่อปีที่แล้วสำนักงานตรวจสอบแห่งชาติไซปรัสได้ท้าทาย NBA ในการกำกับดูแลผู้ให้บริการพนันกีฬาโดยระบุว่าหน่วยงานกำกับดูแลได้ให้การต่ออายุใบอนุญาตแก่ผู้ประกอบการสองรายซึ่งไม่สามารถลงทะเบียนเอกสารภาษีกับหน่วยงานท้องถิ่น

Holdingsจะเพิ่มขีดความสามารถในการซื้อขายหนังสือกีฬาในการเล่นและก่อนการแข่งขันโดยการผสานรวมเนื้อหาข้อมูลและโซลูชันการเดิมพันของ Betgenius อย่างสมบูรณ์

ทำเครื่องหมายเป็นคำสั่งที่สำคัญ 888 จะปรับใช้ข้อมูลของ แทงบอลยูฟ่าเบท และโซลูชันการกำหนดราคาซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพในตลาดการเดิมพันก่อนการแข่งขันและระหว่างการเล่นของคุณสมบัติ888Sport สปอร์ตบุ๊คระดับ เรือธง

ความร่วมมือนี้จะครอบคลุมพื้นที่ที่ใช้งานของ 888Sport ทั้งหมดซึ่ง Betgenius จะเป็นผู้นำการกำหนดราคาตลาดและบริการข้อมูลสำหรับกีฬาทั่วโลก 300 รายการ

888Sport ยังได้เลือกผลิตภัณฑ์ BetBuilder เกมเดียวกันอัตโนมัติของ Betgenius เป็นบริการสะสมคะแนนนำซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นมีความหลากหลายมากขึ้นในอัตราต่อรองก่อนการแข่งขันในกีฬาหลักทั้งหมด

Guy Cohen รองประธานอาวุโสของ B2C ที่ 888 กล่าวว่า“ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ แทงบอลยูฟ่าเบท และเชื่อว่าโซลูชันเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่นจะช่วยยกระดับ 888sport ด้วยข้อมูลและเนื้อหาในการเล่นและก่อนการแข่งขันที่มีคุณภาพสูงและหลากหลาย เราหวังว่าจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ของเราในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า”

ตลอดปี 2020 888 ได้ย้ายไปขยายขีดความสามารถของสปอร์ตบุ๊คโดยเป็นวัตถุประสงค์หลักขององค์กรหลังจากการเข้าซื้อเทคโนโลยี BetBrightของ บริษัท LSE ในปี 2019โดยย้ายไปพัฒนาแพลตฟอร์มสปอร์ตบุ๊คที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง

Jack Davisonประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของGenius Sportsกล่าวเพิ่มเติมว่า“ เนื่องจาก 888 ควบคุมหนังสือกีฬาได้มากขึ้นด้วยการย้ายไปยังแพลตฟอร์มใหม่การนำเสนอเนื้อหาและกลยุทธ์การซื้อขายที่เหมาะสมจึงเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างความแตกต่างในทุกตลาด

“ เป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพของข้อมูลอย่างเป็นทางการและเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่นซึ่ง 888 ได้เลือก Betgenius ให้เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางนั้น”

รัฐสภาแห่งชาติของเคนยาได้อนุมัติร่างกฎหมายการเงินฉบับใหม่ของประเทศซึ่งจะยุติการเสียภาษีสรรพสามิต 20% ของการพนันของเคนยาสำหรับการเดิมพันทั้งหมด

เปิดตัวครั้งแรกในช่วงปีงบประมาณ 2019/2020 ภาษีสรรพสามิต 20% พบว่าผู้ถือใบอนุญาตของKenya Betting Control Board (BCLB) ประท้วงการบังคับใช้ในฐานะผู้ฆ่าตลาด

เหตุการณ์ที่วุ่นวายในปี 2019 ทำให้ผู้รับใบอนุญาตชาวเคนยาหลายรายออกจากตลาดโดยอ้างถึงการบังคับใช้ภาษีแบบครอบคลุมและความต้องการเชิงรุกของหน่วยงานสรรพากรของเคนยา (KRA) ที่เจ้ามือรับแทงต้องจ่ายภาษีย้อนหลังให้กับเงินที่ได้มาของผู้เล่น

SportPesa และ แทงบอลยูฟ่าเบท เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมในการต่อต้านการคว่ำบาตรของ KRA โดยในที่สุดผู้ประกอบการทั้งสองก็ถูกขึ้นบัญชีดำจากตลาดซึ่งต่อมาได้บังคับให้ถอนบริการเดิมพันของพวกเขา

การแก้ไขบิลการเงินมีรายงานว่าได้รับการเสนอโดยหน่วยงานชื่อ Shade.co.ke ซึ่งได้ขอร้องให้รัฐบาลลดภาษีที่เป็นที่ถกเถียงกันเพื่อช่วยเหลือสโมสรกีฬาในท้องถิ่นที่มีเงินสด

แนวโน้มของการแก้ไขจะได้รับความเข้มแข็งยิ่งขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจาก ‘คณะกรรมการการเงินและการวางแผน’ ของรัฐสภาซึ่งแนะนำให้รัฐบาล ‘ย้อนผลกระทบเชิงลบ’ ของนโยบายที่มีอยู่

ในการสนับสนุนการแก้ไขนี้คณะกรรมการได้เน้นย้ำว่าภาษีการพนัน KRA ได้ถูกระบายออกโดยผู้บริโภคที่หันไปหาผู้ประกอบการที่ไม่มีใบอนุญาตเพื่อวางเดิมพัน

บิลการเงินของเคนยาถูกส่งต่อไปยังประธานาธิบดีUhuru Kenyattaเพื่อตรวจสอบและอนุมัติโดยผู้บริหารซึ่งไม่มีการรับประกันใด ๆ ที่แน่นอน

เพื่อสนับสนุน KRA เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาประธานาธิบดี Kenyatta ได้สั่งให้ธนาคารและบริการโทรคมนาคมทั้งหมดของเคนยาระงับบริการประมวลผลการชำระเงินทั้งหมดทันทีและอายัดบัญชีทั้งหมดที่แนบกับผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาต

การบังคับใช้การปิดกั้นบริการการพนันทั้งหมดประธาน Kenyatta ได้แจ้งต่อศุลกากรให้กักขังหนังสือเดินทางของผู้บริหารการพนันโดยระบุว่า CEO การพนันไม่สามารถออกนอกประเทศได้จนกว่าพวกเขาจะชำระบัญชีภาษีของตน

จากที่ทราบเพิ่มเติมคณะรัฐมนตรีของประธานาธิบดีเคนยัตตาได้มีการเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญก่อนหน้านี้ซึ่งแนะนำให้รัฐสภาสนับสนุนการแปรรูปค้าส่งภาคการพนันของเคนยา

สมาคมกุมารแพทย์ของแคนาดาให้คำแนะนำเพื่อควบคุมการพนันของวัยรุ่น
ข่าว 8 พฤษภาคม 2555 โดยMARK DASILVA
ตามรายงานใน CBC News สมาคมกุมารแพทย์แห่งแคนาดาระบุว่าวัยรุ่นที่เล่นการพนันมีแนวโน้มที่จะเกิดอาการติดการพนัน การซื้อบัตรขูดตั๋วลอตเตอรีและการเล่นเกมคาสิโนออนไลน์เป็นการพนันทุกรูปแบบที่วัยรุ่นมีส่วนร่วมซึ่งอาจนำไปสู่การพัฒนานิสัยการพนันที่มีปัญหา

สมาคมกุมารแพทย์แห่งแคนาดาระบุว่าวัยรุ่นมีแนวโน้มที่จะติดการพนันมากกว่าผู้ใหญ่ถึงสี่เท่า แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มเล่นการพนันที่บ้านด้วยการเล่นเกมไพ่กับพ่อแม่ แต่พวกเขาก็ยังเสี่ยงต่อการติดการพนันในภายหลังในชีวิต

เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวสังคมได้ให้คำแนะนำหลายประการ วิธีแก้ปัญหาที่ได้ผลที่สุดวิธีหนึ่งดูเหมือนจะเป็นการกระตุ้นให้แพทย์ถามวัยรุ่นเกี่ยวกับพฤติกรรมการพนันของพวกเขา หากแพทย์ทราบว่าพวกเขามีส่วนร่วมในการใช้สารเสพติดและพฤติกรรมเสี่ยงอื่น ๆ สิ่งสำคัญคือต้องสอบถามเกี่ยวกับการพนันด้วย

สังคมยังแนะนำให้รัฐบาลตรวจสอบผลกระทบของโฆษณาการพนัน คาสิโนในท้องถิ่นมีแนวโน้มที่จะดึงดูดการพนันในแคมเปญโฆษณาของตนและควรขึ้นอยู่กับรัฐบาลที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าสื่อการตลาดประเภทนี้ไม่สนับสนุนให้เด็กและวัยรุ่นเล่นการพนัน

การเติบโตของตลาดเกมโซเชียลชะลอตัว
ข่าว 10 พฤษภาคม 2555 โดยTERRENCE NASH
การเติบโตของความนิยมของเกมโซเชียลอาจชะลอตัวลงตามรายงานใน USA Today ในบรรดาเด็กสาวและหญิงสาวกิจกรรมการเล่นเกมบนโซเชียลลดลงอย่างน้อย 10% ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงในตลาด

ตามรายงาน 43% ของเด็กสาวอายุระหว่าง 12 ถึง 17 ปีกำลังเล่นเกมสังคมออนไลน์ ซึ่งนับเป็นการลดลงมากกว่า 10% จากปีที่แล้วโดย 54% ของวัยรุ่นหญิงมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเล่นเกมทางสังคม การลดลงเช่นเดียวกันนี้เกิดขึ้นในผู้หญิงสูงอายุที่มีอายุระหว่าง 25 ถึง 44 ปีเมื่อปีที่แล้ว 40% ของผู้หญิงในช่วงอายุนี้เข้าร่วมกิจกรรมการเล่นเกมทางสังคมขณะที่ผู้หญิงเพียง 36% เท่านั้น

ในขณะที่การเล่นเกมบนโซเชียลยังคงเติบโต แต่อัตราการเล่นเกมนั้นก็ช้าลง ในขณะที่ตลาดเปิดตัวครั้งแรกมีความนิยมอย่างมากซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามตั้งแต่ปี 2010 การเติบโตของเกมโซเชียลเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยโดยเพิ่มขึ้นถึง 38% จาก 36% ในปีที่แล้ว

ผู้พัฒนาเกมโซเชียลรายใหญ่สองรายคือ Zynga และ EA ได้เห็นอัตราการเติบโตที่ลดลงมากที่สุด อย่างไรก็ตาม บริษัท ขนาดเล็กเช่น Rumble Games และ Kabam อาจสามารถชดเชยการลดลงได้โดยนำเสนอเกมโซเชียลที่มีส่วนเกี่ยวข้องและขยายตัวมากขึ้นเช่น Kingdoms of Camelot

Paul Godfrey เรียกร้องการตัดสินใจเกี่ยวกับคาสิโนโตรอนโต
ข่าว 11 พฤษภาคม 2555 โดยCASEY KAPLAN
ในขณะที่นักการเมืองในโตรอนโตระบุว่าการลงประชามติเกี่ยวกับปัญหาคาสิโนใหม่ในเมืองจะต้องรอจนถึงปี 2014 Paul Godfrey ประธาน OLG ต้องการคำตอบในตอนนี้ ตามรายงานของ Toronto Sun Godfrey ไม่ต้องการรอการตัดสินใจจากนักการเมืองในโตรอนโตหากพวกเขาจะใช้เวลา

ประธาน OLG ได้แสดงความคิดเห็นเหล่านี้เพื่อตอบสนองต่อข่าวที่ว่านายกเทศมนตรี Rob Ford กำลังวางแผนที่จะจัดการอภิปรายสองประเด็นเกี่ยวกับคาสิโนและการพนันในเมือง ดูเหมือนว่านายกเทศมนตรีจะดำเนินการอย่างช้าๆเมื่อพูดถึงปัญหาคาสิโนและก็อดฟรีย์ไม่อดทน

“ เราจะสร้างมันในมิสซิสซอกาหรือที่อื่นก่อน” ก็อดฟรีย์กล่าว

เขาไม่เชื่อว่าจะต้องมีการอภิปรายหรือลงคะแนนเสียงในประเด็นนี้เนื่องจากคาสิโนใหม่จะไม่นำเสนออันตรายใด ๆ ต่อชาวบ้าน ในความเป็นจริงแทนที่จะเรียกมันว่า ‘คาสิโน’ Godfrey ได้ถือว่าที่นี่เป็น ‘ศูนย์รวมความบันเทิงที่เป็นสัญลักษณ์’ ซึ่งนำความอัปยศไปจากคำนี้

อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่กระตือรือร้นเกี่ยวกับความคิดนี้ ส. ส. อดัมวอห์นเชื่อว่าการลงประชามติในปี 2540 ซึ่งประชาชนลงคะแนนเสียงให้กับคาสิโนควรได้รับการเคารพจนกว่าเมืองจะมีการโหวตอีกครั้งในประเด็นนี้ ความคิดเห็นของสาธารณชนมีความสำคัญต่อแผนการประเภทนี้และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขาที่จะต้องพิจารณาเกี่ยวกับปัญหาของคาสิโนใหม่ในโตรอนโต
Bwin.Party รุกตลาดการพนันในอเมริกาเหนือ
ข่าว 12 พฤษภาคม 2555 โดยMARK DASILVA
ในขณะที่การเล่นคาสิโนออนไลน์ถูกกฎหมายในแคนาดาเพื่อนบ้านของเราทางตอนใต้กำลังพยายามอย่างหนักในการออกกฎหมายการพนันออนไลน์ ฤดูหนาวที่ผ่านมามีการประกาศว่าการพนันคาสิโนออนไลน์ไม่ผิดกฎหมายในทางเทคนิคดังนั้นหลายรัฐจึงเริ่มกระบวนการออกกฎหมายและควบคุมกิจกรรมดังกล่าว แคลิฟอร์เนียเป็นหนึ่งในหลาย ๆ รัฐที่อุทิศตนเพื่อการกุศลเนื่องจากฝ่ายนิติบัญญัติต้องการให้รัฐเป็นประเทศแรกที่เสนอการพนันออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ด้วยเหตุนี้ Bwin.Party จึงดูเหมือนว่าจะตัดสินใจได้ดีเมื่อพูดถึงพันธมิตรใหม่ของอเมริกานั่นคือ United Auburn Indian Community (UAIC) เป็นกลุ่มชนพื้นเมืองอเมริกันที่ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียโดยเสนอให้ Bwin ปาร์ตี้มีโอกาสยื่นขอใบอนุญาตการพนันออนไลน์เมื่อมีการควบคุมกิจกรรม

ในขณะที่ UAIC สามารถยื่นขอใบอนุญาตได้ Bwin.Party จะพัฒนาซอฟต์แวร์ ถือเป็นหุ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบ – แต่ Bwin.Party ไม่ใช่ บริษัท แรกที่เข้ามาในโซลูชันนี้ บริษัท ต่างประเทศเช่น PlayTech และ William Hill ได้เข้าสู่ตลาดการพนันออนไลน์ของอเมริกาด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ท้องถิ่น

แคลิฟอร์เนียเป็นหนึ่งในประชากรที่ใหญ่ที่สุดของผู้เล่นโป๊กเกอร์บนบกและออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นการร่วมทุนอาจทำกำไรได้มากสำหรับทั้ง UIAC และ Bwin.Party

จอร์ชเซนต์ปิแอร์เซ็นสัญญาในฐานะโป๊กเกอร์โปร
ข่าว 13 พฤษภาคม 2555 โดยCASEY KAPLAN
Georges St.Pierre แชมป์ UFC ชาวแคนาดาประกาศว่าตอนนี้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานมืออาชีพของ 888 Poker เขาเพิ่งลงนามในข้อตกลง 12 เดือนกับผู้ให้บริการโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ซึ่งรวมถึงการเป็นตัวแทน 888 ใน World Series of Poker ปี 2012

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ 888 จะสามารถแข่งขันกับเซนต์ปิแอร์ออนไลน์ในกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ รายได้จากเหตุการณ์เหล่านี้จะนำไปสู่การสนับสนุนมูลนิธิต่อต้านการกลั่นแกล้งของเขา

“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Team 888poker” เซนต์ปิแอร์กล่าว นอกเหนือจากการสนุกกับเกมโป๊กเกอร์แล้วเขายังยินดีที่ความร่วมมือนี้จะสร้างเงินทุนสำหรับมูลนิธิของเขาซึ่งบริจาคให้กับองค์กรการกุศลต่อต้านการกลั่นแกล้ง

เซนต์ปิแอร์ไม่ใช่ดารา UFC เพียงคนเดียวที่เข้าสู่โลกโป๊กเกอร์ออนไลน์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Randy Couture ได้เปิดตัวการแข่งขันโป๊กเกอร์การกุศลประจำปีที่เรียกว่า Operation All In ในขณะที่ Chuck Lidell และ Forrest Griffin ต่างก็เข้าร่วมกิจกรรม World Series of Poker นักสู้ UFC Mike Swick ยังเล่นได้ที่ 10 ใน WSOP 2010

ผู้นำ Onex Corp. สนใจในคาสิโนโตรอนโต
ข่าว 14 พฤษภาคม 2555 โดยTERRENCE NASH
Gerald Schwartz หัวหน้า Onex Corp. ของโตรอนโตได้แสดงความสนใจในการเป็นเจ้าของและดำเนินการคาสิโนโตรอนโตที่เสนอใหม่ตามรายงานของ Globe and Mail ด้วยเงินทุนจำนวนมากในการเปิดสถานที่และประสบการณ์มากมายที่อยู่เบื้องหลังเขาดูเหมือนว่าเขาจะเป็นหนึ่งในผู้สมัครที่เหมาะสำหรับตำแหน่งนี้

Schwartz เป็นเจ้าของและดำเนินการ Tropicana ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่เล่นการพนันที่มีชื่อเสียงที่สุดของลาสเวกัส เขาได้ร่วมมือกับ Alex Yemenidjian อดีตหัวหน้า MGM ทำให้ทั้งคู่เป็นแรงที่ต้องคำนึงถึงในตลาดการพนัน Onex Corp. ของ Schwartz ยังเป็นเจ้าของคาสิโนหลายแห่งในแคนาดาในสถานที่ต่างๆทั่วอัลเบอร์ตา

“ เรารู้วิธีดำเนินการคาสิโน” Schwartz กล่าว “ เรารู้ด้านการบริการลูกค้า”

ในขณะที่ชวาร์ตซ์อาจเป็นผู้สมัครชาวแคนาดาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด แต่เขาก็มีการแข่งขันมากมายจากคู่แข่งชาวอเมริกัน บริษัท ต่างๆเช่น Wynn และ MGM ได้แสดงความสนใจในการดำเนินงานคาสิโนโตรอนโตแห่งใหม่และการแข่งขันเรื่องใบอนุญาตอาจจะขมขื่น

อย่างไรก็ตามยังมีงานอีกมากที่ต้องทำในการสิ้นสุดข้อตกลงทางกฎหมาย OLG ต้องได้รับการอนุมัติจากประชาชนและที่ปรึกษาของเมืองก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้า คณะกรรมการลอตเตอรีจะต้องตรวจสอบสถานที่หลายแห่งในกรณีที่บริเวณออนแทรีโอเพลสเดิมไม่ต้องไป

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
100 พันล้านมือและการนับบน PokerStars
Tim Horton เปิดตัว Chill To Win Contest
ซีซาร์มองการขยายตัวของฟิลิปปินส์ แต่รัฐบาลต้องการการลงทุนอย่างน้อย 1.5 พันล้านดอลลาร์
โดเมน. คาสิโนขายในราคา $ 28000 สำหรับ Sedo ในการขายเป็นประวัติการณ์

Zoom Poker: มีให้บริการบนมือถือแล้ว
ข่าว 15 พฤษภาคม 2555 โดยTERRENCE NASH
ในปีนี้ PokerStars ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นโป๊กเกอร์บนมือถือตัวแรกสำหรับอุปกรณ์ Apple และ Android ตอนนี้ บริษัท กำลังเพิ่มตัวเลือกเกมมือถือด้วย Zoom Poker ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดำเนินการอย่างรวดเร็ว

Zoom Poker เปิดตัวออนไลน์ในเดือนมีนาคม 2555 แม้ว่าจะเป็นเพียงรุ่นเบต้า แต่เกมนี้ก็ได้รับความสนใจจากผู้เล่นและนักวิจารณ์เป็นอย่างมาก มันคล้ายกับ Rush Poker อย่างใกล้ชิดโดย Full Tilt แต่เนื่องจากเว็บไซต์นี้ล้าสมัยจึงไม่มีการแข่งขันในตลาดแอปโป๊กเกอร์ที่ดำเนินการอย่างรวดเร็ว

ใน Zoom Poker มี Texas Hold ‘Em และ Pot Limit Omaha เงินเดิมพันมีตั้งแต่ 1c / 2c ถึง $ 2 / $ 5 มันเล่นได้เหมือนกับเกมโป๊กเกอร์ทั่วไปข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือผู้เล่นจะถูกย้ายไปยังโต๊ะใหม่ด้วยมือใหม่ทันทีที่พวกเขาพับ นอกจากนี้ยังมีการเล่นหลายแท็บเนื่องจากผู้เล่นสามารถแข่งขันใน Zoom Poker ได้สูงสุด 4 ครั้งพร้อมกัน

แอปพลิเคชันสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้สำหรับอุปกรณ์มือถือทั้ง Apple และ Android มันเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีอยู่มากมายของ PokerStars และเราขอแนะนำให้ลองเล่น
Rob Ford ชอบสถานที่จัดนิทรรศการสำหรับคาสิโนโตรอนโต
ข่าว 16 พฤษภาคม 2555 โดยMARK DASILVA
Rob Ford นายกเทศมนตรีเมืองโตรอนโตได้เพิ่มโอกาสที่จะสร้างคาสิโนแห่งใหม่ในใจกลางเมืองโตรอนโต แม้จะมีข้อกังวลและข้อร้องเรียนจากผู้อยู่อาศัยและสื่อในพื้นที่ แต่ Ford ก็มุ่งมั่นที่จะทำให้มันเกิดขึ้น ในรายงานของ National Post เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ford ระบุว่าเขาต้องการฉกฉวยโอกาสนี้และปฏิเสธที่จะให้ Markham หรือ Mississauga เป็นเจ้าภาพจัดการพนันแห่งใหม่

ความคิดของคาสิโนโตรอนโตเกิดขึ้นในตอนแรกหลังจากที่ Ontario Place ปิดตัวลงไม่นาน นักการเมืองเห็นว่าเป็นโอกาสในการรื้อฟื้นพื้นที่เพิ่มสถานบันเทิงเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและดึงดูดผู้คนในท้องถิ่น อย่างไรก็ตามร็อบฟอร์ดรู้สึกว่าคาสิโนจะทำกำไรได้มากขึ้นหากตั้งอยู่ในสถานที่จัดนิทรรศการ

“ ถ้าเรามีมันที่ออนแทรีโอเพลสเราจะไม่ได้รับเงินมากเท่านี้เราทุกคนรู้ดี” นายกเทศมนตรีฟอร์ดกล่าว “ เราวางไว้ที่ Exhibition Place เราจะได้รับเงินเป็นจำนวนมาก”

ผู้ประกอบการคาสิโนหลายรายแสดงความสนใจที่จะจัดการคาสิโนใหม่ MGM และ Wynn สองผู้ให้บริการการพนันรายใหญ่ที่สุดในลาสเวกัสได้แจ้งว่าต้องการจัดการคาสิโนใหม่

อย่างไรก็ตามรัฐบาลท้องถิ่นดูเหมือนจะไม่สามารถตัดสินใจได้จากระยะไกล นอกเหนือจากการตัดสินใจที่จะสร้างคาสิโนใหม่แล้วยังมีประเด็นที่ว่ามันเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ ความคิดเห็นของประชาชนเกือบจะแยกออกจากกันดังนั้นจึงมีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่เมืองจะเริ่มคิดที่จะออกใบอนุญาตผู้ให้บริการ
Concordia ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยการพนัน
ข่าว 17 พฤษภาคม 2555 โดยCASEY KAPLAN
Concordia University กลายเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกของแคนาดาที่ได้รับทุนวิจัยสำหรับการศึกษาต่อเนื่องเกี่ยวกับการพนัน Fonds québécois de la recherche sur la société et la culture (FQRSC) ได้มอบรางวัลศาสตราจารย์ Sylvia Kairouz พร้อมเก้าอี้วิจัยการพนันและ $ 947,738 สำหรับภาควิชาเพื่อทำการศึกษา นี่เป็นการให้ทุนครั้งแรกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้รับรางวัลเก้าอี้เพื่อสนับสนุนการวิจัยการพนันในควิเบก

Kairouz มีแผนการผลิตมากมายสำหรับเงินช่วยเหลือ การศึกษาของเธอจะวิจัยความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการพนันตลอดจนการกำหนดมาตรการป้องกันและการรักษา เธอเชื่อว่าทุนนี้จะช่วยให้ทีมวิจัยของเธอสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการพนันได้อย่างครอบคลุม

“ ตำแหน่งเก้าอี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความสำคัญของการทำความเข้าใจผลกระทบของการพนันที่มีต่อสังคม” Graham Carr รองประธานฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษาของ Concordia กล่าว

Kairouz มีประสบการณ์ในการวิจัยการพนันในปี 2009: ภาพเหมือนของการพนันในควิเบก: ความชุกอุบัติการณ์และวิถีในช่วงสี่ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาความเชื่อมโยงระหว่างปัญหาการพนันและสารเสพติด ในปี 2555 เธอได้ตีพิมพ์ผลการศึกษาที่มีข้อมูลคล้ายกันซึ่งพิสูจน์ได้ว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างการใช้สารเสพติดกับการเล่นเกมออนไลน์